Kinh doanh

Hướng dẫn order giày dép Quảng Châu Trung Quốc

Mặt hàng giày dép là mặt hàng được tiêu thụ nhiều nhất từ trước đến nay, chỉ đứng sau mặt hàng thời trang trên thị trường hàng hóa Việt. Những sản phẩm giày dép đến từ Trung Quốc luôn là những sản phẩm được ưa chuộng hơn cả bởi sự đa dạng về mẫu mã cũng như sự hợp lý của giá thành. Việc kinh doanh giày dép cũng là một ngành hàng được ưa chuộng bởi nhiều lợi ích mà nó đem lại. Tuy nhiên, việc tìm nguồn hàng ở đâu, nhập hàng Trung Quốc như thế nào, lấy hàng như thế nào lại là một bài toán khó mà nhiều người vẫn chưa tìm được lời giải.

Tại sao nhập hàng Trung Quốc giày dép lại được ưa chuộng?

Mẫu mã giày Trung Quốc đa dạng, phong phú

Giày dép có xuất sứ Trung Quốc rất được người tiêu dùng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Vì thế, nếu kinh doanh mặt hàng này, cơ hội để kiếm thêm thu nhập là rất cao. Ta có thể tổng hợp những ưu điểm nổi bật khi nhập hàng Trung Quốc giày dép về kinh doanh như:

– Giá thành các loại giày dép ở đây rất rẻ, bạn có thể mua tận xưởng với giá gốc khi không qua bất kì một bên trung gian nào.

– Nguồn hàng dồi dào, đa dạng với đủ chủng loại, màu sắc, giá cả nên khách hàng có thể lựa chọn thoải mái theo nhu cầu thị trường mà không cần mất nhiều thời gian lựa chọn nguồn hàng.

– Chất lượng sản phẩm rất tốt nếu bạn có kinh nghiệm lấy hàng.

– Việc đặt hàng cực dễ dàng thông qua nhiều cách: đánh hàng trực tiếp, sỉ tại các chợ đầu mối, đặt hàng thông qua các web thương mại điện tử, sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ…

Cách nhập hàng Trung Quốc giày dép về kinh doanh

Nếu bạn đang lên kế hoạch kinh doanh và muốn nhập hàng Trung Quốc giày dép về thị trường Việt Nam để bỏ mối hay bán lẻ đều có thể tham khảo những cách nhập hàng dưới đây:

Đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu – Trung Quốc

Chợ Bạch Mã – địa chỉ nhập hàng Trung Quốc được nhiều người ưa chuộng

Với những người buôn bán lớn, lâu năm thì sang đánh hàng Quảng Châu trực tiếp là lựa chọn ưu tiên hàng đầu:

Ưu điểm: Bạn có thể kiểm tra hàng trực tiếp, chọn mẫu mã đẹp nhất, lấy sỉ với giá gốc, có thời gian để săn các mặt hàng chất lượng cao. Kho hàng đa dạng để bạn có thể thoải mái lựa chọn…

Nhược điểm: Tốn khá nhiều công sức và thời gian, chi phí phát sinh ăn ở, đi lại khá cao, cần vốn lớn, việc mang theo tiền mặt trong người tiềm ẩn nguy cơ rủi ro, phải thành thạo ngôn ngữ, cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thông hành…

Gợi ý một số chợ bỏ sỉ giày dép tại Quảng Châu:

+ Chợ Hoàn Cầu: trung tâm thương mại quốc tế 26, Trạm Tây, thành phố Quảng Châu

+ Chợ giày Âu Lục: tòa nhà Hồng Cơ, số 24, đường Trạm Tây, thành phố Quảng Châu

+ Chợ giày quốc tế: số 101 đường Hoàn Thị Tây

+ Chợ Bạch Mã: gần ga tàu Quảng Châu

+ Chợ giày Kim Phong: số 39, đường Trạm Tây

+ Chợ Thiên Hòa: số 20 đường Trạm Tây, Quảng Châu

Tất cả những chợ được nêu trên đều có nguồn hàng đa dạng, phong phú nhất, bạn nên tham khảo một vài địa điểm trước khi đi lựa để tránh mất thời gian của của mình.

Nhập hàng Trung Quốc giày dép  trên web thương mại điện tử

Đặt hàng qua web thương mại điện tử

Hiện nay việc nhập hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử đã không còn gì xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam nữa. Đây cũng là hình thức nhập hàng Trung Quốc được nhiều khách lẻ và khách sỉ lựa chọn bởi những thuận lợi mà nó đem lại cho khách hàng. Chúng ta có thể tham khảo những trang web như Taobao, 1688, Tmall… chúng đều là những nguồn hàng đáng tin cậy được đáng giá cao.

Ưu điểm:

+ Hiện có rất nhiều trang thương mại điện tử bán sỉ giày dép để bạn lựa chọn: mua hàng taobao, Alibaba, 1688, Tmall…

+ Kho hàng đa dạng và phong phú với đủ chủng loại

+ Giá cả được niêm yết rõ ràng nên bạn có thể so sánh và lựa chọn nguồn hàng rẻ nhất

+ Đặt hàng nhanh, không mất thời gian, không tốn kém chi phí đi lại

Hạn chế:

+ Không trực tiếp kiểm soát được chất lượng nguồn hàng

+ Các web hầu hết đều thiết kế giao diện bằng tiếng Trung nên việc tìm kiếm hàng hóa, đặt hàng khó khăn

+ Không hỗ trợ thanh toán quốc tế, phải qua trung gian là ngân hàng nội địa Alipay

+ Khó đổi trả, khó khiếu nại nếu hàng không đảm bảo chất lượng như yêu cầu

Vì thế, khi lựa chọn nhập hàng Trung Quốc bằng hình thức mua hàng online thì bạn phải thực sự có kinh nghiệm và biết lựa chọn web uy tín nhất.

Nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ đặt hàng hộ

Hiện nay, do nhu cầu nhập hàng Trung Quốc gia tăng nên dịch vụ đặt hàng hộ, vận chuyển Trung Việt xuất hiện rất nhiều. Bạn còn thiếu hay chưa có kinh nghiệm trong việc đánh hàng trực tiếp, bạn cũng không có điều kiện để có thể sang thẳng Quảng Châu để nhập hàng hoặc bạn đã đi đánh hàng trực tiếp rồi nhưng chưa biết vận chuyển như thế nào. Cùng với việc đặt hàng qua các trang TMĐT, nếu bạn đã hoàn thành các bước đặt hàng thì bạn vẫn cần một địa chỉ ở Trung để nhận hàng, sau đó mới có thể chuyển về Việt Nam.

Dễ nhận ra rằng dù mua bằng bất cứ phương thức nào thì bạn cũng sẽ vẫn cần đến một đơn vị trung gian vận chuyển hàng hóa của mình về Việt Nam.

Do đó, để đơn giản hóa các bước trong việc đặt hàng, nhiều người thường sử dụng dịch vụ. Cụ thể, các công ty mua hộ thường hỗ trợ bạn các dịch vụ như sau:

– Tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ và chất lượng theo yêu cầu của bạn, góp phần tiết kiệm thời gian, công sức.

–  Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

– Giảm các chi phí lưu trú và đi lại.

– Được bảo đảm hàng hóa, bồi thường khi rủi ro với tỷ lệ tùy vào chính sách của từng công ty.

Trên đây là các cách nhập hàng Trung Quốc với nguồn hàng giày dép nhanh và đảm bảo chất lượng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được địa chỉ nhập hàng Trung Quốc giày dép tốt và uy tín nhất.

 

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button