Kinh doanh

Hướng dẫn order hàng trên JD.com uy tín, giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu mua hàng, order hàng trên JD. Tuy nhiên, bạn không biết phải làm thế nào để đặt hàng và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?

Với lượng hàng hóa khổng lồ, chất lượng tốt và mức giá rẻ, hiện nay nhu cầu mua hàng JD đang ngày một tăng cao. Nếu đang muốn lấy hàng sỉ về để kinh doanh, buôn bán thì JD chính là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Khi mua hàng trên JD với số lượng lớn trên 1 sản phẩm bạn có thể mua với giá ưu đãi, giúp giảm chi phí xuống đến mức tối đa.

Order hàng JD, đem lại cho bạn lợi ích gì?

– Đầu tiên, JD cho người mua mua với số lượng cực lớn. Và nếu mua với số lượng càng lớn bạn sẽ càng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về giá.

– Bạn có cơ hội săn những sản phẩm ĐẸP, ĐỘC, LẠ, phù hợp nhất với cửa hàng (bản thân) mình nhất trên vô vàn sản phẩm.

– Giao dịch an toàn nhờ chính sách bảo vệ người tiêu dùng của JD. Tức, dịch vụ order JD đóng vai trò trung gian, đảm bảo quyền lợi của người mua trước người bán.

– Nhờ chính sách thu hút gian hàng, không thu phí của bất kỳ nhà cung cấp nào, người tiêu dùng có cơ hội mua sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mức giá cạnh tranh nhất.

– Giao diện gần gũi, dễ nhìn, phương thức thanh toán tiện lợi đem lại cảm giác thoải mái cho cả người mua và người bán.

– Cuối cùng, order trên JD giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở, ngủ, nghỉ. Dù không trực tiếp nhìn thấy sản phẩm nhưng những đánh giá, phản hồi của khách hàng cũng là thước đo khá chính xác cho mức độ uy tín của một cửa hàng, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm mình đặt mua.

Cách thức mua hàng trên JD

Hiện nay có 2 cách để mua hàng trên website JD của Trung Quốc, thứ 1 là tự order và thuê người vận chuyển về Việt Nam, thứ 2 là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc.

Nếu các bạn có kỹ năng tìm nguồn hàng cộng với thành thạo về tiếng Trung thì việc tự tìm hàng hóa để order không mấy khó khăn. Sau đó việc còn lại là thanh toán và tìm một công ty vận chuyển hàng hóa về Việt Nam uy tín, đảm bảo. Tuy nhiên cách này chứa đựng khá nhiều rủi ro và phức tạp với người mới bắt đầu order hàng hóa trên JD.

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button