Hỏi đáp

Mứt tiếng anh là gì

FVDP-English-etnamese-Dictionary Và 12 bản dịch khác. Thông tin chi tiết được ẩn để trông ngắn gọn

Bạn đang xem: Mứt tiếng anh là gì

sweetmeat · sweet · confection · confectionery · marmalade · pozzy · sweetie · preserves · sugar – preserved fruit · sugar-coated fruit · jelly · íz
Bây giờ, thử làm 1 bài toán ít nhất gấp Bây giờ, thử làm 1 bài toán ít nhất gấp 6 lần số người muốn mua 1 chai mứt khi họ thấy 6 loại hơn là khi họ thấy 24 loại.

Họ đang ăn bánh mứt ệt quất, máy sao chép bánh làm bao nhiêu thì ăn sạch bấy nhiêu.
In addition, the European Commission has had to confront several practical problems associated with the enormous discrepancies in national market sizes across Europe. OpenSubtitles2018.v3 OpenSubtitles2018.v3

Quả có vỏ dày, bề mặt gợn lăn tăn, được dùng làm mứt cam và có hàm lượng pectin cao hơn các loại cam ngọt thông thường, and therefore ging a better set and a higher yield. các loại cam ngọt thông thường, and therefore ging a better set and a higher yield.

Oris na vareniku (pudding gạo) Slatko od Dunja – gia Oris na vareniku (pudding gạo) Slatko od Dunja – gia vị Mộc qua Kavkaz Džem od Šljiva – mứt mận Sok od Šipka (xi rô lựu) – xi rô lựu làm tại nhà từ lựu dại mọc khắp nơi ở nửa phía nam của Montenegro, có thể tìm thấy ở hầu hết tất cả mọi nhà. xi rô lựu làm tại nhà từ lựu dại mọc khắp nơi ở nửa phía nam của Montenegro, có thể tìm thấy ở hầu hết tất cả mọi nhà.

Câu chuyện ” The Goblin and the Grocer ” của Hans Christian Andersen liên quan đến ệc bản chất con người bị thu hút bởi trạng thái hạnh phúc như được thể hiện bằng Câu chuyện ” The Goblin and the Grocer ” của Hans Christian Andersen liên quan đến ệc bản chất con người bị thu hút bởi trạng thái hạnh phúc như được thể hiện bằng thơ và niềm vui nhục dục như được thể hiện bằng mứt và bơ vào Giáng sinh.

Mặc dù quả thể của H. peckii được Mặc dù quả thể của H. peckii được mô tả là “Bánh ngọt Đan Mạch phủ mứt dâu bên trên”, và các loài Hydnellum nói chung không có độc, chúng vẫn không ăn được vì vị cực kỳ đắng. chung không có độc, chúng vẫn không ăn được vì vị cực kỳ đắng.

Ngoài ệc bảo Kwok Kit phải tránh thức ăn nào, thầy Ngoài ệc bảo Kwok Kit phải tránh thức ăn nào, thầy lang còn ân cần đề nghị anh ăn mứt mận để cho ngon miệng sau khi uống thuốc.
This consultation often exists at a national level but must be extended to the European level jw2019 jw2019

It is also appropriate to prode grants to the three legal support structures, the exclusive aim of which is to prode administrative support to the Committee of European Securities Regulators, established by Commission Decision #/#/EC, the Committee of European Banking Supersors, established by Commission Decision #/#/EC and the Committee of European Insurance and Pension Supersors, established by Commission Decision #/#/EC (together, the Committees of Supersors), for carrying out their mandates and projects relating to supersory convergence, in particular training of staff of national supersory authorities and management of information technology projects OpenSubtitles2018.v3 OpenSubtitles2018.v3
Pectin được phân lập và mô tả vào năm 1825 bởi Henri Pectin được phân lập và mô tả vào năm 1825 bởi Henri Braconnot, qua hoạt động của pectin để làm mứt và mứt cam đã được biết đến từ lâu trước đó.
normal availability of equipment, i.e. allowance should be made for periodic closures, for paid holidays, for routine maintenance and, where applicable, for the seasonal availability of electricity WikiMatrix WikiMatrix
Lý do chính ở đây là bởi gì chúng ta có thể yêu thích nhìn vào những bức tường Lý do chính ở đây là bởi gì chúng ta có thể yêu thích nhìn vào những bức tường to lớn của sốt ma-yo, mù tạc, giấm, mứt nhưng chúng ta không thể thực hiện bài toán của sự so sách và sự tương phản và thậm chí từ sự cho thấy ngạc nhiên toán của sự so sách và sự tương phản và thậm chí từ sự cho thấy ngạc nhiên

