Kinh doanh

Hướng dẫn vận chuyển hàng Quảng Châu, Trung Quốc về Việt Nam

Từ nhu cầu tiêu thụ hàng hóa ngày càng tăng lên, mỗi năm có hàng trăm hàng nghìn chuyến hàng Quảng Châu về Việt Nam. Nhu cầu tìm các dịch vụ nhận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam khi ngày càng cao, do đó có nhiều công ty đã mở ra làm dịch vụ vận chuyển cho khách hàng.

Vì sao hàng Quảng Châu lại được ưu tiên đặt hàng

+ Giá thành vô cùng rẻ:

Với nguồn nguyên liệu sẵn và giá nhân công rẻ, không tốn quá nhiều chi phí quảng cáo vì vậy các khi đặt hàng Trung Quốc tại các shop có thể giảm giá thành xuống mức thấp nhất trên thị trường.

+ Nguồn hàng đa dạng:

Hàng Quảng Châu đặc biệt là quần áo khá đa dạng và phong phú với nhiều lĩnh vực. Bạn có thể mua bất cứ mặt hàng khi kinh doanh tại đây, chỉ cần bạn có nhu cầu thì bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng nhất, kể cả những mặt hàng khó tìm nhất như các mặt hàng điện dân dụng.

+ Chất lượng hàng hóa tốt:

Với trình độ gia công tốt nên các sản phẩm từ Quảng Châu được làm với chất lượng tốt. Hàng hóa được sản xuất phân phối bởi các công ty chính hãng có thương hiệu tại Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm hạn chế về hàng giả, hàng nhái từ các khu chợ Quảng Châu từ Trung Quốc.

Hướng dẫn vận chuyển Quảng Châu

Vận chuyển hàng Quảng Châu này được ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng tại Việt Nam, gồm nhiều công đoạn và nhiều bước để tạo nên sự tiện ích nhất cho người sử dụng.

Săn hàng giá rẻ trên các website TMĐT

Tất nhiên, nếu bạn muốn order hàng Quảng Châu giá rẻ trên các trang bán hàng trực tuyến thì bạn cần biết được ở đâu, nhà cung cấp nào bán hàng rẻ hơn, chất lượng hơn. Thông thường, các website lớn sẽ có nguồn hàng Quảng Châu phong phú hơn, nhiều lượng tương tác hơn và nhất là hàng hóa bán ra sẽ rẻ hơn rất nhiều. Những trang thương mại điện tử bạn có thể order hàng Quảng Châu được nhiều người ưa dùng hiện nay đó chính là Taobao và 1688.

Taobao và 1688 bởi đây là hai website bán lẻ và bán buôn lớn nhất của Trung Quốc hiện nay, những sản phẩm được bày bán tại hai sàn giao dịch này có giá phù hợp với mọi đối tượng và thường xuyên có các đợt khuyến mại vô cùng hấp dẫn. Để có thể mua được, tiếp cận được nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ trên đó, bạn nên dành nhiều thời gian để xem sản phẩm cần mua ở nhiều shop, so sánh giá cả chất lượng và kiểm tra chương trình khuyến mại.

Săn hàng giá rẻ tại các chợ Quảng Châu

Muốn săn được nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ thì bạn cần biết những chợ bán hàng giá rẻ tại Quảng Châu. Nếu như chưa biết chính xác những khu chợ nào bán rẻ, bạn nên dành thời gian để có thể đi xem hàng, và đánh giá giá cả ở nhiều chợ, nhiều cửa hàng, so sánh xem nơi nào có nguồn hàng Quảng Châu rẻ nhất để mua. Khi đi mua sắm tại các chợ lớn ở đây, đừng ngại mặc cả thương lượng để mua hàng có giá tốt nhất vì tại các khu chợ đó người bán hàng thường đưa ra giá rất cao, nếu không trả giá bạn sẽ bị mua giá đắt hơn cả ở Việt Nam hay order hàng Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử.

Bạn nên hạn chế mua mỗi sản phẩm ở một chỗ khác nhau vì như vậy bạn sẽ rất khó trao đổi giá với chủ cửa hàng, mua nhiều sản phẩm ở một cửa hàng để được đòi hỏi ưu đãi nhiều hơn. Lưu ý không nên đi đánh hàng vào thời điểm đầu mùa, ví dụ như đầu mùa đông bởi các mặt hàng quần áo còn chưa nhiều nên không có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn và các cửa hàng có đồ đẹp sẽ dựa vào lý do để bán giá rất đắt. Một chú ý nhỏ bạn nên biết đó vào dịp cuối năm các cửa hàng đồng loạt treo biển giảm giá nên đi vào thời điểm này bạn sẽ mua được hàng cực rẻ.

 

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button