Giáo dục

Hướng dẫn thi tiếng anh A2, B1, B2 Đại học Sư Phạm Hà Nội

Thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 đang là nhu cầu của rất nhiều bạn học viên. Vậy nhưng không phải ai cũng có thể tìm ra cho mình những trường Đại học với những lịch thi phù hợp với mình. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu lịch lấy ngay tại Đại học Sư Phạm Hà Nội nhé!

Ai nên thi Vstep Đại học Sư Phạm Hà Nội

Bằng A2, B1, B2 tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc để được bảo vệ nghiên cứu sinh tiến sĩ.

Giáo viên Anh văn cấp 1 và 2, giáo viên Anh văn mầm non phải có chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 theo đề án ngoại ngữ quốc gia.

Sinh viên chất lượng cao trường Đại học Quốc Gia HN, sinh viên hệ liên kết phải có bằng tiếng Anh A2, B1, B2 mới được ra trường.

Sinh viên khoa Quốc tế của Đại học Quốc Gia phải có chứng chỉ A2, B1, B2 tiếng Anh mới được học lên chuyên ngành và học tiếng Anh A2, B1, B2 tại trường cực kỳ tốn kém.

Thi nâng hạng chuyên viên, giảng viên cao cấp phải có bằng A2, B1, B2 tiếng Anh mới đủ điều kiện dự thi.

Thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 Đại học Sư Phạm Hà Nội

Định dạng đề thi: A2, B1, B2 VSTEP

Thông tin cần biết

Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội tổ chức kỳ thi cấp chứng chỉ năng lực tiếng Anh trình độ A2, trình độ B1-A2, B1, B2-C1 ngày 22/12/2020

Hạn nộp hồ sơ đăng ký: Trước 16h00 ngày 11/12/2020.

Đối tượng: Mọi đối tượng có nhu cầu

Hình thức thi: Thi trên máy tính

Lệ phí: 1.8 triệu đồng

Hồ sơ:

  • 01 Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu)
  • 03 ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ)
  • 01 bản sao Giấy chứng minh nhân dân (có công chứng) và bản gốc để đối chiếu.

Lưu ý: Các bạn học viên cần lưu ý, trường Đại học Sư Phạm Hà Nội bảo lưu quyền không tổ chức thi nếu số lượng đăng ký thi dưới 20 học viên.

Thí sinh phải tự đi đăng ký thi. Không nhận hồ sơ đăng ký hộ. Khi đi đăng kí mang theo CMT gốc để đối chiếu.

So sánh thi Vsetp Đại học Sư Phạm Hà Nội với 1 số trường

Thi tại Đại học Sư phạm Hà Nội

Ba trường đại học kể trên được phép tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh. Thi Đại học Sư phạm Hà Nội sẽ là một sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho các bạn thi lấy bằng tiếng Anh bởi lịch thi hàng tháng. Đồng thời theo nhiều bạn đánh giá thì lịch thi dễ thở dễ thi và được ôn tập một cách cẩn thận trước khi thi diễn ra.

Thi Vstep Đại học HN

Đại học Hà Nội chủ yếu các kỳ thi A2 thi Trường đại học Hà Nội tổ chức thi cả B1 và B2…

Đề thi B1 tại đại học Hà Nội thi theo định dạng Vstep 3 bậc B1, B2, C1 theo nhiều học viên đánh giá không quá khó. Hầu như học viên trực tiếp tại trung tâm Edulife thi đạt chứng chỉ B1 bên Đại học Hà Nội. Điểm thi Nói và Viết của trường chấm thoáng nên điểm tương đối cao.

Thi chứng Vstep ĐHNN – ĐHQGHN

Trường Đại học ngoại ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội được xem là cái nôi với các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh, các chứng chỉ quan trọng khác. Mỗi đợt thi diễn ra một cách nghiêm túc, chính vì lẽ đó nhiều đơn vị chỉ chấp nhận bằng của trường đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội cấp.

Theo các học viên đánh giá thì thi Vstep Đại học Ngoại ngữ khó hơn bên Đại học Hà Nội và Đại học Sư phạm một chút do chấm điểm đắt hơn trong khi Đại học Hà Nội và Đại học Sư phạm Hà Nội cho điểm kỹ năng Viết và Nói dễ hơn nên điểm cao hơn.

Duy chỉ có một điều là Trường đại học Ngoại Ngữ là trường duy nhất tổ chức thi trên giấy theo thông tư 23 của Bộ giáo dục và Đào tạo, vẫn cấp chứng chỉ đỏ. Đây là điểm cộng là sự lựa chọn tốt với những bạn kỹ năng máy tính chưa tốt và lo sợ thi A2, B1, B2 trên máy tính.

Luyện thi Vstep giảng viên Đại học Sư Phạm Hà Nội

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một trung tâm luyện thi văn bằng tiếng Anh A2, B1, B2 để đạt hiệu quả nhất thì một trong những gợi ý không nên bỏ qua đó là Trung tâm. Là đơn vị với nhiều năm hình thành và phát triển, hội tụ được các giáo viên ngoại ngữ dày dặn kinh nghiệm, nhất là đội ngũ giảng viên đến từ khoa ngoại ngữ Trường Đại học Hà Nội.

Tài liệu ôn thi đầy đủ, kịp thời với việc hội tụ đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhằm rèn luyện cho học viên làm bài hiệu quả hơn. Đồng thời học viên được hướng dẫn một cách chi tiết các mẹo làm bài thi. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu đề thi thử mới nhất trong quá trình học tập để các bạn có thể rèn luyện.

Thời gian học linh hoạt, bạn có thể lựa chọn học offline hoặc online qua các phần mềm để có thể tham gia theo học đầy đủ.

Điều đặc biệt trung tâm chúng tôi có sự liên kết với các trường đại học được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định.

 

Thông qua bài viết này chúng tôi hy vọng đã cung cấp đầy đủ những thông tin về thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại Đại học Sư phạm Hà Nội. Chúc các bạn sớm đạt được những kết quả như mục tiêu mà mình đã đề ra.

 

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button