Giáo dục

Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Nhật tại Hà Nội, Tphcm

Tiếng Nhật được đánh giá là “chìa khóa vạn năng” giúp bạn tiến ra thế giới, cũng như mang lại những cơ hội việc làm tốt hơn, cơ hội phát triển sự nghiệp tốt hơn. Đã có nhiều trường hợp sau khi tốt nghiệp đại học, các bạn sinh viên đã đăng ký học thêm cho mình một văn bằng 2 tiếng Nhật nữa. Vậy chương trình học học văn bằng 2 tiếng Nhật là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó cho các bạn.

Chương trình học Văn bằng 2 tiếng Nhật

  • Văn bằng 2 tiếng Nhật là chương trình đào tạo giúp cho các bạn có thêm bằng cử nhân ngành ngôn ngữ Anh chính quy. Trung tâm chứng chỉ tiếng Nhật liên kết với đại học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội chức tuyển sinh chương trình học Văn bằng 2 tiếng Nhật.
  • Chương trình học văn bằng 2 chuyên ngành tiếng Nhật sẽ kéo dài trong khoảng 12 tháng. Chương trình được đào tạo theo đúng nội dung đào tạo được quy định của Bộ giáo dục.
  • Các bạn sinh viên khi đăng ký học văn bằng 2 chính quy sẽ được học tập theo chương trình đào tạo cử nhân chính quy. Các bạn sẽ được học theo giáo trình chuẩn và được các thạc sỹ, tiến sĩ trong khoa đào tạo trực tiếp.
  • Tổ chức đào tạo: Đào tạo tập trung, liên tục tại Trường, theo học chế tín chỉ. (Có thể đăng ký học từ 17 giờ đến 20 giờ hàng ngày, bao gồm cả chủ nhật)
  • Văn bằng tốt nghiệp: Bằng tốt nghiệp đại học, hình thức đào tạo chính quy.

Thấu hiểu rằng không phải ai cũng có nền tảng tiếng Nhật tốt, đặc biệt với những người đã đi làm mà không sử dụng nhiều tiếng Nhật. Do đó, tạo điều kiện tối đa cho học viên trong suốt quá trình tham gia khóa học.  Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp trong quá trình giảng dạy và hệ thống giáo trình, phương pháp đào tạo của Nhà trường sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên vượt qua các kỳ thì để hoàn thành khóa học một cách dễ dàng.

Lợi ích khi học văn bằng 2 tiếng Nhật

Theo quy định của Bộ GD & ĐT, khi sở hữu Văn bằng 2 tiếng Nhật, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau: 

Miễn thi Ngoại ngữ đầu vào, đảm bảo chuẩn về yêu cầu trước khi bảo vệ luận văn Thạc sỹ, Tiến sỹ và một số ngành học theo quy định của Bộ Giáo dục.

Miễn thi môn Ngoại ngữ đối với những đối tượng tham gia thi Công chức, xét tuyển Viên chức hay Công chức thi nâng ngạch, nâng lương,..

Văn bằng 2 tiếng Nhật có giá trị cao, thời hạn sử dụng suốt đời (So với các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, Chứng chỉ khung Châu Âu  chỉ có thời hạn từ 1 – 2 năm).

Người học có khả năng biên, phiên dịch và có kiến thức trong lĩnh vực thương mại, đặc biệt là thương mại quốc tế, có năng lực làm việc trong môi trường kinh doanh toàn cầu như làm việc tại văn phòng đại diện, dự án đầu tư nước ngoài, cán bộ đối ngoại, giao tiếp, đàm phán, trợ lý đối ngoại,…

Có trình độ tiếng Nhật khi tốt nghiệp đạt chuẩn IELTS 5.5 đến 6.5, tương đương với trình độ B2 trở lên của Hội đồng Châu Âu.

Khóa học lớp Văn bằng 2 tiếng Nhật

♦ Thời gian đào tạo: 12 – 24 tháng.

♦ Hình thức đào tạo : Đào tạo theo hình thức tin chỉ 

♦ Thời gian học linh hoạt: Chúng tôi sẽ đào tạo vào Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.

♦ Hình thức học: Tập trung hoặc từ xa.

Hồ sơ tham gia dự thi gồm có

  1. Phiếu dự tuyển theo mẫu
  2. Bản sao bằng Tốt nghiệp có công chứng
  3. Bản điểm bằng Đại học (bằng thứ nhất)
  4. 04 ảnh màu khổ 3×4
  5. 01 bản sao giấy khai sinh

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button