Công nghệ

Tổng hợp 10+ loại dây kết nối âm thanh thông dụng nhất hiện nay

Audio Hải Hưng sẽ san sẻ cho bạn 10 loại dây liên kết âm thanh đang thông dụng nhất 2019 lúc bấy giờ, xem ngay để hiểu rõ hơn về kiến thức và kỹ năng âm thanhAudio Hải Hưng sẽ san sẻ cho bạn 10 loại dây liên kết âm thanh đang thông dụng nhất 2019 lúc bấy giờ, xem ngay để hiểu rõ hơn về kiến thức và kỹ năng âm thanhAudio Hải Hưng sẽ san sẻ cho bạn 10 loại dây liên kết âm thanh đang thông dụng nhất 2019 lúc bấy giờ, xem ngay để hiểu rõ hơn về kiến thức và kỹ năng âm thanh

Audio Hải Hưng sẽ chia sẻ cho bạn 10 loại dây kết nối âm thanh đang thông dụng nhất 2019 hiện nay, xem ngay để hiểu rõ hơn về kiến thức âm thanh

Bạn đang đọc:

Các loại dây kết nối âm thanh có công dụng giúp bạn kết nối các thiết bị âm thanh với nhau, có rất nhiều loại như kết nối từ loa với máy tính, loa với amply, hay là amply với EQ, và rất rất nhièu loại. Tuy nhiên để biết được các thiết bị của mình phải sử dụng dây kết nối nào thì bạn cần phải xem xét và kiểm tra chính xác các thiết bị thì sau đó mới tiến hành đi mua dây.

Sau đây hãy cùng Audio Hải Hưng tìm hiểu các loại dây kết nối âm thanh đang thông dụng nhất hiện nay.

 

1. Dây 6 ly Mono ra 6 ly Mono:

Với 2 đầu là 6 ly Mono thường được sử dụng liên kết những thiết bị Mixer, loa, EQ, bộ thu mic không dây, cục đẩy hiệu suất, … và tổng thể những thiết có kết nôi jack 6 ly .

 

Jack-6-ly-mono

Jack 6 ly Mono

2. y 6 ly Mono ra Canon:

Dây này được sử dụng 1 đầu 6 ly Mono và 1 đầu jack Canon được sử dụng liên kết những thiết bị âm thanh, những thiết bị có có jack quy đổi Canon đều sử dụng được .

Jack-tin-hieu-Canon

3. Cáp nối dài loa:

Cáp nối dài loa này có hiệu quả làm tăng chiều dài của dây loa, 1 đầu 3.5 mm dương, 1 đầu 3.5 mm âm hoàn toàn có thể liên kết với loa, máy tính, điên thoại .

 

Cáp nối dài loa

Cáp nối dài loa

4. Cáp AV hoa sen 2 đầu RCA:

Cáp AV hoa sen này có 2 đầu RCA hiệu quả là để liên kết những thiết bị phát nhạc có liên kết AV hoa sen ( RCA ) 1 số ít thiết bị phổ cập như là đầu đĩa, amply, loa, loa dàn tivi, …

Cáp AV hoa sen 2 đầu RCA

Cáp AV hoa sen 2 đầu RCA

5. Đầu chuyển Jack âm thanh 2,5 và 3,5mm cho tai nghe:

Có hiệu quả quy đổi từ chân 3.5 mm về chân 2.5 mm, những thiết bị sử dụng là tai nghe .

ầu chuyển Jack âm thanh 2,5 và 3,5mm cho tai nghe

Đầu chuyển Jack âm thanh 2,5 và 3,5 mm cho tai nghe

6. Cáp âm thanh 3,5mm sang 6,5mm :

Với 1 đầu là jack âm thanh 3.5 mm và 1 đầu 6.5 mm thích hợp cho liên kết với bàn phím, guitar, và những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp trong màn biểu diễn .

Xem thêm:

 

 Cáp âm thanh 3,5mm sang 6,5mm

Cáp âm thanh 3,5 mm sang 6,5 mm

7. Cáp Audio 3.5mm to 2 RCA dài 0.2m

Từ 1 cổng Audio 3.5 mm ra 2 cổng RCA ( AV ) thích hợp cho những amply, loa muốn quy đổi từ jack 3.5 sang AV .

 

Cáp Audio 3.5mm to 2 RCA dài 0.2m

Cáp Audio 3.5 mm to 2 RCA dài 0.2 m

8. Dây chia loa 1 ra 2 giắc hoa sen:

Thích hợp cho những điện thoại thông minh, iphone, ipad, máy tính cần chuyển ra 2 đầu AV, từ một đầu jack 3.5 mm chuyển ra 2 đầu AV .

 

Dây chia loa 1 ra 2 giắc hoa sen

Dây chia loa 1 ra 2 giắc hoa sen

9. Dây cáp 2 đầu 3.5mm nối âm thanh loa: 

Được sử dụng 2 đầu jack 3.5 mm thích hợp cho những thiết bị âm thanh cần nối dài hoặc liên kết thiết bị âm thanh với nhau .

Dây cáp Audio 2 đầu jack 3.5mm

Dây cáp Audio 2 đầu jack 3.5 mm

10. Cáp âm thanh 3 3 đầu hoa sen

2 đầu đều là 3 đầu hoa sen, hoàn toàn có thể kết những thiết bị âm thanh như đầu đĩa, tivi, loa, amply

Cáp âm thanh 3 3 đầu hoa sen

Cáp âm thanh 3 3 đầu hoa sen

Lưu ý khi mua những loại dây liên kết thiết bị âm thanh lúc bấy giờ :

Ngoài ra còn rất nhiều các loại dây kết nối thiết bị âm thanh khác, phụ thuộc vào jack kết nối của bạn muốn sử dụng jack gì đều có thể hàn được, Audio Hải hưng chuyên nhận hàn dây kết nối thiết bị âm thanh, bạn chỉ cần gọi về cho Hải Hưng và cung cấp cho chúng tôi bạn cần 2 loại đầu ra là gì chúng tôi sẽ hàn đúng chuẩn kỹ thuật và số mét bạn yêu cầu.

Các loại bán sẵn trên thị trường có rất nhiều loại hàng nhái và hàng kém chất lượng chỉ dùng được 1 thời gian sau đó thì đứt ngầm hoặc tín hiệu kém đi, nhưng đối với dây kết nối các thiết bị âm thanh của Audio Hải Hưng là hàng đạt chuẩn chất lượng cao, dây kết nối có chất liệu tốt đảm bảo truyền tín hiệu âm thanh một cách tốt nhất, jack chuyển đổi là loại xịn được mạ vàng 24k, hay phủ bạc, phủ nhôm có thể truyền tín hiệu âm thanh một cách trung thực và số lần cắm lên đến nghìn lần.

>>>>Bạn nên xem ngay 

4 + loại Jack cắm loa trong mạng lưới hệ thống âm thanh chuyên nghiệp 2019

Audio Hải Hưng luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, hãy gọi cho chúng tôi để nhận ưu đãi Freeship 0243.5627488 – 0977060286 – Hotline 24/24 0932060286

Xem thêm:

Tổng hợp các bài viết hay nhất về dây tín hiệu âm thanh:

Source:
Category:

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button