Hỏi đáp

Iphone đổi bảo hành chưa active là gì

iPhone là dòng điện thoại chưa bao giờ hết HOT, thị trường luôn có một nhu cầu rất lớn đối với dòng Smartphone sang trọng này. Tuy nhiên, nếu bạn mua iPhone Mới thì có giá rất cao, trong khi mua iPhone Cũ Giá Rẻ thì lại phải đổi mặt với nhiều rủi ro về hàng không rõ nguồn gốc và chất lượng không đảm bảo. Vì vậy, câu hỏi mà ai cũng đặt ra đó là:

” Mua dòng iPhone nào có giá rẻ, không chênh lệch nhiều so với máy cũ nhưng lại có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng tương đương như một sản phẩm mới ? “

Câu trả lời chính là các sản phẩm iPhone Đổi Bảo Hành Chính Hãng của Apple Việt Nam. Là đơn vị Chuyên iPhone chính hãng (ĐBH)- luôn sẵn có những chiếc iPhone đặc biệt này. Nào, hãy bắt đầu đi tìm câu trả lời tại sao iPhone đổi bảo hành lại có mức giá rẻ đến vậy nhé!

iPhone Đổi Trả Bảo Hành Chính Hãng Apple Việt Nam là gì ?

Định nghĩa về dòng sản phẩm iPhone này sẽ bao gồm 2 vế:

– Thứ nhất: iPhone Đổi Bảo Hành là những sản phẩm được Apple sản xuất mới hoàn toàn và dành riêng để đổi bảo hành cho khách hàng theo chính sách 1 đổi 1 của Apple. Máy có thời gian bảo hành tại Apple được tính theo thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm lỗi trước đó.

Bạn đang xem: Iphone đổi bảo hành chưa active là gì

– Thứ hai: iPhone Chính Hãng Apple Việt Nam là những sản phẩm iPhone được Apple phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam (máy có mã VN/A) và được hưởng các dịch vụ bảo hành tại tất cả AppCare trên toàn quốc.

Nếu vẫn chưa hiểu, bạn có thể xem ví dụ cụ thể sau để hiểu rõ nhất về dòng iPhone Đổi Bảo Hành Chính Hãng Apple Việt Nam. 

Ví dụ: “Khi bạn mua một chiếc iPhone 7 Plus Chính Hãng tại FPT (được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng tại Apple Việt Nam). Sau 6 tháng sử dụng, máy bị lỗi thì bạn sẽ được đổi mới một chiếc iPhone 7 Plus mới và sản phẩm này chính là hàng Đổi Bảo Hành. Sản phẩm này sẽ được tiếp tục Apple Việt Nam bảo hành trong 6 tháng tiếp theo.”

Những đặc điểm nên biết về iPhone Đổi Bảo Hành Chính Hãng.

– Sản phẩm có mã VN/A được Apple phân phối chính thức tại Việt Nam. Máy mới 100%, chưa được Active (kích hoạt) trên Hệ Thống của Apple. Chất lượng sẽ được đảm bảo tuyệt đối, tương tự máy mới bán chính hãng tại FPT.

Xem thêm: Chuyện Phiếm Là Gì – Nghĩa Của Từ Chuyện Phiếm Trong Tiếng Trung

– Sản phẩm sẽ được bảo hành tại trung tâm bảo hành chính hãng của Apple, thời gian tuỳ thuộc và sản phẩm lỗi trước đó. Ít nhất là 3 tháng.

– Apple chỉ đổi mới thân máy mà thôi, vì vậy sản phẩm sẽ không có hộp và phụ kiện kèm theo.

– Mức giá bán cực rẻ, chỉ cao hơn máy cũ khoảng 1 triệu. Tuy nhiên, số lượng hàng cực kì hạn chế, không có nhiều trên thị trường. 

*

Tại sao nên mua iPhone Đổi Bảo Hành Chính Hãng ?

Là những sản phẩm mới 100% chưa Kích Hoạt bảo hành, là hàng được Apple Phân Phối Chính Thức tại Việt Nam đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. Cũng như được hưởng chế độ bảo hành tại chính hãng Apple Việt Nam trên toàn quốc. Trong khi có mức giá cực kì dễ chịu, nên iPhone Đổi Bảo Hành Chính Hãng là sự lựa chọn rất tuyệt vời giành cho bạn.

Xem thêm: Tài Phiệt Là Gì

Có thể lấy ví dụ: Tại iPhone 7 Plus 32GB Đổi Bảo Hành Chính Hãng VN/A chỉ có mức cao hơn khoảng 1.5 triệu so với iPhone 7 Plus 32GB Cũ qua sử dụng. Đánh đổi số tiền này nhưng bạn nhận được sự an tâm về chất lượng và an toàn về nguồn gốc thì hoàn toàn xứng đáng.

Những khách hàng thông minh luôn đưa ra những quyết định sáng suốt nhất. Hi vọng bạn sớm tìm cho mình một chiếc iPhone ưng ý. 

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button