Giáo dục

Liên thông đại học ngành ngôn ngữ Anh

“Nếu để nâng cao trình độ tiếng Anh, sao không đến trung tâm mà học hoặc tự học ở nhà?”

“Nếu muốn có bằng cấp thì IELTS, TOEFL sẽ “ghi điểm” cao hơn trong mắt nhà tuyển dụng nước ngoài?” …Đó là những so sánh “khập khiễng” về liên thông đại học ngôn ngữ Anh mà nhiều người thường hiểu nhầm và dẫn đến lựa chọn thiếu chính xác. Liên thông đại học ngôn ngữ Anh là một “tấm kim bài” cực kỳ quan trọng dành cho những nghiên cứu sinh tương lai.

Học liên thông đại học ngôn ngữ Anh mất bao lâu?

Thời gian học liên thông đại học ngôn ngữ Anh thường được tính là lâu hơn so với luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL. Tuy nhiên, học liên thông đại học ngôn ngữ Anh có sắp xếp linh hoạt các buổi học. Học viên sẽ học các buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật để đảm bảo thời gian làm việc hoặc tham gia các lĩnh vực khác.

Theo đó, tổng cộng chính xác số giờ học tiếng Anh để hoàn thành văn bằng 2 thực chất là 6 tháng. Kết thúc lộ trình học tập, học viên chắc chắn nhận được liên thông đại học ngôn ngữ Anh mà không lo học lại, thi lại nếu không đạt trình độ như đối với chứng chỉ. Điều này tạo ra điều kiện thuận lợi và đảm bảo để bạn chỉ “nộp tiền một lần” nhận bằng cả đời.

Nhiều người tin tưởng rằng chứng chỉ tiếng Anh “ngoại” luôn “xịn” hơn liên thông đại học ngôn ngữ Anh. Lý do của suy nghĩ này là vì các công ty nước ngoài hoặc trường đại học nước ngoài thường yêu cầu trình độ IELTS, TOEFL theo chuẩn quốc tế. Đây là “thước đo” năng lực tiếng Anh được thế giới công nhận.

Tuy nhiên, liên thông đại học ngôn ngữ Anh đạt trình độ tương đương với IELTS 6.5 – người học hoàn toàn làm chủ khả năng ngoại ngữ của mình ở tất cả các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Với liên thông đại học ngôn ngữ Anh, nghiên cứu sinh chỉ cần nộp luận án Tiến Sĩ mà không phải dành thời gian đứng thuyết trình đề tài bằng tiếng Anh trước hội đồng để được công nhận. Đây chính là lợi thế cực kỳ lớn mà không chứng chỉ tiếng Anh nào có thể so sánh được.

Hơn thế nữa, ở một số tổ chức, chứng chỉ tiếng Anh hầu như không được chấp nhận.

Vì vậy, lựa chọn học liên thông đại học ngôn ngữ Anh là quyết định sáng suốt dành cho các nghiên cứu sinh sau đại học để tiến nhanh hơn trên nấc thang tri thức và danh vọng.

Học liên thông đại học ngôn ngữ Anh có giá trị gì?

Học liên thông đại học ngôn ngữ Anh thường không có giá trị cao như văn bằng 1 nhưng ngược lại, ý nghĩa của liên thông đại học ngôn ngữ Anh vô cùng lớn đối với vị trí nghiên cứu sinh hoặc hướng dẫn viên du lịch.

Cầm “tấm kim bài” liên thông đại học ngôn ngữ Anh trong ta với giá trị sử dụng mãi mãi sẽ giúp bạn không phải “hớt hải” thi lại hoặc đi thi để đáp ứng các tiêu chí tuyển dụng hay nâng cấp trình độ học vấn.

Đầu vào và đầu ra của các tiến sĩ tương lai đều cần sở hữu liên thông đại học ngôn ngữ Anh để xét tuyển và xét duyệt luận án.

Học liên thông đại học ngôn ngữ Anh là cơ sở để bạn tự tin giao tiếp và được công nhận bởi các tổ chức nhà nước, các cơ quan nghiên cứu,…

Học liên thông đại học ngôn ngữ Anh ở đâu?

Học liên thông đại học ngôn ngữ Anh bằng cách đăng ký sẽ mang đến cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– Tuyển sinh liên tục, ghép lớp linh hoạt

– Thu phí không qua trung gian, đúng đủ học phí quy định của nhà trường

– Văn bằng 2 có giá trị suốt đời

– Chi phí học tập phù hợp

– Thời gian học tập thuận lợi

– Hỗ trợ đỗ đầu vào lên tới 95%

Bài viết trên giải đáp những hiểu nhầm và so sánh kém chuẩn để “giải oan” cho liên thông đại học ngôn ngữ Anh. Hy vọng, bạn sẽ có cái nhìn xác thực và công bằng dành cho liên thông đại học ngôn ngữ Anh để có được lựa chọn đúng đắn, mở bước đường nghiên cứu sinh trong tương lai.

 

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button