Kinh doanh

Kinh nghiệm mua hàng Pindoudou chất lượng

Do vị trí địa lý Việt Nam khá gần Trung Quốc cộng thêm các sản phẩm tại đây rất đa dạng, cập nhật mẫu mã nhanh mà giá còn rẻ. Rất nhiều người có mong muốn tự đặt mua hàng Pindoudou cho gia đình nhưng lại chưa rõ cách thức mua. 5 kinh nghiệm mua hàng Pindoudou giá rẻ, uy tín này có thể giúp ích cho bạn đó.

Tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa

Tìm kiếm đúng từ khóa sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được mặt hàng cần thiết. Bạn có thể dùng công cụ dịch trang web sang tiếng Việt để dễ xem đánh giá và mua hàng nhưng để tìm kiếm sản phẩm thì bắt buộc cần sử dụng tiếng Trung. Đây là kinh nghiệm mua hàng Pindoudou đầu tiên mọi người cần nhớ. Nếu sử dụng tiếng Anh để tìm kiếm sẽ ra rất ít sản phẩm hoặc không đúng sản phẩm cần tìm.

Một số từ khóa tiếng Việt phiên âm sang tiếng Trung mọi người có thể tham khảo:

Tiếng Việt Tiếng Trung Tiếng Việt Tiếng Trung
Nam Đồ bơi 泳衣
Nữ Thời trang hè 衣服
Áo hai dây 小背心/小吊带 Đầm liền 连衣裙
Lễ phục/ đồ ngủ 礼服/晚装 Túi xách nữ 热销女包
Đồ cute 可爱 Vali, ví da 箱包皮具
Đồ Hàn Quốc 韩装 Thời trang bầu 孕妇装
T -shirt T恤 Quần bò 牛仔裤

Các bạn có thể sử dụng trang web đặt hàng thuongdo.com để chọn nhà cung cấp Pindoudou nhanh hơn. Các từ khóa sản phẩm phổ biến đã được gợi ý bằng tiếng Trung, có thể tính giá sản phẩm ra tiền Việt để khách hàng tiện theo dõi và mua hàng.

Sử dụng hình ảnh để tìm kiếm đúng mặt hàng

Rất nhiều shop quần áo tại Việt Nam nhập hàng Quảng Châu – Trung Quốc. Khi bạn thấy một sản phẩm rất đẹp nhưng giá lại hơi cao so với khả năng của mình. Đừng lo vì hầu hết các mặt hàng sẽ có trên Pindoudou với mẫu mã tương tượng hoặc y hệt vậy. Giá thành tùy vào từng xưởng mà sẽ có giá khác nhau nhưng chắc chắn là rẻ.

Bạn chỉ cần lưu lại bức ảnh sản phẩm cần tìm và lựa chọn cách tìm kiếm bằng hình ảnh. Nếu chưa biết cách thực hiện có thể tham khảo tại đây nhé.

Sau khi chọn hình ảnh sẽ có rất lựa sản phẩm giống nhau. Việc của bạn là cần chọn nhà cung cấp dịch vụ order Pindoudou uy tín chất lượng. Cách thức lựa chọn sẽ được giới thiệu ở gần cuối bài các bạn hãy đọc hết đừng bỏ lỡ nhé.

Sử dụng bộ lọc

Nhằm giúp người đọc dễ dàng trong việc mua hàng Pindoudou, trang web này đã tạo ra những bộ lọc. Đây chính là kinh nghiệm mua hàng Pindoudou quý giá nhất. Nếu sử dụng công cụ này tốt thì những sản phẩm hiện ra đầu tiên sẽ phù hợp và đúng ý bạn, không mất thời gian tìm kiếm.

Những bộ lọc đơn giản, dễ sử dụng:

Bộ lọc giá: giá từ thấp đến cao, từ cao đến thấp, khoảng giá.

Thương hiệu bán hàng

Địa điểm kho hàng. Một số shop trên Pindoudou sẽ freeship nội địa nhưng có một số địa điểm tính phí ship, do đó bạn cần chọn những xưởng, cửa hàng gần vị trí của mình để giảm thiểu phí shup nhé.

Sản phẩm được bán nhiều nhất

Kích thước áo, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, tuổi, phong cách,…

Bạn càng chọn kỹ những bộ lọc thì có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm nhanh hơn và phù hợp hơn.

Tìm hiểu thông tin shop bán hàng

Những shop bán hàng được đánh giá tốt thường sẽ có chất lượng hàng hóa đảm bảo, giá cả rẻ, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng.

Số năm kinh doanh: Số năm shop bán hàng đăng ký kinh doanh trên Pindoudou

Cấp độ uy tín bán hàng: Sau mỗi đơn hàng được bán ra sẽ có phần đánh giá của người mua. Tùy thuộc vào đánh giá của người mua mà người bán sẽ nhận được số điểm tương ứng. Càng tích lũy được nhiều điểm biểu tượng uy tín sẽ càng tăng. Có các mức độ từ trái tim, kim cương, vương miện bạc, vương miện vàng.

Thông tin xác thực: Số tiền cửa hàng ký quỹ với Alipay

Điểm đánh giá theo chất lượng: đúng mô tả sản phẩm, chất lượng dịch vụ, giao hàng

Lựa chọn theo đánh giá của những người đã mua hàng trước đó. Dưới các sản phẩm đăng bán sẽ có phần bình luận của khách hàng đã mua trước đó. Bạn có thể dựa vào những đánh giá và hình ảnh thực tế sản phẩm để chọn nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng Pindoudou uy tín chất lượng.

Tìm sản phẩm đang hot trên trang thống kê Pindoudou

Giống như 1688, Pindoudou có trang web tổng hợp, phân tích những sản phẩm, shop bán hàng đang được bán chạy nhất. Những mặt hàng nằm ở top cao đa phần sẽ có giá rẻ, chất lượng tốt và đang được ưa chuộng tại Trung Quốc đại lục.

Bạn là người kinh doanh tại Việt Nam nhưng chưa chọn được mặt hàng để kinh doanh trong mùa xuân hè này. Vậy đừng ngại ngần vì hầu hết các sản phẩm đang hot trên Pindoudou về Việt Nam sẽ rất được ưa chuộng đó. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng Pindoudou qua các sản phẩm hot có thể tham khảo trong bài viết này.

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button