Kinh doanh

Taobao là gì? Order taobao có lợi ích gì?

Từ lâu những mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc đã có mặt tại Việt Nam nhưng chỉ vài năm trở lại đây, order Taobao mới bùng nổ. Taobao được biết đến là địa chỉ online giúp hầu hết người kinh doanh, người tiêu dùng có thể nhập hàng Trung Quốc giá gốc một cách đơn giản nhất. Taobao là gì? Order taobao là gì? Order taobao có lợi gì?

Taobao là gì?

Taobao được thành lập từ năm 2003 và được thế giới biết đến là công ty con của Alibaba Group. Chỉ trong vòng thời gian ngắn ngủi, Taobao đã phát triển một cách thần tốc và ngày càng trở nên lớn mạnh, số lượng sản phẩm, nhà cung cấp tại đây ngày càng tăng lên.

Taobao là một trong những trang mạng nhập hàng Trung Quốc uy tín nhất tại đất nước tỷ dân, tập trung hầu hết các mặt hàng, nhãn hiệu và nhà cung cấp lớn của Trung Quốc. Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là bạn có thể mua sắm trực tiếp trên taobao. Hàng ngàn mặt hàng sẽ được được bày ra trước mắt bạn, giá cả và đánh giá  sản phẩm đều được công khai.

Hiện nay, trên taobao có đến hàng nghìn nhà cung cấp với hàng trăm triệu mặt hàng khác nhau từ thời trang đến đồ gia dụng, trang thiết bị điện tử… Mỗi mặt hàng lại có một thương hiệu, kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, kích thước khác nhau phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Ngoài ra, Taobao cũng có bán một số sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, các mặt hàng cao cấp có chất lượng rất tốt đáp ứng nhu cầu cho người chuộng hàng hiệu, người có thu nhập cao trong xã hội.

Order taobao có lợi ích gì?

Là đất nước tỷ dân, Trung Quốc có nguồn nhân công dồi dào. Với nguồn nhân công giá rẻ, nguồn nguyên liệu sẵn có đã làm giảm đáng kể chi phí sản xuất tại Trung Quốc. Do đó, hàng hóa Trung Quốc luôn có giá rẻ nhất thế giới. Đặc biệt, trong lĩnh vực thời trang may mặc của Trung Quốc thì không thể không kể đến thủ phủ hàng hóa Quảng Châu.  

Nơi đây không chỉ tự cung cấp bông, tơ, đay cho nhà máy mà còn dư để cho xuất khẩu ra nước ngoài trong khi rất nhiều nước khác không làm được điều này. Chính vì thế nên có sự chênh lệch giá thành giữa nhập hàng Trung Quốc và các nước khác. Đây chính là lý do khiến người kinh doanh lựa chọn nhập hàng Trung Quốc về để buôn bán. Với người tiêu dùng ở Việt Nam, order Taobao không chỉ thuận tiện, có hàng hóa đa dạng mà còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Hàng hóa trên taobao rẻ, đặt mua tại đây bạn không phải tốn thời gian, công sức, chi phí đi lại.

Với Taobao bạn sẽ được trải nghiệm cách mua hàng nhanh nhất, quá trình mua hàng đơn giản và rất thuận tiện. Bạn không cần sang tận Quảng Châu với nhiều thủ tục, mất thời gian và tốn kém chi phí đi lại.

Trang taobao.com có giao diện vô cũng bắt mắt, dễ sử dụng. Chỉ cần cài công cụ hỗ trợ dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt để có thể tìm kiếm sản phẩm, biết được thông tin về sản phẩm. Việc order Taobao cũng không khác gì với cách mua hàng online tại các trang thương mại điện tử Việt Nam nên khá dễ dàng để bắt đầu. Bạn đang Việt Nam nhưng chỉ với vài cú click chuột bạn đã có thể nhập hàng Trung Quốc bằng cách nhập hàng qua taobao vô cùng tiện lợi.

Điều duy nhất bạn cần để có thể order Taobao là lựa chọn được bên thứ 3 nhận đặt hàng, vận chuyển hàng uy tín. Khi tìm được đơn vị nhận đặt hàng, bạn có thể tự đặt hàng hoặc gửi link sản phẩm bạn muốn mua trên taobao cho đơn vị mua hộ, họ sẽ giúp bạn đặt hàng và chuyển về nước. Nếu hàng về nước thì khách hàng sẽ được thông báo và chỉ việc thanh toán sau đó đến lấy hàng về.

Trên đây là những kiến thức cơ bản nhất về taobao và các lợi ích cơ bản mà taobao mang lại dành cho người tiêu dùng cũng như dân buôn. Chúc các bạn order taobao những mặt hàng rẻ và chất lượng nhất.

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button