Kinh doanh

Hướng dẫn mua hàng trên taobao, 1688, tmall, alibaba

Cũng như một số các website thương mại điện tử như Allibaba, 1688, Tmall, Taobao là một trong những trang mua hàng sỉ Trung Quốc lớn nhất hiện nay. Với những khách hàng ít kinh nghiệm, việc hàng trên Taobao cũng thường gặp nhiều nhầm lẫn, bài viết này chúng tôi xin được đưa ra các hướng dẫn cơ bản để mua hàng trên Taobao hiệu quả nhất.

Các bước mua hàng trên website Taobao.com

Bước 1: Truy cập Taobao.com

Bước 2: Bạn vào google translate và gõ các sản phẩm mình muốn tìm để dịch ra tiếng Trung.

Bước 3 : Copy phần google đã dịch vào thanh công cụ tìm kiếm trên Taobao và chọn các sản phẩm theo phù hợp với quý khách.

Các sản phẩm thường hiện ra theo mục, bạn có thể kích vào từng sản phẩm để xem giá, kích thước, các màu sắc và số lượng sản phẩm còn lại.

Nếu bạn thấy giá chưa phù hợp bạn có thể điền vào ô giá để các sản phẩm hiện lên. Bạn nên chú ý kĩ lượng về giá, size và màu sắc để tránh đặt nhầm sản phẩm. Quý khách cũng có thể tham khảo phần bình luận và nhận xét của các khách hàng mua trước đó để biết được các ưu nhược điểm của sản phẩm trước khi mua.

Các bước mua hàng trên website 1688.com

Để đặt được đồ giá rẻ và chất lượng các bạn có thể tìm kiếm trên 1 số trang web trong đó có 1688. Bên cạnh đó cũng cần chú ý một số Kinh nghiệm nhập hàng giá rẻ từ 1688 để tránh gặp phải những rủi ro mạng lại những thiệt hại không đáng có. Vì vậy, hãy lưu ý cách nhập hàng giá rẻ trên 1688 ngày hôm nay cùng chúng tôi.

Kinh nghiệm 1: Tìm Kiếm sản phẩm

Trên taobao có vô số mặt hàng giá rẻ, tuy nhiên để tìm kiếm sản phẩm mà mình cần chúng ta cần hiểu được ý nghĩa của các từ, vì vậy bạn cần sử dụng công cụ dịch để có thể hiểu được tên các mặt hàng, các sản phẩm mà bạn quan tâm và tìm kiếm. Trên mạng hiện nay có rất nhiều công cụ dịch có thể giúp bạn thực hiện cách dịch bạn cũng có thể sử dụng cách đơn giản như google dịch.

Kinh nghiệm 2: Chọn nhà cung cấp

Có rất nhiều gian hàng trên 1688 đồng nghĩa với việc có rất nhiều nhà cung cấp mà bạn có thể nhìn thấy, tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng đáng tin và có thể tin cậy được, vì vậy với các bạn kinh doanh nhỏ muốn tìm có chất lượng để bán các bạn nên nhìn vào đánh giá của các shop để lựa chọn nhà cung cấp cho mình. 1688 cho phép các khách hàng đánh giá cưa hàng và review lại các dịch vụ của họ, vì vậy bạn có thể dễ dàng thấy được các đánh giá đó và lựa chọn các nhà cung cấp đáng tin cậy khi muốn đặt hàng Trung Quốc

Kinh nghiệm 3: Phương thức vận chuyển và thanh toán

Tùy thuộc vào mong muốn và cánh thức nhận hàng dễ dàng của bạn để chọn phương thức vận chuyển cho phù hợp và thuận tiện. Có rất nhiều phương thức nhưng chủ yếu các khách hàng thường sử dụng vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường bộ có chi phí rẻ và dễ dàng thực hiện và phướng thức này hầu hết các shop trên taobao đều sử dụng.

Ngoài ra, sử dụng phương thức thanh toán nào cho việc thanh toán thuận tiện, dễ dàng cũng cần được quan tâm. Tất cả giao dịch khi đặt hàng trên 1688 đề yêu cầu phải thanh toán qua phương thức quốc tế qua một ngân hàng trung gian nào đó, nên các bạn cần phải tìm hiểu và tạo tài khoản để sử dụng cho việc thanh toán tốt nhất.

Các chú ý khi nhập hàng tại Quảng Châu, Trung Quốc

  1. Khách hàng nên đặt hàng cùng một cửa hàng

Khi đặt hàng Trung Quốc, hàng của bạn có thể về cùng một lúc, tránh trường hợp hàng về bị trễ hay sai sót sang đợt sau. Ngoài ra, khi đặt hàng cùng shop sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, phí ship sẽ rẻ hơn khi đặt hàng khác shop.

  1. Phương pháp chọn mua hàng hóa phù hợp
  • Bạn nên sử dụng công cụ dịch tự động đối với website bán hàng Taobao thông qua các công cụ Cốc Cốc hay google dịch.
  • Bạn cũng nên xem đầy đủ các sản phẩm trong giỏ hàng, còn hay hết, những màu gì và kích cỡ ra sao.
  • Lưu ý nên ưu tiên với các sản phẩm có kèm hình ảnh thật.
  • Các sản phẩm chất lượng sẽ có link được kiểm định.
  • Nên xem đánh giá về của người dùng hay khách hàng trước khi mua ở phần bình luận để có cái nhìn khách quan về sản phẩm.
  • Nên mua các sản phẩm có nhiều người mua, không nên mua các sản phẩm chưa có ai mua.
  • Nên đặt ít shop để hạn chế tình trạng sót hàng hay hết hàng.
  • Các doanh nghiệp order taobao uy tín hiện nay

Hiện nay tại việt nam dịch vụ order hàng taobao uy tín giá rẻ đang được rất nhiều đại lý vận chuyển tuyến trung quốc việt nam mở ra để cung cấp dịch vụ cho các khách hàng mua buôn sản phẩm từ trung quốc về việt nam để bán tại shop. Các dịch vụ này đều có tính cạnh tranh cao vì nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng khá đông.

Các shop khi chọn sử dụng dịch vụ đặt hàng taobao uy tín cũng phải chọn lựa hãng cung cấp uy tín vì có quá nhiều đại lý cung cấp dịch vụ đó. Để lựa chọn được một hãng cung cấp dịch vụ ổn định thông thường các shop sẽ lên mạng search các hãng và tìm hiểu, tuy nhiên thông tin cung cấp có ít nên vẫn có những băn khoăn.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích các bạn chuẩn bị order hàng taobao có thể tìm được hãng cung cấp dịch vụ order hàng taobao uy tín giá rẻ. Các kinh nghiệm trên giúp các bạn có thể dễ dàng mua hàng Quảng Châu giá rẻ trên taobao, tùy vào mục đích và mong muốn cung cấp mặt hàng nào các bạn có thể nghiên cứu và thực hiện.

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button