Giáo dục

Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Trung tại Hà Nội, Tphcm

Để hội nhập với xu thế toàn cầu hóa thì việc sử dụng một tấm bằng trung cấp, cao đẳng hay đại học là chưa đủ. Muốn thăng tiến, thành đạt trong công việc cần phải bổ sung nhiều kiến thức tổng quan. Vì thế bạn cần hoạch định cho mình một tương lai rộng lớn hơn với văn bằng 2 tiếng Trung để mở rộng cơ hội làm việc cho bản thân.

Nhu cầu học văn bằng 2 tiếng Trung

Để lựa chọn một địa chỉ tin cậy theo học thì yếu tố đầu tiên cần quan tâm chính là chương trình theo học có uy tín và hợp pháp hay không. Điều này thực sự quan trọng bởi không phải ai cũng nghiêm túc và đủ cẩn thận để tìm hiểu trước.

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều trường đại học trên cả nước có tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Trung. Điều này vô tình gây hoang mang và lo lắng cho những người có dự định theo học. Không biết nên đăng ký học ở đâu là uy tín, môi trường nào có thể học tập và phát  triển tốt.

Một chương trình đào tạo văn bằng 2 uy tín sẽ xuất phát từ trang web chính thức của trường đại học, hoặc một văn phòng tuyển sinh có địa chỉ rõ ràng, website đầy đủ thông tin về chương trình giảng dạy, đơn vị công nhận và có thông tin, số điện thoại để bạn liên hệ khi cần. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thông tin của bộ Giáo dục xem trường đó có được BGD cấp phép tuyển sinh và đào tạo văn bằng 2 hay không? Đây  là những điều tối thiểu khi quyết định nộp hồ sơ đăng ký.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Trung

Văn bằng 2 tiếng Trung là văn bằng được cấp cho người đã có ít nhất một bằng đại học hoặc cao đẳng sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo đại học của ngành đào tạo mới, có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp đại học.

Hiện nay có nhiều trường hợp sau khi đăng ký học văn bằng 2 tiếng Trung ở những trường đại học không uy tín dẫn đến việc học tập bị ảnh hưởng. Cách giảng dạy lên lớp đọc – chép và những cuốn sách dày cộm sẽ khiến bạn vô cùng chán nản. Nhưng điều đó sẽ không đáng lo nếu bạn đến với bởi sự chuyên nghiệp trong giảng dạy:

  • Giảng viên tốt nghiệp thạc sĩ trở lên chuyên ngành ngôn ngữ Trung
  • Du học nước ngoài
  • Có nhiều năm công tác ở các vị trí khác nhau liên quan tới tiếng Trung thương mại

Đội ngũ giáo viên chất lượng sẽ hướng dẫn cho bạn một cách tốt hơn, chương trình học cơ bản cũng sẽ giúp bạn tiếp cận dễ dàng. là đơn vị liên kết tuyển sinh với trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam để đào tạo chính quy và cấp văn bằng 2 tiếng Trung hệ  cao đẳng.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Trung

Chắc hẳn ai cũng đặt ra câu hỏi cho bản thân khi nghiêm túc xem xét trước khi quyết định theo học một chương trình học văn bằng 2. Những bận rộn trong cuộc sống hằng ngày, guồng quay bận rộn của công việc sẽ khiến bạn chán nản và bỏ cuộc giữa chừng.

Để đáp ứng nhu cầu của các học viên, các chương trình học được cải tiến một cách hữu ích đạt kết quả cao. Với chương trình học trong thời gian ngắn chỉ 1,5-2 năm tạo điều kiện cho học viên miễn thi đầu vào thạc sĩ, miễn thi ngôn ngữ khi thi công chức, xét viên chức, giáo viên thi nâng ngạch, nâng lương. Học ngoài giờ hành chính giúp học viên có thể sắp xếp công việc đảm bảo vừa học vừa làm một cách hiệu quả nhất có thể học vào thứ 7, chủ nhật.

  • Thủ tục đăng ký nhanh chóng, đơn giản, linh hoạt cho học viên, không phải đi lại nhiều lần.
  • Tuyển sinh liên tục theo đợt trong năm, học viên có thể ghép lớp để học nhanh.
  • Chương trình đào tạo theo tín chỉ, thời gian học tập được rút ngắn từ 1 – 2 năm.
  • Hỗ trợ thi đầu vào tỷ lệ đỗ lên đến 90%, học viên được ôn tập và cấp tài liệu ôn thi (Nếu đăng ký trực tiếp tại các trường sẽ không có việc này, Học viên phải tự nộp hồ sơ và rất mất công có thể bị trượt nếu thi không đỗ đầu vào).
  • Lệ phí thu đúng theo quy định của trường, không qua trung gian.
  • Đơn vị uy tín top 3 Miền Bắc về đào tạo Chứng Chỉ và Văn bằng 2 Tiếng Hàn.

Thời gian học văn bằng 2 tiếng Trung ngắn

Chắc hẳn người học nào cũng muốn nhanh chóng sở hữu cho mình tấm văn bằng 2 tiếng Trung một cách nhanh nhất. Tuy nhiên việc học nào cũng phải trải qua thời gian, mà thời gian đối với những người đang mong chờ tấm bằng để phục vụ cho công việc lại rất đáng giá. 

Ngoài ra phần lớn những người có mong muốn sở hữu văn bằng 2 tiếng Trung đều có ít thời gian rảnh để đi học. Việc phải cân nhắc đi học sáng hay chiều? Phải nghỉ làm ngày nào để đi học? Thời gian học liệu có trùng với thời gian làm việc hay không?…Chính vì điều này gây những cản trở khó khăn về thời gian trong quá trình theo học văn bằng 2 tiếng Trung. 

Để giải quyết những khó khăn về thời gian như trên, đã tạo những điều kiện thuận lợi về thời gian cho học viên. Cụ thể là thời gian học sẽ linh động hơn cho các học viên, ưu tiên việc học vào buổi tối để các học viên không bị ảnh hưởng tới công việc. Từ đó tiến độ học tập sẽ nhanh hơn và kết thúc thời gian học sớm hơn trong khoảng từ 1-2 năm đào tạo.

Chi phí học văn bằng 2 tiếng Trung hợp lý

Vấn đề về chuyên môn và chi phí cũng làm ảnh hưởng tới nhu cầu học văn bằng 2 tiếng Trung của nhiều người. Nhiều người lo sợ việc tiếp thu kiến thức trong thời gian học sẽ gặp nhiều khó khăn bởi nhiều yếu tố như công việc, gia đình, bạn bè. Cùng với đó là nỗi lo về chi phí theo học sẽ cao và không đáp ứng được.

Về chi phí, học viên chỉ phải bỏ một mức chi phí vừa phải và phù hợp trong suốt quá trình theo học. Còn về vấn đề chuyên môn thì học viên sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu trong quá trình học, cùng với đó các thầy cô luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên trong quá trình theo học.

Những chia sẻ trên mong rằng sẽ giúp bạn có định hướng rõ ràng cho bản thân để lựa chọn hướng đi phù hợp đạt kết quả học tập tốt nhất. Chúc bạn luôn thành công và vững tin vào tương lai.

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button