Hỏi đáp

Home depot là gì

CTYPE html>The Home Depot, nhà bán lẻ thiết bị sửa nhà lớn nhất thế giới – HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM – TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM(VIETKINGS)

*
*

Sitemap |Đặt làm trang chủ

NHASANGNGHIEP.VN – Home Depot đã có một khởi đầu mạnh mẽ vào năm 1979 Atlanta. Những người sáng lập Bernie Marcus và Arthur Blank đã đấu tranh để thu hút người mua sắm đến cửa hàng lúc đầu.

*

Hai đồng sáng lập của Home Depot, Bernie Marcus (trái) và Arthur Blank (phải). Ảnh: The Home Depot

Những khó khăn ngày đầu

Home Depot không phải là một câu chuyện thành công chỉ qua một đêm.

Bạn đang xem: Home depot là gì

Ngày nay nó là một chuỗi cải tiến nhà ở có mặt khắp nơi. Nhưng theo Jennifer Wyatt, người bảo quảncủa công ty Home Depot, người mua hàng ban đầu không biết gì ở nhà bán lẻ.

Wyatt đã làm việc tại Home Depot trong hơn 20 năm và thậm chí hỗ trợ các nhà sáng lập Bernie Marcus và Arthur Blank trong việc kiểm tra thực tế cuốn sách của họ ‘Được xây dựng từ đầu’ (Built from Scratch).

*

Bên trong một kho hàng của The Home Depot.

Khi hai kho hàng Home Depot đầu tiên được mở tại Atlanta vào năm 1979, Wyatt cho biết Marcus và Blank đã quyết định thu hút khách hàng bằng một pha quảng cáo mạo hiểm.

Xem thêm: Bitdeal Là Gì

Họ đã bỏ ra số tiền trị giá 700 đô la cho trẻ con và nhân viên của họ. Ý tưởng thật đơn giản. Tiếp cận người đi bộ, đưa hóa đơn cho họ và mời họ ‘đến tiêu một đô la’ tại các cửa hàng Home Depot mới.

Home Depot, nhà bán lẻ cải tiến nhà lớn nhất thế giới

*

Bản đồ cửa hàng Home Depot

Vào ngày 22 tháng 6 năm 1979, những người sáng lập đã mở hai cửa hàng Home Depot đầu tiên của họ ở Atlanta, Georgia. Với 60.000 feet vuông mỗi và kệ chứa 25.000 sản phẩm.

Ngày nay, các cộng sự của họ có số lượng khổng lồ 400.000 tại Mỹ, Canada và Mexico và 2.200 cửa hàng của họ được kết nối trực tuyến để cung cấp hơn một triệu sản phẩm cho khách hàng DIY, nhà thầu chuyên nghiệp và dịch vụ cho những khách hàng.

Home Depot lưu trữ mọi thứ bạn có thể muốn hoặc cần để duy trì hoặc nâng cấp nhà của bạn. Từ gỗ và đinh đến giá treo tranh; máy giặt và máy sấy để đèn và ánh sáng; hạt giống cỏ và máy cắt cỏ để trang trí Giáng sinh cho trong nhà và ngoài.

Xem thêm: Accumulated Depreciation Là Gì, , Nghĩa Của Từ Accumulated Depreciation

Một cửa hàng The Home Depot mới đang được xây dựng ở Summerwood gần ngã tư West Lake Houston Parkway và Beltway 8. Home Depot là nhà bán lẻ cải tiến nhà lớn nhất thế giới với hơn 2.200 cửa hàng quốc tế.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button