Công nghệ

Starter TOEIC: Cuốn sách gối đầu cho những bạn bắt đầu học TOEIC

Starter TOEIC là cuốn sách luyện thi dành cho người mới bắt đầu ở trình độ sơ cấp. Cuốn sách không chỉ hỗ trợ các bạn thông qua những bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm mà còn cung cấp những kiến thức nền tảng, những mẹo thi cần thiết để các bạn tập dượt làm quen trước khi bước vào kỳ thi thật.

starter toeic

 

Bạn đang đọc:

Sơ lược hướng dẫn Starter TOEIC

 Sách Starter TOEIC chia thành 4 chương

 

Mục lục cuốn sách Starter TOEIC.

Chương 1 : Grammar Practice

Starter TOEIC third edition gồm 12 chủ đề ngữ pháp quan trọng nhất thường gặp trong bài thi TOEIC. Từng chủ đề sẽ không chỉ được hướng dẫn cụ thể nhằm đạt được mục tiêu đề ra mà còn có cả key word hay những cấu trúc đặc biệt hay xuất hiện trong bài thi.

Ngoài ra, bài tập ngữ pháp không quá khó, kèm lời lý giải rõ ràng, rất tương thích với bạn mới học TOEIC.

Chương 2 : Listening và Reading Practice

12 bài test được phong cách thiết kế như những bài kiểm tra thật với những câu hỏi được lấy từ chính những đề thi thật của TOEIC. Trải qua từng test, bạn sẽ thấy rõ mối quan hệ giữa những bài học kinh nghiệm, tạo nên mạng lưới hệ thống kỹ năng và kiến thức chuyên nghiệp và bài bản nhất trước khi bạn đương đầu với những thử thách lớn.

 

Chương 3 : Practice Test

Các bài test full giúp những bạn nhìn nhận năng lực của mình.

Chương 4 : Support

Gồm transcript, answer key và answer sheet để làm bài thi thử.

Hãy like fanpage Anh ngữ Athena của chúng tôi hoặc đăng ký email để tải sách starter TOEIC miễn phí.

 

Xem thêm:

Link tải sách Starter TOEIC miễn phí

Tải tại đây : Link tải bản PDF Tải tại đây : Link tải Audio

Xem thêm:

✔ ️ Bộ sách luyện thi theo format mới ETS 2020 ✔ ️ 9 cuốn sách luyện thi TOEIC hữu dụng nhất ✔ ️ Khóa học TOEIC 0-500 + từ mất gốc

Học sách Starter TOEIC như thế nào cho hiệu quả?

Để khai thác cuốn sách này hiệu suất cao những bạn nên học ngữ pháp và từ vựng trước. Sau đó mới làm bài đọc hiểu để tăng thêm vốn từ trước khi học nghe. Khi nghe, lần đầu những bạn nên nghe một vài lần trước, sau đó check đáp án và nghe lại với script.

Starter TOEIC sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích dành cho những ai mới bắt đầu học TOEIC ở trình độ sơ cấp. Để lĩnh hội được hết các kiến thức trong cuốn sách này, bạn sẽ cần ít nhất  2-3 tháng để vừa mầy mò vừa làm quen với cấu trúc và cách ra đề của 1 bài thi TOEIC. Sau 3 tháng ôn tập nhuần nhuyễn tài liệu này, bạn cần nâng cấp trình độ bằng các giáo trình khó hơn vì starter TOEIC chỉ tương đương với mức 250-300 điểm. Do đó, nếu mục tiêu của bạn từ 450 điểm trở lên mà chỉ ôn 1 quyển giáo trình này là không đủ mà cần học thêm các sách khác.

Tùy thuộc vào từng mục tiêu đề ra trên thang điểm TOEIC mà các bạn chọn tài liệu cho phù hợp. Ở giai đoạn này, bạn cần ít nhất 3-4 tháng nữa để học cuốn sách tiếp theo và 1-2 tháng nghiêm túc luyện đề để làm theo với áp lực thời gian trước khi đi thi thật. Như vậy, nếu xuất phát điểm của bạn mất gốc và bạn chỉ đặt mục tiêu 500 thì chỉ sau 8-9 tháng tích cực rèn luyện là bạn có thể đạt được mục tiêu của mình.

Bạn bị mất gốc tiếng Anh đã lâu? Bạn ôn thi TOEIC, luyện thi TOEIC rất chăm chỉ nhưng chưa hiệu quả? Tham khảo ngay các khóa học TOEIC để luyện thi TOEIC một cách hiệu quả tại đây:

Nếu bạn cho rằng 8-9 tháng là quãng thời gian quá dài để đạt được mục tiêu của mình vì bạn đang cần điểm gấp thì học TOEIC tại trung tâm sẽ là giải pháp an toàn cho bạn. Tự học TOEIC sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng bù lại bạn sẽ mất gấp đôi thời gian so với việc đi học ở trung tâm để một mình tự mầy mò nghiên cứu về TOEIC. Chưa kể đến nếu bạn bị mất gốc tiếng Anh bạn sẽ cần 1 người “trợ giúp” đắc lực để  giúp bạn giải đáp các thắc mắc về TOEIC và bật mí các chiến thuật chinh phục TOEIC nhanh và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Nếu bạn bị hổng kiến thức và kỹ năng nhưng lại có nhiều thời hạn ôn thi TOEIC thì Starter TOEIC chính là khởi đầu tuyệt vời dành cho bạn !

Source:
Category:

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button