Xem thêm: Bon Appetit Là Gì – điều ước Chung: ‘bon Appétit’

That is entirely consistent with the standing orders in our new book OpenSubtitles2018.v3 OpenSubtitles2018.v3
Pectin cũng làm giảm syneresis trong mứt và mứt cam và tăng sức bền gel của ùn tắc calorie thấp.

Một loại thực phẩm thứ ba mà thường được ăn trong bữa sáng là cháo đặc (puuro), thường làm với yến mạch, và ăn với một lát bơ (voisilmä, nghĩa đen là “mắt Một loại thực phẩm thứ ba mà thường được ăn trong bữa sáng là cháo đặc (puuro), thường làm với yến mạch, và ăn với một lát bơ (voisilmä, nghĩa đen là “mắt bơ”) hoặc với sữa, hoặc trái cây với mứt , đặc biệt là làm từ quả mâm xôi hoặc dâu (đôi khi với lingonberries). hoặc dâu (đôi khi với lingonberries).

This appropriation is intended to cover the purchase of furniture OpenSubtitles2018.v3 OpenSubtitles2018.v3

Người châu Âu thời kỳ đầu ở Úc đã sử dụng quandong trong hấp cách thủy bằng cách truyền nó Người châu Âu thời kỳ đầu ở Úc đã sử dụng quandong trong hấp cách thủy bằng cách truyền nó với lá của nó, và trong ệc làm mứt , bánh nướng và tương ớt từ trái cây.

Grocer, thông qua mặc cả và mặc cả, được coi Grocer, thông qua mặc cả và mặc cả, được coi là siêng năng vì anh ta sở hữu mứt và bơ (niềm vui nhục dục) và học sinh được xem là nghèo nhưng hạnh phúc vì anh ta đánh giá cao vẻ đẹp của thơ hơn tất cả. sinh được xem là nghèo nhưng hạnh phúc vì anh ta đánh giá cao vẻ đẹp của thơ hơn tất cả.

Bota là một loại cháo ít đặc hơn, được nấu mà không cho Bota là một loại cháo ít đặc hơn, được nấu mà không cho thêm bột ngô và thường được thêm bơ đậu phộng, sữa, bơ, hay, thỉnh thoảng, mứt .
Mr President, my group had delivered a basically critical judgment on the initial version of the Barroso Commission. WikiMatrix WikiMatrix

Tìm 144 câu trong 1 mili giây. Các câu đến từ nhiều nguồn và chưa được kiểm tra.

Tác giả

en.wiktionary.org, kislovar, FVDP-English-etnamese-Dictionary, FVDP-etnamese-English-Dictionary, Dbnary: Wiktionary as Linguistic Linked Open Data, enwiki-01-2017-defs, wikidata, OpenSubtitles2018.v3, jw2019, ted2019, QED, MT_RnD, WikiMatrix.
Danh sách truy vấn phổ biến nhất: 1-200, ~1k, ~2k, ~3k, ~4k, ~5k, ~10k, ~20k, ~50k, ~100k, ~200k, ~500k

mướt mượt mượt mà mượt như lông tơ mượt như nhung mứt Mứt mứt cam Mứt gừng mứt hổ lốn mứt kẹo mứt mận mứt quả mứt quả hổ lốn mưu

Xem thêm: nên tiếng anh là gì

Tools Dictionary builderPronunciation recorderAdd translations in batchAdd examples in batchTransliterationTất cả từ điển Trợ giúp Giới thiệu về Chính sách quyền riêng tư, Điều khoản dịch vụĐối tácTrợ giúp Giữ liên lạc FacebookTwitterLiên hệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button