Giáo dục

Mua chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 lấy ngay tại Hà Nội, TPHCM

Mua bằng tiếng Anh A2, B1, B2 lấy là cụm từ mà rất nhiều người tìm kiếm. Bởi nhu cầu sở hữu những chứng chỉ tiếng Anh ngày càng lớn. Chỉ cần lên mạng gõ cụm từ này thôi thì chúng ta sẽ thấy hàng ngàn kết quả liên quan. Nhưng có một điều chúng ta cần phải biết đó là những hậu quả pháp lý, những rủi ro mà bạn gánh phải khi mua bằng. Hãy cùng đi tìm hiểu để tránh được những tình trạng này nhé!

Mua chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 lấy ngay

Đây có lẽ là những lời mời chào của rất nhiều đối tượng. Học sẵn sàng bất chấp bỏ qua tất cả để kiếm lợi nhuận từ những người có nhu cầu. Do đó, chúng ta cần biết để tránh những địa chỉ kém chất lượng như vậy, tránh tiền mất tật mang.

Hiện nay với 18 trường được tổ chức thi, thì các kỳ thi tiếng Anh diễn ra hết sức nghiêm túc, chặt chẽ. Nên cách tốt nhất chúng ta hãy tìm hiểu và thi tại các trường đã được Bộ giáo dục và Đào tạo cấp phép để được công nhận rộng rãi.

Việc mua bằng sẽ diễn ra là sau khi đóng một khoản tiền lớn, được ôn tập một vài buổi, học viên yên tâm đi thi với tâm lý chắc chắn sẽ đỗ tuy nhiên khi có điểm lại nhận về kết quả thi trượt. Nhiều người tìm về người từng nói chắc chắn sẽ hỗ trợ kết quả cho mình để thắc mắc thì nhận được vài lời giải thích qua loa và lời hứa “thi lần tới sẽ đạt”. Lúc này nhiều người hoang mang nhưng vẫn cố cố tin lời “thầy”, “cô” nộp thêm lệ phí thi và thi lại.

Nhưng có người thi đến lần thứ 3, thứ 4 mà vẫn không đạt và đến lúc nhận ra đây chỉ là chiêu trò lừa đảo thì tiền đã mất, hạn nộp chứng chỉ cũng sắp hết. Thực tế đã có rất nhiều người là nạn nhân của những trung tâm ảo, những người thầy, người cô thiếu tâm đức như trên nhưng lại im lặng không dám lên tiếng hay nhờ cơ quan chức năng can thiệp làm những đối tượng trên càng ngày càng lộng hành hơn.

Do nhu cầu ôn thi các chứng chỉ tiếng Anh hiện nay rất đông, nên rất nhiều đối tượng lợi dụng vấn đề này đã mời chào khách hàng mua chứng chỉ nhằm trục lợi cá nhân. Và thực tế rất nhiều cá nhân nghĩ rằng bằng tiếng Anh chỉ là những yêu cầu bắt buộc, không dùng đến nên sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để mua bằng A2, B1, B2 tiếng Anh… mà không hề nghĩ đến những hậu quả pháp lý mà mình phải gánh chịu.

Những đối tượng mời chào hấp dẫn như: có người làm trong hội đồng thi, đảm bảo ôn trúng đề, hỗ trợ điểm thi…. để thu một khoản tiền lớn của học viên (có thể đến hàng chục triệu đồng và chưa bao gồm lệ phí thi).

Mua chứng chỉ A2, B1, B2 tiếng anh giá bao nhiêu?

Tùy vào từng yêu cầu của khách hàng mà giá bằng tiếng Anh sẽ khác nhau tùy vào bằng A2, B1, B2 của bộ giáo dục và tiêu chuẩn quốc tế châu Âu. Trong khi lệ phí thi tại các trường được Bộ giáo dục và đào tạo cấp phép chỉ dao động từ 1.5 triệu đến 1.8 triệu. Vậy nhưng nếu mua bằng tiếng Anh A2, B1, B2 bạn sẽ phải bỏ ra hàng triệu đồng, thậm chí cả chục triệu để sở hữu được nó, nhưng hậu quả khôn lường.

Làm bằng A2, B1, B2 tiếng Anh và những hậu quả gì?

Việc làm bằng bằng A2, B1, B2 tiếng Anh lấy ngay sẽ khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối. Các bạn cần tỉnh táo khi gặp phải những lời mời chào trên các trang mạng xã hội như mua bằng lấy ngay, làm bằng an toàn… Sau đây là những hậu quả pháp lý mà sẽ gặp phải:

 • Bị hủy kết quả thi
 • Bị khiển trách
 • Bị mất uy tín danh dự
 • Bị truy cứu trách nhiệm hình sự….
 • Bị truy xuất hồ sơ
 • Xử phạt hành chính
 • Mất việc
 • Bị hủy kết quả thi công chức ( Bị rà soát và hủy kết quả sau khi đã đỗ ).

Nên hay không nên mua chứng chỉ tiếng Anh?

Bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy đừng bỏ qua những hậu quả mà chúng tôi đã phân tích ở trên. Thông qua đó bạn có thể tự trả lời cho mình những câu hỏi có nên hay không nên mua chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2.

Đương nhiên chúng tôi sẽ khuyên các bạn là không nên mua bằng tiếng Anh, vì bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối, tiền mất tật mang, lại tốn thời gian đến khi bị phát hiện chắc chắn bạn sẽ bị liên lụy, thậm chí sẽ bị truy cứu trách nhiệm….

Để đảm bảo quyền lợi của mình thì tốt nhất chúng ta hãy học tập một cách nghiêm túc, lựa chọn một đơn vị, trung tâm uy tín để ôn tập và đăng ký thi.

Làm thế nào để thi bằng tiếng anh A2, B1, B2 chuẩn

Đứng trước những lời mời chào hấp dẫn cũng như những hậu quả khôn lường mà chúng tôi đã phân tích ở trên thì các bạn có thể biết mình cần phải làm gì khi có nhu cầu thi chứng chỉ tiếng Anh đúng không nào. Trước tiên hãy lựa bằng cách trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để tránh việc mua bán bằng giả.

Lựa chọn cho mình những đơn vị thật sự uy tín để ôn tập, thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh chuẩn theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo. Bởi chúng tôi với những ưu điểm vượt trội được đông đảo khách hàng tin tưởng:

 • Là trung tâm uy tín liên kết với các trường đại học được phép của Bộ tổ chức thi và cấp chứng chỉ.
 • Thủ tục nhanh gọn
 • Lệ phí thi hợp lý theo niêm yết quy định
 • Ôn thi và tổ chức thi liên tục đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong ôn thi…

Lời kết, thông qua bài viết này các bạn có thể nắm rõ hơn những hậu quả của việc mua bằng A2, B1, B2 tiếng Anh “tiền mất tật mang” mà khách hàng phải gánh chịu khi gặp phải. Hãy tỉnh táo tránh những lời mời chào “bao đậu” các bạn nhé!

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button