Kinh doanh

Hướng dẫn cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Lấy hàng ở chợ đầu mối có một ưu điểm lớn là khá tiện và tiết kiệm phí mua hàng mà vẫn có nguồn hàng phong phú, giá cả hợp lý. Từ nhiều chia sẻ của những người trong nghề, chúng tôi cung cấp cho bạn đọc các phương thức nhập hàng từ Trung Quốc.

  1. Lấy hàng từ Trung Quốc

Nếu như không để ý đến chi phí và khoảng cách thì nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc là sự lựa chọn tối ưu nhất. Vì bạn được mua hàng ví dụ như  quần áo Quảng Châu trực tiếp từ nơi sản xuất với nhiều hàng hóa mẫu mã đa dạng. Giá lấy vào thường nhỏ hơn việc bạn lấy qua trung gian nên lợi nhuận sẽ tăng cao, nhưng ít ra cũng có mức giá tốt dành cho khách hàng của bạn nhằm tăng tính cạnh tranh.

Dù khoảng cách là điều gây khó khăn khi bạn định đánh hàng ở Trung Quốc. Nhưng để có được hàng hóa theo bước này, bạn cần phải bỏ ra không ít những chi phí để vận chuyển.

  1. Mua buôn từ các website Trung Quốc xuất khẩu sang nước ngoài

Giải pháp để có thể giải quyết được khó khăn và khoảng cách đó là đặt mua  hàng Trung Quốc từ website. Công nghệ đang rất phát triển nên việc đặt hàng online dường như không còn lạ với các shop. Tại các web, có rất nhiều cửa hàng khác nhau đăng bán nên điều bạn cần là tìm kiếm cho mình sản phẩm phù hợp, uy tín và đặt hàng. Khi đã lọc xong nguồn hàng thì từ lần sau bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với cửa hàng bán buôn đó để chuyển hàng về Việt Nam bằng cách sử dụng dịch vụ chuyển hàng của các công ty uy tín.

Vì cách thức đặt hàng Trung Quốc kiểu này rất đặc trưng nhưng nhược điểm là không thể nhìn thấy sản phẩm trực tiếp nên sẽ rất khó để kiểm tra chất lượng hàng. Vì vậy, các shop đã có kinh nghiệm đặt hàng mới có chọn lựa mua hàng qua mạng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách chọn hàng từ những người có kinh nghiệm trên mạng. Nhưng nếu là đặt lần đầu, bạn nên đặt một ít để kiểm tra chất lượng hàng, nếu tin tưởng hãy lấy nhiều hàng.

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button