Kinh doanh

Kinh nghiệm order quần áo Quảng Châu dân buôn phải biết

Thị trường quần áo Quảng Châu thường luôn rất dồi dào và đa dạng. Bên cạnh những dòng sản phẩm bình dân, ở Quảng Châu vẫn có những dòng sản phẩm cao cấp, phù hợp với mọi đối tượng. Với điểm mạnh là mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt và nhất là rẻ, nhập hàng Quảng Châu yêu thích của hầu hết các con buôn khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nếu như bạn có ý tưởng nhập hàng Quảng Châu với mặt hàng quần áo về kinh doanh thì hãy tham khảo chia sẻ ngay sau đây.

Kinh nghiệm order quần áo Quảng Châu

Hiện nay, do nhu cầu nhập hàng Quảng Châu quần áo về Việt Nam buôn bán ngày một tăng lên, các dịch vụ order cũng ngày càng phát phát triển rầm rộ. Nếu như trước đây, các thương lái thường trực tiếp sang đánh hàng từ Quảng Châu về để kinh doanh thì thời gian ngắn trở lại đây, nhiều hình thức order xuất hiện giúp cho việc nhập hàng Quảng Châu trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Việc sang tận nơi đánh hàng, order hàng trực tiếp hay mua qua trung gian, để có thể có được những đơn hàng chất lượng thì bạn cần phải lưu ý:

Lựa chọn nguồn hàng đáng tin cậy nhất: dù là người mới lần đầu tiên nhập hàng Quảng Châu qua hình thức order hay cả khi bạn đã có kinh order lâu năm, nhất thiết phải tìm địa chỉ cung ứng uy tín. Điều này giúp đảm bảo đơn hàng đúng chuẩn chất lượng cam kết, hàng không bị ách tắc, trễ hẹn.

Tuyệt đối không tham giá rẻ mà order hàng một cách tùy tiện: Khi nhập hàng Quảng Châu quần áo trên các trang thương mại điện tử, bên cạnh những shop uy tín còn có nhiều shop, nhiều địa chỉ bán hàng giá rẻ chất lượng kém với giá thành rẻ bất ngờ. Nếu như bạn nhập những lô quần áo kém chất lượng này thì sẽ có nguy cơ khách hàng chẳng ngó ngàng tới, “thiệt thân thiệt cả quân”.

Lựa chọn phương thức thanh toán, giao hàng, giải quyết phát sinh linh hoạt, nhanh chóng. Nhập hàng Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử thì chỉ có một cách thanh toán duy nhất là online. Nếu bạn không am hiểu về cách thức thanh toán trực tuyến, tốt nhất nên nhờ một đơn vị trung gian để họ thay bạn đặt hàng và thanh toán hộ. Điều này đảm bảo độ an toàn cao hơn cũng như chắc chắn hơn rất nhiều.

Mặt khác, nhập hàng Quảng Châu quần áo về không tránh khỏi các vấn đề phát sinh. Để đảm bảo tối đa quyền lợi của mình, đồng thời giữ uy tín trong kinh doanh, bạn nên chủ động thương lượng với tối tác về các vấn đề như: Phí giao hàng, giá cả phát sinh, thời gian giao, địa điểm nhận hàng, chế độ bảo hiểm hàng hóa…

Order quần áo tại Quảng Châu qua các web TMĐT

Khi bạn tìm kiếm một mặt hàng quần áo nào đó trên các trang thương mại điện tử, sẽ có rất nhiều shop bán hàng cung cấp cùng một sản phẩm nhưng có nhiều tiêu chí khác nhau. Hãy chủ động tham khảo giá cả các mặt hàng cần đặt tại nhiều địa chỉ. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn hàng chi phí mềm nhất, nguồn hàng phong phú nhất.

Trên các trang thương mại điện tử bán đồ Quảng Châu như taobao, 1688 đều có phần bình luận, đánh giá khách quan của khách hàng sau khi đã trải nghiệm dịch vụ của shop cũng như khi giao dịch mua bán thành công. Bạn nên tham khảo ý kiến của những khách hàng đi trước về chất lượng quần áo của xưởng sản xuất, của shop mà bạn có ý định order. Điều này giúp bạn đánh giá hàng hóa tại shop lên đến 80-90% trước khi quyết định nhập hàng Quảng Châu tại đây.

Bên cạnh đó, các shop uy tín cũng có ký hiệu nhận diện riêng biệt, dễ dàng để chọn được nhà cung cấp sản phẩm chất lượng. Khi mua hàng tại các shop uy tín, bạn sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra.

Khi bạn muốn trao đổi về giá cả, trong lần đặt hàng đầu tiên, chỉ nên thương lượng giá cả từ đầu, không nên kì kèo, trả giá nhiều lần vì dễ gây mất thiện cảm. Từ lần thứ 2 trở đi mới nên thương lượng giảm giá. Thông thường những nhà cung cấp uy tín họ sẽ đưa ra mức giá tốt nhất đối với những mối làm ăn lớn, lâu dài.

Trên đây là một số lưu ý khi mua hàng quần áo Quảng Châu trực tiếp và thông qua các website thương mại điện tử. Chúc các bạn kinh doanh thuận lợi.

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button