Giáo dục

Trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Vstep tốt nhất

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ như hiện nay, chỉ với một chiếc điện thoại smartphone hay máy tính, bất kỳ ai cũng có thể tự học hay luyện thi tiếng Anh ngay tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, việc tự học hay luyện thi sẽ khó có thể có được kết quả như mong đợi nếu bạn không đủ kiên trì và một phương pháp đúng đắn. Thay vào đó, việc tham gia luyện thi chứng chỉ tiếng Anh tại một trung tâm sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực hơn bao gồm được rèn luyện và thực hành thường xuyên, được cung cấp những thông tin cập nhật về các kỳ thi mới nhất và các chiến lược làm bài đã được kiểm nghiệm. Nhưng làm thế nào để có lựa chọn được một trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh hiệu quả nhất? Xem ngay 3 nguyên tắc “vàng” cực hữu ích sau đây nhé.

Giáo viên luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Vstep

Đây được xem là nguyên tắc đầu tiên và cũng là nguyên tắc vô cùng quan trọng giúp bạn có thể lựa chọn được một trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh uy tín và hiệu quả. Bởi vì không ai khác, giáo viên luyện thi chính là những người trực tiếp dẫn dắt và đưa ra các chiến lược ôn thi phù hợp cho bạn. Khi tìm hiểu một trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh, bạn nên chắc chắn rằng, các giáo viên luyện thi đều đã có bằng cấp và kinh nghiệm nhất định.

Sẽ tốt hơn nếu bạn tìm được giáo viên hướng dẫn có kinh nghiệm trong các lĩnh vực giao tiếp, viết lách, hoặc phát biểu trước công chúng. Nhờ đó bạn không chỉ có được các thông tin chiến lược trong bài thi, mà còn được rèn luyện các kỹ năng cần thiết khác.

Tài liệu Vstep liên tục cập nhật

Bên cạnh đội ngũ giáo viên luyện thi, phương pháp đào tạo cùng học liệu ôn thi cũng là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thi của mỗi người. Chính vì vậy, bạn cần phải thận trọng khi xem xét vấn đề này. Phương pháp đào tạo sẽ giúp bạn xác định lộ trình rõ ràng, còn hệ thống học liệu giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhanh chóng tiến bộ. Hãy tìm hiểu chương trình ôn thi thật kỹ lưỡng để đảm bảo bạn có một lộ trình ôn thi hiệu quả với một kết quả xứng đáng như mong đợi. Tốt nhất nên chọn một trung tâm có giáo trình giảng dạy được xây dựng bài bản, công phu bởi các đơn vị hay tổ chức có uy tín về ngôn ngữ trên thế giới và được cập nhật thường xuyên để phù hợp với nhu cầu của người học.

Uy tín của trung tâm luyện thi Vstep

Không có gì tin cậy hơn ý kiến của bạn bè, người thân hay những ai đã thực sự đã từng trải nghiệm khóa luyện thi tại trung tâm đó. Vì vậy, hãy tham khảo thêm ý kiến của họ để có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất.

Ngoài ra, để đánh giá chất lượng của trung tâm bạn đang định theo học, bạn cũng có thể dựa trên phản hồi ý kiến của người học trên các trang website. Một trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh uy tín chắc chắn sẽ được nhiều người biết đến vì chất lượng giảng dạy tiếng Anh của trung tâm đó. Vì thế hãy đừng ngại ngần truy cập vào trang website của trung tâm hay thậm chí là trang thông tin trên facebook để thu về những thông tin đầy đủ và chính xác nhất nhé.

Nhìn chung, lựa chọn một trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh sao cho hiệu quả và tốt nhất chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là trong tình trạng ngày càng có nhiều trung tâm “mọc lên như nấm” hiện nay. Song, nếu dựa vào những tiêu chí như trên, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm ra những địa chỉ uy tín. Còn nếu vẫn còn đang loay hoay trong hành trình tìm kiếm nơi gửi gắm tương lai, bạn có thể tham khảo Trung tâm Tiếng Anh – Tin học – đơn vị đi đầu trong công tác luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 được hàng ngàn học viên tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm đến từ các trường đại học chuyên ngữ hàng đầu Việt Nam như: Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Hà Nội,…, Trung tâm Tiếng Anh – Tin học là nơi chắp cánh ước mơ tiếng Anh cho nhiều bạn trẻ với những bài giảng chất lượng. Đặc biệt, với những lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, cam kết hỗ trợ học viên đến khi đạt kết quả mới thôi. Đảm bảo tỷ lệ đỗ lên đến 95% ngay từ lần thi đầu tiên.

I. Tổ chức thi hàng tuần trên toàn các tỉnh Miền Bắc

Trường Đại Học Hà Nội, Đại Học Sư Phạm Hà Nội tổ chức các khóa luyện thi Chứng Chỉ tiếng anh A1, A2, B1 theo khung tham chiếu châu âu – đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 và chứng chỉ tin học Chuẩn CNTT theo thông tư 03/2016-BTTTT áp dụng cho đối tượng công chức ngành giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao, du lịch….

