Giáo dục

Tuyển sinh văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại Học Hà Nội

Được xem là chìa khóa vàng dẫn đến thành công trên mọi lĩnh vực cũng như ngành nghề, văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại Học Hà Nội đang là giải pháp hữu hiệu được nhiều người học để theo đuổi ước mơ, làm phong phú vốn kiến thức, mở rộng cơ hội việc làm và thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn đã sở hữu “tấm vé vàng” này chưa? Cùng theo dõi chương trình tuyển sinh văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại Học Hà Nội để cập nhật cho mình những thông tin mới nhất nhé.

Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại Học Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại Học Hà Nội với những đối tượng sau:

– Những người có bằng tốt nghiệp đại học thứ nhất hệ chính quy chương trình 4 – 5 năm của tất cả các cơ sở giáo dục đại học; đối tượng tại chức, chuyên tu, mở rộng, từ xa, tập trung (Trừ đại học ngắn hạn).

– Sinh viên đại học chính quy của trường muốn đăng ký học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại Học Hà Nội song song.

Đối tượng: tất cả các thí sinh không thuộc diện miễn thi văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại Học Hà Nội đều phải tham gia kỳ thi tuyển sinh đầu vào theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo.

Diện miễn thi: Những thí sinh đã tốt nghiệp đại học bằng thứ nhất tại Đại học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội và đăng ký dự tuyển ngành học văn bằng thứ hai cùng nhóm ngành với ngành đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất sẽ được xem xét miễn thi.

Hình thức đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại Học Hà Nội

Sinh viên đại học chính quy văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại Học Hà Nội được đào tạo theo học chế tín chỉ theo khung chương trình đào tạo chuẩn đại học, nhưng thời gian học rút ngắn chỉ còn 12 tháng.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng đại học hệ chính quy Văn bằng thứ 2 trong hệ thống văn bằng quốc gia, học vị Cử nhân.

Hồ sơ dự tuyển văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh

– Một bộ sơ dự thi tuyển theo mẫu có sẵn.

– Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp Đại học thứ nhất.

– Bản sao hợp lệ bảng điểm toàn khóa học Đại học thứ nhất.

– 01 bản sao giấy khai sinh.

– 4 ảnh màu khổ 3×4 chưa quá 6 tháng, phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh.

– Các giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có), bản chính hoặc bản sao hợp lệ.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại Học Hà Nội

Nếu văn bằng 2 ngôn ngữ tiếng Anh đã từng là nỗi lo với hầu hết người đi làm vì vấn đề thời gian eo hẹp, thì đến nay, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại Học Hà Nội hệ chính quy.

Xác định người học là trung tâm của quá trình đào tạo, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp khi theo học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại Học Hà Nội.

Phương pháp đào tạo hiện đại, đội ngũ các giảng viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho người học những trải nghiệm thú vị nhất. Đồng thời, lịch học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại Học Hà Nội được bố trí ngoài giờ hành chính, vào các buổi tối trong tuần hoặc ngày cuối tuần, giúp sinh viên chủ động thời gian, cân bằng giữa học tập – công việc và cuộc sống.

Sở hữu Văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh đồng nghĩa với việc bạn đã tạo cho mình cơ hội mở thêm “cánh cửa” thăng tiến, phát triển sự nghiệp. Vậy tại sao  bạn không nhanh chân đăng ký chương trình tuyển sinh văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại Học Hà Nội ngay từ bây giờ nhỉ?

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button