Kinh doanh

Các trang web order hàng Quảng Châu về Việt Nam

Hàng Quảng Châu từ lâu đã trở nên thông dụng tại thị trường Việt Nam bởi những ưu điểm như mẫu mã đẹp, đa dạng, chất lượng tốt và giá thành rẻ? Hiện nay đã có rất nhiều người muốn tìm một nguồn hàng Quảng Chât chất lượng để bắt đầu việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên, họ lại chưa tìm được một nhà cung cấp uy tín hay một trang web order hàng Quảng Châu đáng tin cậy để có thể nhập hàng, tránh tuyệt đối những rủi ro khi mua hàng online dễ dàng gặp phải.

Rủi ro khi order hàng Quảng Châu online

Ngày nay, thương mại điện tử ngày càng bùng nổ mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng, trong đó không thể không kể đến tiện ích mua hàng, order hàng hóa online qua mạng. Khi internet trở nên phổ biến hơn, phủ sóng đến khắp nơi thì cũng là lúc các trang thương mại điện tử cũng lần lượt được cho ra đời nhằm rút ngắn những nhược điểm nhữ khoảng cách vị trí địa lý của người mua và người bán, giúp người tiêu dùng dễ dàng mua được bất cứ một mặt hàng nào đó mà không cần phải mất công đi lại.

Chúng ta có thể lấy điển hình đó chính là các kênh thương mại điện tử của Trung Quốc ra đời, người tiêu dùng Việt từ đó có thể order hàng Quảng Châu tận gốc mà không cần sang tận nơi đánh hàng như trước. Tuy nhiên khi đó lại có một vấn đề mà tất cả mọi người đều lo ngại đó là chất lượng thực của sản phẩm được bày bán trên sàn giao dịch đó có chất lượng hay khôn? Bởi vì thông thường chúng ta chỉ được xem sản phẩm qua ảnh chụp tùe phía người bán hàng cung cấp, và thông thường có nơi cung cấp ảnh thật có nơi cung cấp ảnh đi mượn nên vấn dề chất lượng thực không được đảm bảo hoàn toàn như việc mua hàng trực tiếp tại shop. Có rất nhiều trường hợp khi order hàng Quảng Châu qua mạng thì sản phẩm trong ảnh rất đẹp, shop quảng cáo chất lượng rất tốt nhưng đến khi nhận hàng thì trớ trêu thay chất lượng xấu, mẫu mã, kích thước, màu sắc không giống như trong ảnh, hàng quần áo may mặc thì không vừa mặc dù đã cung cấp số đo cơ thể cho shop.

Các trang web order hàng Quảng Châu uy tín

Order hàng Quảng Châu qua mạng mang lại tiện lợi nhưng nếu không đặt hàng đúng cách sẽ rơi vào trường hợp tiền mất tật mang. Thế nên để tránh được những rủi ro này, điều quan trọng nhất là tìm được những trang web order hàng Quảng Châu uy tín. Dưới đây là các trang web order hàng Quảng Châu có chính sách bảo vệ người tiêu dùng khá tốt được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Taobao.com

Taobao.com: Website chuyên bán lẻ hàng Quảng Châu – Trung Quốc, phục vụ chủ yếu cho những người mua hàng với số lượng ít, mua lẻ và là một trong số những trang web có lượng người sử dụng nhiều nhất của Trung Quốc. Tại đây khách hàng sẽ tìm được tất cả các mặt hàng Quảng Châu hay hàng đến từ các tỉnh khác tại Trung Quốc với đầy đủ mẫu mã, màu sắc và kích thước, giá cả khác nhau. Nếu mua lẻ thì có thể nói hàng hóa bán ở đây có giá trung bình rẻ hơn khá nhiều so với những trang web order hàng Quảng Châu – Trung Quốc khác. Nhưng tại Taobao, dù được quảng lý rất chặt chẽ nhưng vẫn có những nhà cung cấp uy tín và những shop bán hàng chất lượng kém nên khi mua hàng bạn vẫn phải cân nhắc về giá cả và độ uy tín của shop để mua hàng sao cho phù hợp với tiêu chí của mình, tránh những rủi ro không mong muốn.

Tmall.com

Tmall.com: Thực chất đây chính là website con của Taobao.com. Đây là địa chỉ bán hàng của Trung Quốc được nhiều người tiêu dùng cho là đảm bảo về chất lượng nhất hiện nay, bởi hầu hết trên đây thường là những sản phẩm có thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường. Muốn bán hàng tại đây, người bán hàng phải cung cấp giấy tờ chứng từ xác nhận nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mình muốn bán, giấy ủy quyền phân phối của thương hiệu đó thì mới được phép bán hàng. Thế nên các sản phẩm tại sàn giao dịch này đều có nguồn gốc xuất xứ, từ đó chất lượng được đảm bảo và khách hàng rất hài lòng khi nhận được hàng, trừ trường hợp do shop gửi nhầm mẫu, nhầm màu. Nhưng lý do bởi vì là bán hàng hãng nên giá cả trên Tmall thường cao hơn các website khác.

1688.com

Đây được coi là trang web order hàng Quảng Châu theo hình thức bán buôn lớn nhất Trung Quốc. Website này lập ra chủ yếu dành cho các doanh nghiệp và người bán hàng trao đổi sản phẩm với nhau. Những nhà cung cấp ở đây chủ yếu là xưởng sản xuất tự bán hàng họ sản xuất ra, người mua phải là những người buôn bán lớn và nhập hàng với số lượng cực lớn. Vì mua tận xưởng nên giá sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với các website kể trên, cùng không lo về chất lượng bởi các xưởng làm ăn lâu dài, họ sẽ không vì một chút lợi nhuận trước mắt mà đánh mất đi lòng tin của khách. Đôi khi bạn cũng có thể order một vài sản phẩm lẻ trên 1688 nhưng như thế thì giá sẽ đắt hơn nhiều, phí ship cũng cao. 

Order hàng Quảng Châu đúng cách đem đến sự tiện lợi, tiết kiệm và đem lại lợi cho người tiêu dùng hay người buôn bán Việt Nam. Hy vọng qua bài chia sẻ này, khách hàng sẽ tìm cho mình các trang web order hàng Quảng Châu uy tín, phù hợp với mục đích mua hàng của mình, từ đó hài lòng về chất lượng, giá cả, dịch vụ của những sản phẩm mình đã order.

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button