Chương trình chuẩn ngoại ngữ theo đề án 2020 tại Việt Nam do các trường như: Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thái Nguyên, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế, Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh, Đại học Vinh, Đại học Cần thơ, Đại học Sư phạm Hà nội 1, Đại học Ngân hàng TP.HCM, các đơn vị kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế khác: IIG việt nam, Hội đồng anh..

Chứng chỉ ngoại ngữ A, B, C ra đời từ năm 1993 (Quyết định số 177/QĐ-TCBT ngày 30.1.1993 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Chương trình tiếng Anh thực hành A, B, C) dùng để đánh giá trình độ Anh ngữ của người học tiếng Anh tại Việt Nam. 

 Bộ Giáo dục và Đào tạo mới đây đã ra Thông tư 20/2019 chính thức bỏ quy định về kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại ngữ A, B, C từ ngày 15/01/2020.

Khi quy định về chứng chỉ ngoại ngữ A, B, C đã được bãi bỏ, việc cấp chứng chỉ ngoại ngữ sẽ được thực hiện thống nhất theo Khung năng lực ngoại ngữ 06 bậc dùng cho Việt Nam, do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 01/2014/TT-BGDĐT.

Chứng chỉ Ngoại Ngữ Tiếng Anh Khung tham chiếu Châu Âu & Khung năng lực Ngoại ngữ Việt Nam 6 bậc A1 – A2 – B1 – B2 – C1 – C2 với trình độ tương đương bậc 1,2,3,4,5,6 theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT- BGDĐT ngày 24/01/2014 Của Bộ trưởng Giáo Dục và Đào Tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc cấp bởi các trường được Bộ GD&ĐT công nhận.

II. Chi tiết chương trình đào tạo ngoại ngữ và đánh giá năng lực ngoại ngữ trong nước

Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A1, A2, B1, B2, C1, C2 Châu Âu và Tin học – Cam Kết Tỷ  Lệ Đỗ Cao, Nhận Bằng Nhanh, Chất Lượng Thật

– Bạn đang cần chứng chỉ Tiếng Anh A1, A2, B1, B2, C1, C2 để ra trường hay đủ điều kiện học Cao học nhưng mất gốc, lâu ngày không học Tiếng Anh?

– Bạn có nhu cầu thi công chức, viên chức, nâng ngạch,… nhưng còn thiếu tấm bằng tin học trong tay?

Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi cuộc đời chỉ vì một tấm bằng nhỏ bé!!! Đăng ký học ngay tại Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học – Nhận ngay chứng chỉ liền tay – Cam kết cung cấp chứng chỉ thật, chất lượng thật 100%

  1. LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ HỌC VÀ THI TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ – TIN HỌC

– Cung cấp chứng tin học chuẩn theo Thông tư 03 – BTTTT và chứng chỉ Tiếng Anh A1, A2, B1, B2, C1 theo khung tham chiếu châu Âu (được nhiều nước trên thế giới công nhận).

– Phôi do Bộ giáo dục cấp.

– Đảm bảo chất lượng đầu ra (Cam kết hoàn tiền nếu không đạt).

– Thủ tục đăng ký đơn giản, lấy chứng chỉ nhanh chóng chỉ sau 5 ngày.

– Lưu hồ sơ gốc, công chứng toàn quốc.

– Lịch thi liên tục vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên toàn các tỉnh miền Bắc.

– Uy tín – đúng hẹn – Đảm bảo pháp lý 100% 

II.ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CỦA KHÓA HỌC

– Phương pháp giảng dạy tiên tiến, chất lượng, lấy học viên làm trung tâm.

– Cam kết “học tiếng Anh phải nói được tiếng Anh” đồng thời cung cấp đủ kiến thức để học viên tự tin bước vào mọi kỳ thi lấy chứng chỉ.

– Được hướng dẫn học tập bởi 100% đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học Chuyên ngữ hàng đầu Việt Nam như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Hà Nội,…

– Giờ học linh động, thoải mái chọn giờ học phù hợp, không lo mất buổi.

– Mọi học viên đều được kiểm tra trình độ đầu vào để xây dựng lộ trình học riêng biệt theo từng cá nhân và từng giai đoạn.

– Ôn tập đúng trọng tâm, giáo trình sát đề thi, thời gian ôn ngắn hạn.

– Cam kết 100% kết quả đầu ra.

– Hỗ trợ học viên đến khi thi đạt mới thôi.

III. HỒ SƠ VÀ ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Đối với chương trình đào tạo ngoại ngữ và đánh giá năng lực ngoại ngữ trong nước

– Loại hình đào tạo: Ngắn hạn

– Loại bằng cấp: Chứng chỉ

– Thời hạn có hiệu lực chứng chỉ: Tùy vào mỗi loại chứng chỉ

– Thời gian đào tạo: Học Thứ 7 và Chủ nhật

– Thời gian đăng ký: Các ngày trong tháng và trước ngày thi 7 ngày

– Hình thức tuyển sinh: Dự kiến thi vào Thứ 7 và Chủ nhật Hàng tuần

1.Đối tượng dự thi

Học viên chuẩn bị dự thi Cao học, Học viên đang học Cao học, Nghiên cứu sinh, Giáo viên các cấp có nguyện vọng thi lấy chứng chỉ B1, B2 theo khung tham chiếu châu Âu và các đối tượng khác có nhu cầu.

