Kinh doanh

Cách đặt mua hàng taobao giá sỉ về Việt Nam

Hàng hóa Taobao ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt, nhu cầu đặt hàng giá sỉ của các khách hàng kinh doanh ngày càng lớn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn tuyệt chiêu ghi nhớ đặt hàng Taobao trực tuyến giá sỉ về Việt Nam với giá rẻ và chất lượng tốt.

Lựa chọn nhà cung cấp sỉ

Mỗi gian hàng sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau nên bạn cần tìm hiểu trước các đánh giá trước đó về trang web rồi mới lựa chọn. Những người mua hàng trên trang web đó cũng có những đánh giá trong từng nhà cung cấp để giúp khách hàng dễ dàng xem xét về chất lượng, mẫu mã, chủng loại trước khi lựa chọn đặt hàng trên trang web đó.

Tiếp đến bạn có thể săn hàng hóa khuyến mãi, bình thường các shop trên web sẽ có chương trình khuyến mãi, nên đây là cơ hội tốt để bạn có nguồn hàng giá rẻ mà vừa tiết kiệm chi phí. Bạn cần so sánh giữa phải trang web để tránh lựa chọn những trang web không có khuyến mãi mà các web khác có khuyến mãi. Vì vậy, bạn nên tham khảo các chương trình giảm giá ở nhiều trang web đặt hàng Taobao cùng một lúc là tốt nhất. Lựa chọn trang web để đặt hàng Taobao giá rẻ và uy tín là điều không hề khó, chỉ cần bạn đầu tư một chút thời gian để tìm hiểu và kết quả nhận về sẽ là thành quả kinh doanh.

Săn hàng sale taobao

Thị trường kinh doanh ngày càng khó khăn, các shop cạnh tranh gay gắt, các shop thường đưa ra các chương trình sale để dễ dàng thu hút khách hàng. Các shop ở Taobao cũng có rất nhiều các chương trình sale cho khách. Vào các mùa sale hay những ngày đặc biệt như Black Friday, Cyber Monday, các hàng hóa thường sale rất nhiều, có những sản phẩm sale đến 70%. Những khách buôn có thể tận dụng những ngày trên để ôm hàng chất lượng với giá hạt rẻ.

Chọn dịch vận chuyển hàng hóa taobao uy tín

Khi đặt hàng Taobao và bạn chọn được các hàng hóa phù hợp cũng như giá rẻ, việc vận chuyển hàng hóa là một trong những công đoạn quan trọng khi đặt mua hàng ở Taobao. Nếu bạn không có đủ thời gian và điều kiện để sang tận Taobao lấy hàng thì nên tìm những đơn vị vận chuyển hàng có thương hiệu. Đặc biệt, nếu muốn kinh doanh lâu dài, bạn cũng nên xây dựng cho mình nhiều mối quan hệ trong việc lấy hàng buôn để đảm bảo hàng chất lượng, hàng thật, tránh đổ vỡ, mất mát đúng với sự lựa chọn của bạn khi mua online.

Các bước nhập hàng chất lượng giá sỉ ở taobao

Bốn bước nhập hàng chất lượng giá sỉ ở taobao Việt Nam đơn giản nhất

Để nhập hàng chất lượng giá sỉ ở aliibaba việt nam các bạn cần phải làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của mình trên taobao

Nếu các bạn chưa có tài khoản trên taobao các bạn có thể tự đăng ký một tài khoản free cho mình để đặt hàng hoặc đi mượn tài khoản của người khác tuy nhiên các bạn nên đăng ký một tài khoản cho riêng mình để tiện sử dung. Nếu các bạn có tài khoản trên taobao rồi các bạn có thể dùng tài khoản đó để đăng nhập trên taobao

Bước 2: Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm

Để đặt hàng Trung Quốc chất lượng giá sỉ bạn phải quan tâm tới nhà cung cấp mặt hàng, hãy chọn những nhà cung cấp nào có nhiều đánh giá tốt hoặc được chính taobao đánh giá tốt bằng dấu hiệu sao. Đó là những nhà cung cấp uy tín  điều này tránh cho việc mua hàng của các bạn gặp rủi ro. Ngoài ra các bạn cũng cần quan tâm những dịch vụ mà nhà cung cấp đó có thể cung cấp cho bạn như các dịch vụ thanh toán, vận chuyển.

Bước 3: Đặt hàng và thanh toán

Sau khi đã đặt hàng trên taobao các bạn cần phải tiến hàng thanh toán cho nhà cung cấp. Để nhân được giá tốt các bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp hỏi giá và mặc cả, taobao là trang web có thông tin để liên hệ với nhà cung cấp và bạn đừng ngại liên hệ vì bạn có thể nhận được giá tốt hơn trên web.

Sau đó bạn có thể sử dụng thanh toán bằng visa hoặc alipay, tùy thuộc vào dịch vụ bạn chọn.

Bước 4: Nhận hàng, kiểm tra hàng.

Các bước trên giúp bạn nhập hàng chất lượng giá sỉ ở taobao Việt Nam, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button