Kinh doanh

Trang web order hàng Quảng Châu uy tín

Ngày nay, nhiều nhà buôn ở Việt Nam có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc vì sự đa dạng, phong phú và giá rẻ của sản phẩm. Dưới đây danh sách các trang web order hàng Quảng Châu chất lượng không nên bỏ qua khi muốn đặt hàng Trung Quốc uy tín chất lượng.

Alibaba là tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm đến người tiêu dùng nhanh chóng và thuận tiện nhất cho bất kỳ ai có nhu cầu order hàng Trung Quốc. Tập đoàn Alibaba có 4 website nổi tiếng chuyên cung cấp dịch vụ đa dạng.

Taobao.com

Đây là website bán chạy nhất không riêng của Alibaba mà còn các mặt hàng lớn ở Trung Quốc. Gần như mặt hàng nào cũng có khi đặt hàng trên taobao. Taobao được coi như đô thị mua sắm sầm uất của người Trung Quốc và một số nước đặc biệt là Việt Nam. Khi đặt hàng trên website này bạn nên chuyển từ tiếng Trung sang tiếng Việt để đặt hàng nhanh và lựa chọn hàng hóa thuận tiện hơn.

Taobao là trang web mua hàng Quảng Châu uy tín chuyên buôn bán thương mại điện tử lớn và nổi tiếng bậc nhất hàng đầu ở Trung Quốc. Đây là trang mạng được rất nhiều người ở Việt Nam lựa chọn và yêu thích khi mua hàng Quảng Châu. Nhiều người đã đặt mua hàng qua trang web này cũng như lấy hàng về để buôn bán. Nó là trang mạng quen thuộc và phổ biến không ai buôn bán hàng từ Quảng Châu mà không biết.

Ưu điểm vượt trội của trang web này là những mặt hàng bán ở đây rất phong phú, nhiều mẫu mã đa dạng  dễ dàng lựa chọn. trong số mặt hàng bán ở dây thì quần áo giày dép là mặt hàng nhiều nhất và có chất lượng phong phú nhất.mẫu mã hàng hóa đẹp, cực kì hợp thời thượng phù hợp thị hiếu giới trẻ hiện nay.

Tuy nhiên với những người mới lần đầu tiên mua hàng thì khá khó khăn do ngôn ngữ không đồng nhất cũng như chưa tìm ra cho mình đại lý uy tín và quen thuộc.

Tmall.com

Tmall là một trong các trang web order hàng Trung Quốc lớn nhất Châu Á với nhiều người bán và vô vàn người mua. Website đặt hàng Tmall được xem như trung gian kết nối các hệ thống người mua và người bán. Mô hình này chỉ khác Taobao về tổ chức kinh doanh là người bán và người mua là các cá nhân. Nên khi một cửa hàng kinh doanh trên Tmall sẽ có chứng nhận thương mại đầy đủ, người mua sẽ không lo về hàng giả, hàng không xuất xứ.

Trang web này có phần giao diện khá là hao hao giống với taobao nên dễ bị nhầm lẫn, đây là một trong ba trang bán hàng trực tuyến lớn nhất Trung Quốc đến từ tập đoàn alibaba. Khi bạn muốn đặt hàng hàng trên tmall, bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu mã cũng như chất lượng hay cách thức mua hàng rất đa dạng từ những nhà buôn lớn trên này. Hiện nay có cực kì nhiều shop lớn đã liên kết với trang web này để bày bán mặt hàng nên sẽ thêm thuận tiện cho chúng ta lựa chọn cũng như dễ dàng để so sánh giá cả chất lượng để mua hàng cho hợp lý nhất.

Aliexpress

Aliexpress là công ty con của Alibaba, ra đời sau Alibaba những 11 năm và đang ngày càng phát triển. Tốc độ phủ sóng cao với nhiều loại mặt hàng để bạn lựa chọn theo nhu cầu.

Hình thức kinh doanh Aliexpress khác biệt so với Alibaba, chỉ bán cho người nước ngoài mua mà không bán cho người nội địa. Do tính chất chuyên bán cho người nước ngoài nên chất lượng cho sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt, sản phẩm của họ thường được đánh giá rất cao. Nhược điểm của website này là thời gian vận chuyển rất so với các website khác có thể lên đến 60 ngày.

Vì hàng hóa trên Aliexpress là hàng Freeship, bạn có thể nhận hàng nhanh khi sử dụng dịch vụ tính phí. Số tiền tùy thuộc vào giá trị, khối lượng và quãng đường hàng hóa vận chuyển.

1688.com

1688 là một website bán sỉ cung cấp hàng Trung Quốc chất lượng. Ở đây có những nguồn hàng lớn nhất tại thị trường Trung Quốc. Đặc biệt, giá sản phẩm trên website này khá thấp, mặt hàng cũng đa dạng và phong phú. Về chất lượng khá đảm bảo vì lượng người Trung Quốc bán hàng ở đây khá đông. Sự khác biệt của đặt hàng trên 1688 so với taobao là cung cấp hàng sỉ nên phải mua ít nhất từ 3 sản phẩm. Sản phẩm trên 1688 tuy rất đa dạng nhưng không nhiều, giá ship trên 1688 lại khá đắt, có thể gặp nhiều rủi ro khi những khách buôn thiếu kinh nghiệm.

Alibaba.com

Đây là trang bán hàng trực tuyến lớn nhất thế giới, trên đây bạn có thể mua toàn bộ các loại hàng hóa mà bạn cần với mua giá rẻ mà bạn cũng phải bất ngờ và giật mình. Tương tự như bao trang bán hàng trực tuyến khác, bạn có thể mua sỉ  giày dép, quần áo Quảng Châu về Việt nam tại trang web này. Một trong những ưu điểm lớn nhất của trang web này là nó sử dụng tiếng anh nên phù hợp với người ở khắp các nơi muốn mua hàng có thể tự tìm hiểu 1 cách dễ dàng nhất, và các hoạt động mua bán trao đổi cũng thuận tiện hơn nhiều.

Đây là các bán hàng trực tuyến lớn được nhiều tiểu thương chọn để order hàng Trung Quốc giá rẻ về bỏ sỉ hay bán lẻ, các nhà buôn có thể tham khảo cũng như hỏi thêm kinh nghiệm của người đi trước để có những kinh nghiệm buôn hàng cho mình.

 

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button