  1. Hồ sơ đăng ký dự thi
  2. Ảnh 4cm x 6cm
  3. Chứng minh thư nhân dân photo công chứng (Không quá 6 tháng)

 

CV số: 6089/BGDĐT-GDTX V/v: Phúc đáp Công văn số 4453/BNV-CCVC

Khuyến nghị của Hội đồng thẩm định, Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định như sau:

(1) : Trình độ A theo QĐ số 177 và trình độ A1 theo QĐ số 66 tương đương bậc 1 của Khung 6 bậc.

(2) : Trình độ B theo QĐ số 177 và trình độ A2 theo QĐ số 66 tương đương bậc 2 của Khung 6 bậc.

(3) : Trình độ C theo QĐ số 177 và trình độ B1 theo QĐ số 66 tương đương bậc 3 của Khung 6 bậc.

(4) : Trình độ B2 theo QĐ số 66 tương đương bậc 4 của Khung 6 bậc.

(5) : Trình độ C1 theo QĐ số 66 tương đương bậc 5 của Khung 6 bậc.

(6) : Trình độ C2 theo QĐ số 66 tương đương bậc 6 của Khung 6 bậc.

Ngoài ra còn các chứng chỉ quốc tế tương đương như TOEFL ITP và TOEIC

Những điều cần biết về TOEFL ITP:

TOEFL (Test of English as a Foreign Language) là bài kiểm tra tiếng Anh của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)

TOEFL ITP do IIG Việt Nam cấp. IIG Việt Nam là tổ chức hàng đầu tại Việt Nam về khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục

IIG Việt Nam là tổ chức duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền thực hiện các bài thi quốc tế uy tín sau: TOEIC, TOEFL, IC3, MOS …

Thi TOEFL ITP để làm gì ?

Xét duyệt hồ sơ công chức, viên chức …

Chuẩn đầu ra cho sinh viên

Đánh giá hiệu quả quá trình học tập tiếng Anh của học viên

Đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh cho mục đích du học

 

Đối Với Chứng Chỉ Tin Học Ứng Dụng Cơ Bản Theo Thông Tư 03/2014

Chứng chỉ tin học ứng dụng A,B,C (theo quyết định số 21/2000 QĐ – BGD&ĐT ngày 03 tháng 07 năm 2000 của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo) đến nay đã không còn phù hợp.

Chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định (Đạt chuẩn theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/03/2014 Của Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông quy định chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hoặc chứng chỉ tin học ứng dụng tương đương) cấp bởi các trường được Bộ GD&ĐT công nhận:

– Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội

– Đại Học Kiến Trúc

– Đại Học Công Đoàn

– Và hơn 100 hội đồng trường khác (theo danh sách quy định bởi Bộ GD&ĐT)

1.Đối tượng dự thi

– Các cán bộ công nhân viên đang giảng dạy, công tác tại các trường mầm non, tiểu học, HSSV thi công chức.

– Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu cấp chứng chỉ chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin.

– Sinh viên năm cuối hoặc đối tượng khác có nhu cầu

2.Hồ sơ đăng ký dự thi

– Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu

– Ảnh 3cm x 4cm

– Chứng minh thư nhân dân photo công chứng

HỖ TRỢ ĐẾN KHI THI ĐẠT A2 B1 B2 – TIN HỌC

–  Theo học những giảng viên tốt nhất về luyện thi Tiếng Anh A2 B1, B2

–  Trung tâm ứng dụng thành công giữa học trên lớp và học online hiệu quả

–  Môi trường đào tạo chuyên nghiệp

–  Hệ thống giáo trình chuyên nghiệp và được cải tiến liên tục

–  Hỗ trợ học viên tới khi thi đạt mới thôi.

– Địa điểm học thuận tiện có chỗ đỗ ôtô cho học viên 

 Để đem lại hiệu quả và đạt được mục đích của học viên đáp ứng yêu cầu sử dụng. Chúng tôi triển khai chương trình luyện thi đảm bảo đầu ra.

– Lệ phí thi mỗi trường khác nhau các em vui lòng liên hệ hoặc đến trường để biết rõ nhất lệ phí thi và hồ sơ yêu cầu

Mọi thông tin học viên thắc mắc hoặc đăng ký thi vui lòng liên hệ :

Trên đây là một số thông tin về trung tâm luyện thi Vstep. Hi vọng với những thông tin cung cấp phía trên, bạn sẽ không còn nhầm lẫn về các loại chứng chỉ cũng như xác định đúng đắn kỳ thi mình phải tham gia.

 

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button