Kinh doanh

Hướng dẫn lấy sỉ quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam

Để lấy hàng từ Quảng Châu có rất nhiều cách và phương pháp cũng như nhiều hình thức để lấy hàng về buôn , chúng ta có thể mua trực tiếp qua mạng, sang Quảng Châu lấy trực tiếp hoặc cũng có thể nhờ một bên thứ ba lấy hàng hộ và chúng ta phải trả phí lấy hàng. Hiện nay nếu chúng ta muốn sử dụng dịch vụ lấy sỉ từ Quảng Châu về Việt Nam có thể tham khảo cách nhờ đánh hàng như sau đây nhé.

Cách đặt dịch vụ thuê lấy sỉ quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam

Ngoài cách sang Quảng Châu lấy hàng trực tiếp, hình thức này khá khó khăn vì đi lại khá tốn kém, thuê xe hàng vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam. Tuy nhiên, hình thức lấy hàng trực tiếp này bản thân người đi buôn lấy hàng phải có kinh nghiệm mua hàng trước đó từ Quảng Châu, hiểu về khu vực này, biết rõ thị trường và quan trọng nhất phải biết tiếng Trung quốc

Để giải quyết những khó khăn do người mới buôn hàng hoặc những người không có điều kiện nhập sỉ quần áo Quảng Châu, chúng ta có thể sử dụng những hình thức mua hàng khác như nhờ người thân tại bản địa mua giùm mình rồi gửi bên vận tải vận chuyển về, hoặc sử dụng công ty chuyên làm dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng đến tận nơi người muốn nhận để nhận hàng sao cho tiện lợi cho người mua hàng chọn.

Chúng ta có thể tham khảo những bên chuyên thu mua hàng hộ uy tín được giới thiệu qua nhiều kênh phân phối khác hay được những nhà buôn có kinh nghiệm giới thiệu cho để tránh chọn sai những công ty môi giới và nhận mua bán hộ.

Các bước để thực hiện việc nhờ mua như sau:

Bước 1: liên hệ với bên công ty mua hộ uy tín trên thị trường cung cấp cho họ đường dẫn trên mạng đến sản phẩm của mình mà mình muốn mua.

Bước 2: nhân viên bên công ty sẽ kiểm tra qua mạng và sẽ liên hệ trực tiếp với nhà phân phối mặt hàng trực tiếp sau đó mới tiến hành ra giá và báo giá cho chúng ta để tham khảo giá cả.

Bước 3: khách hàng sẽ phải thanh toán trước cho công ty môi giới 70-100% giá trị lô hàng đơn hàng thì bên công ty mới tiến hành lấy hàng và ship về cho khách hàng của mình.

Bước 4: khi hàng đã về được đến Việt Nam, bên khách hàng có thể lựa chọn lấy hàng tại kho của công ty hoặc yêu cầu chuyển thẳng về kho của mình rồi thanh toán tiền còn thiếu cho công ty.

Khi đặt hàng Trung Quốc mà chúng ta lựa chọn hình thức nhờ bên trung gian, bên thứ 3 mua hộ và chuyển hàng về nước hộ vì chúng ta chưa có kinh nghiệm cũng như ngôn ngữ phục vụ cho việc đi lại sang tận nơi lấy hàng. Khi đã có vốn kinh nghiệm buôn bán chúng ta có thể đi mua trực tiếp tại Quảng Châu thì sẽ thuận tiện và giảm chi phí giá thành hơn nhiều. có nhiều hình thức mua bán khác nhau, tùy đối tượng mua bán để chúng ta áp dụng vào từng thời điểm sao cho phù hợp.

Tổng kho lấy sỉ quần áo Quảng Châu thu đông tại Hà Nội

Với một lượng người dân đổ về Hà Nội cực kì đông, thủ đô hà Nội là một trong những thành phố lớn cũng như tiêu thụ hàng hóa lớn nhất cả nước. sức tiêu thụ mọi mặt hàng bán buôn bán lẻ là cực kì lớn nhưng cũng vì thế mà việc chất lượng cũng bị đòi hỏi cũng như kiểm định và đào thải khắt khe hơn rất là nhiều.

Làm thế nào để có thể tìm ra một nguồn cung cấp hàng chất lượng, mẫu mã đẹp mà có giả cả phải chăng là câu hỏi rất lớn đối với tất cad con buôn cũng như những người muốn buôn bán mặt hàng quần áo tại hà Nội hiện nay. Nếu đi tận nơi thì chi phí đi lại quá cao nên không thể có giá bán lẻ rẻ và cạnh tranh được. nhiều người mới buôn hàng và buôn với số lượng không quá lớn sẽ quyết định mua hàng tại Hà Nội được nhập quần áo Quảng Châu giá rẻ từ những người buôn lớn.

Ưu điểm của những mặt hàng được đặt hàng Trung Quốc cụ thể hơn là nhập từ Quảng Châu về những điểm buôn lớn ở Hà Nội là gì? Thứ nhất giá hàng hóa được đặt hàng từ Quảng Châu về hà Nội có giá cực kì rẻ, những người đi buôn mua lại bán ra vẫn có gái cực kì hợp lí và có thể bán được. Thứ 2, hàng này có mẫu mã cực kì đẹp mắt và đa dạng khiến người mua cảm thấy thích thú và thu hút khách hàng hơn rất nhiều. thứ ba, chất lượng hàng khá ổn định và chúng ta còn được tự mình kiểm chứng vì được mua hàng trực tiếp tại xưởng buôn tại Hà Nội chứ không như mua hàng online. Bên cạnh đó lý do cuối cùng là ngoài hàng thật chúng ta còn được cung cấp hình ảnh để quảng cáo vô cùng đẹp mắt thu hút người xem cũng như người có nhu cầu mua hàng.

Hiện nay mùa đông đã đến, thị trường mặt hàng quần áo thu đông khá sốt vì thế việc thu gom hàng và đặt hàng từ Quảng Châu khá nhộn nhịp và thu hút những người buôn hàng cũng như những tiểu thương mới muốn buôn bán những mặt hàng quần áo này. Việc thu mua quần áo từ Quảng Châu không hề dễ dàng cũng như để nhập những lô hàng lớn phải tìm hiểu rất nhiều phương diện để có thể nhập hàng đảm bảo với mức giá hợp lý.

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button