Giáo dục

Văn bằng 2 ngôn ngữ anh Đại học Sư phạm Hà Nội, Tphcm

Bất cứ một sinh viên nào khi tốt nghiệp ra trường đều mong muốn có cơ hội được làm việc, được tuyển dụng và xa hơn nữa là chế độ lương bổng hấp dẫn. Thế nhưng, trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay, việc sở hữu một tấm bằng đại học dường như vẫn chưa là thật đủ để có thể bước chân vào ước mơ. Song, nếu có trong tay tấm văn bằng 2 ngôn ngữ Anh, bạn sẽ có cơ hội rất lớn để tạo tiền đề cho sự nghiệp tương lai.

Nhu cầu học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại học Sư phạm

Vì chúng ta đang sống trong nền kinh tế giao thương xuyên lục địa và tiếng Anh được xem là ngôn ngữ giao tiếp phổ biến nhất thế giới với hơn 60 quốc gia sử dụng như là ngôn ngữ chính bên cạnh ngôn ngữ mẹ đẻ và gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh với vai trò của một ngôn ngữ thứ hai. Chính vì lẽ đó, không chỉ có sinh viên mà bất kỳ ai muốn thăng tiến xa hơn trong công việc hay đơn giản là muốn giao lưu học hỏi đều cần nên trang bị cho mình vốn tiếng Anh thật vững vàng.

Học văn bằng 2 tiếng Anh chính là cách hiệu quả nhất giúp bạn vừa có thể làm chủ tiếng Anh vừa sở hữu được tấm bằng giá trị cao có thời hạn sử dụng vĩnh viễn. Hơn nữa, với thời lượng đào tạo thu gọn trong vòng từ 1 – 1,5 năm, học viên sẽ có cơ hội nhận bằng sớm hơn. Từ đó, mở rộng khả năng tìm kiếm những cơ hội việc làm hấp dẫn và sớm thăng tiến hơn trong công việc.

Lợi ích khi học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại học Sư phạm

Trong xu thế hội nhập hóa và toàn cầu hóa, thật không ngoa khi nói rằng ngôn ngữ Anh được xem như là công cụ không thể thiếu để bạn có thể tồn tại và bắt kịp với xu thế chung của thời đại. Không chỉ là yếu tố giúp bạn có thể “tỏa sáng” trước mắt nhà tuyển dụng, văn bằng 2 ngôn ngữ Anh nói riêng và tiếng Anh giao tiếp nói chung còn là yếu tố cần và đủ để bạn có đáp ứng được yêu cầu của công việc đã dự tuyển trong thời đại 4.0.

Theo số liệu thống kê năm 2017, có đến 200,000 cử nhân ra trường thất nghiệp. Một con số đáng buồn cho những người nắm trong tay tri thức nhưng chưa thực sự đáp ứng đủ trình độ tiếng Anh để có thể tham gia vào thị trường lao động thời hội nhập. Dĩ nhiên, con số trên không phải hoàn toàn đều do thiếu vốn ngoại ngữ. Nhưng chắc chắn, tiếng Anh sẽ là phần không thể thiếu khiến tình trạng thất nghiệp ở sinh viên ngày càng trở nên trầm trọng.

Nếu học văn bằng 2 ở bất kỳ một lĩnh vực nào khác, lẽ đương nhiên bạn chỉ có thêm một cơ hội nghề nghiệp. Nhưng với văn bằng 2 ngôn ngữ Anh thì khác. Đây là ngành học mà bạn học 1 nhưng hoàn toàn có thể làm được nhiều nghề. Bởi lẽ, ngày nay ngôn ngữ Anh có mặt trong hầu hết mọi lĩnh vực cũng như ngành nghề kinh doanh. Và nếu học tốt văn bằng 2 ngôn ngữ, bạn sẽ chẳng thiếu những cơ hội để có thể đảm đương những công việc ở vị trí khác nhau. Đó có thể là:

– Biên dịch viên, phiên dịch viên trong các công ty, cơ quan ngoại giao, cơ quan truyền thông các tổ chức kinh tế, xã hội của Việt Nam và quốc tế; dịch thuật cho các NXB, trung tâm phát hành sách, báo, tạp chí, …

– Chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, thư ký, trợ lý, … trong các công ty nước ngoài

– Hay hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng khách sạn

– Giáo viên giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ.

Đăng ký học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại học Sư phạm

Với thế mạnh đào tạo theo mô hình chuẩn quốc tế cùng thời gian học linh hoạt, văn bằng 2 tiếng Anh tại Đại học Sư phạm Hà Nội, HCM đang là điểm đến thu hút quan tâm của ngàn học viên.

Để có thể tham gia theo học văn bằng 2 tiếng Anh tại Đại học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội, bạn có thể đăng ký theo 2 hình thức:

– Xét tuyển (đối với sinh viên học tập trực tiếp tại trường).

– Đăng ký thi trực tiếp dành cho tất cả những đối tượng đã có một bằng tốt nghiệp đại học.

Hồ sơ đăng ký văn bằng 2 tiếng Anh bao gồm:

– Phiếu dự tuyển theo mẫu

– Bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng

– Bảng điểm bằng đại học (bằng thứ nhất)

– 4 ảnh màu khổ 3×4

– 1 bản sao giấy khai sinh

 

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button