Kinh doanh

Nhập hàng nội thất Quảng Châu, Trung Quốc kinh doanh tại Việt Nam

Kinh doanh nội thất mang lại lợi nhuận rất lớn tại thị trường Việt Nam. Nhu cầu tìm kiếm một nguồn hàng ổn định, đẹp, giá tốt là thiết yếu đối với dân buôn hàng nội thất. Dưới đây là những thông tin hữu ích về nội thất Quảng Châu, Trung Quốc mà dân buôn không thể bỏ qua.

Nhu cầu kinh doanh đồ nội thất Quảng Châu, Trung Quốc

Nội thất Quảng Châu luôn thu hút người sử dụng bởi những mẫu mã hợp thời, sản phẩm phong phú cùng với giá thành ổn định. Đồ nội thất nhập hàng Quảng Châu rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam, đây cũng là nguồn hàng yêu thích của những ai đã, đang và chuẩn bị kinh doanh mặt hàng này. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để tìm tòi, bạn hoàn toàn có thể chọn ra, nhập về cho mình một bộ đồ nội thất xuất xứ Quảng Châu hợp thời mà lại có giá thành rẻ hơn gấp nhiều lần đồ nội địa hay nhập hàng từ những nơi khác.

Nhập hàng Quảng Châu với đồ nội thất với những sản phẩm có mẫu mã đẹp, phong phú đã không còn là gì xa lạ đối với người dùng và những con buôn, nhà kinh doanh Việt Nam. Đặc biệt là khi khi các website bán hàng trực tuyến như taobao, 1688… trở nên phổ biến hơn. Cùng các dịch vụ vận chuyển hàng Trung – Việt ra đời, việc đặt mua và vận chuyển trở lên đơn giản hóa, càng ngày càng có nhiều người đặt mua, nhập hàng Quảng Châu với đồ nội thất về Việt Nam.

Nên kinh doanh đồ nội thất Quảng Châu hay không?

Nếu bạn là người có niềm đam mê, quan tâm nhiều đến hàng nội thất thì bạn có thể thấy hầu hết hàng nội thất bán ở Việt Nam đều là nhập hàng Quảng Châu về. Tuy nhiên điều này không quá gây ngạc nhiên bởi hàng nội thất đến từ đất nước tỷ dân này được thiết kế vô cùng độc đáo, bắt mắt, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và có nhiều mức giá từ bình dân đến cao cấp.

Về chất liệu

Về chất liệu của đồ nội thất Quảng Châu có thể không bằng ở hàng nội thất Việt Nam nhưng chúng vẫn có thể đảm bảo chất lượng cho người sử dụng, đặc biệt các họa tiết hoa văn được trạm trổ cẩn thận, tỉ mỉ nên vẫn được các doanh nghiệp kinh doanh đồ nội thất ở Việt Nam quan tâm hơn. Nhập hàng Quảng Châu với đồ nội thất còn có kiểu dáng đa dạng, nhiều màu sắc trong phong các như sang trọng, quý phái hay nhẹ nhàng, thân thiện; cổ điển hoặc hiện đại; nổi bật cùng với nhẹ nhàng.

Về giá cả

So về giá cả, những mặt hàng nội thất nội địa hay mặt hàng nhập từ Châu Âu thì nhập hàng Quảng Châu với nội thất có giá cả rất mềm hơn rất nhiều. Ngay cả khi bạn sang tận nơi để đánh hàng, tính tất cả chi phí đi lại, khách sạn, ăn uống, thuê hướng dẫn viên… thì giá khi nhập hàng Quảng Châu đồ nội thất về buôn chỉ bằng một nửa hàng hoặc 2/3 mua ở Việt Nam. Nguyên nhân nó có giá rẻ như thế phần lớn là do ở đây có sẵ nguồn nguyên liệu, tự chủ động được nhân công… nên các sản phẩm được sản xuất ra tại Quảng Châu có giá thành cực kì cạnh tranh so với những nơi khác.

Lấy ví dụ đối với một bộ sofa nhập hàng Quảng Châu có giá khoảng 7- 8 triệu đồng, tính cả phí đi lại ăn ở khoảng 3 triệu nữa, tiền thuê vận chuyển khoảng 1- 2 triệu, thì tổng chi phí sẽ rơi vào khoảng 13 triệu đồng trong khi đó ở Việt Nam, một bộ sofa thường có giá trị khi lên tới 25- 30 triệu đồng cho sản phẩm cùng loại, cùng chất lượng, rõ ràng sang tận gốc mua hàng tiết kiệm hơn rất nhiều.

Về vận chuyển

Thay bằng việc sang tận Quảng Châu lấy hàng khiến bạn tốn thêm chi phí phát sinh, bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà để mua bằng cách đặt mua hàng online trên các website taobao, 1688… và thuê thêm dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Việc mua hàng nội thất online cũng đơn giản và ít gặp rủi ro hơn nhiều so với các mặt hàng khác như quần áo, giầy dép bởi chất lượng của mặt hàng này thường đảm bảo hơn rất nhiều.

Chính vì vậy, nếu bạn có ý định kinh doanh đồ nội thất nhập hàng Quảng Châu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhập hàng và thực hiện ước mơ của mình. Tuy nhiên, điều bạn cần làm đầu tiên đó là chọn lựa cho mình được một địa chỉ lấy hàng uy tín, chất lượng.

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button