Giáo dục

Học tiếng anh cho người đi làm mất gốc ở đâu tốt?

Tiếng Anh là công cụ giao tiếp quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên với những người đi làm thường xuyên bận rộn và phải gặp rào cản với quỹ thời gian hạn hẹp thì đâu mới là giải pháp học tiếng Anh hiệu quả? Hay đó chỉ là sự lãng phí về thời gian và tiền bạc? Tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Học tiếng anh cho người bận rộn?

Thời gian luôn là một trong những rào cản nan giải hàng đầu khi học tiếng Anh đối với hầu hết những người đi làm. Bởi vì ngoài 8 tiếng làm việc tại cơ quan, văn phòng, bạn còn phải dành phần lớn thời gian cho gia đình và những công việc phát sinh. Do đó, dù muốn cải thiện khả năng tiếng Anh hay đơn giản là muốn thi chứng chỉ tiếng Anh để chuyển ngạch nâng lương, nhưng nhiều người vẫn không khỏi phân vân không biết nên học tiếng Anh vào lúc nào khi mà quỹ thời gian quá eo hẹp?

Đừng lo, sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn giải quyết mọi khó khăn về thời gian. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tham gia các lớp học tiếng Anh giao tiếp hay luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 phục vụ cho công việc ngay cả khi quỹ thời gian của bạn chỉ trống vào các buổi tối hay ngày cuối tuần. Bởi vì lịch học tại cực linh hoạt, phù hợp cho mọi đối tượng. Ngoài ra, học viên có thể đăng ký thay đổi lịch học hoặc học bù cho những buổi nghỉ để đảm bảo không bỏ lỡ bài giảng nào.

Khóa học tiếng anh cho người mất gốc

Học tiếng Anh tại trung tâm vẫn được xem là hình thức đào tạo khá tốn kém đối với những ai có nguồn tài chính hạn hẹp. Trong khi ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, bạn thoải mái có thể tham khảo nguồn tài liệu vô tận từ internet hoặc các dịch vụ học trực tuyến với chi phí rẻ hơn rất nhiều, thời gian lại không gò bó. Thế nhưng, bạn nên nhớ rằng, hình thức học online này lại tồn tại những hạn chế nhất định. Ví dụ như: Không phù hợp với những người ít khả năng kiên trì và tự giác, dễ mất động lực học tập, không có người cùng thực hành nói nên khó tập phản xạ giao tiếp và sửa lỗi phát âm, không có người hướng dẫn và nhận xét bài viết….

Hiểu rõ những khó khăn và rào cản đó đối với việc học tiếng Anh cho người đi làm, liên tục mang đến cho học viên những khóa học điểm 10 với chất lượng 5 sao. Với bạn đừng bao giờ phải lo lắng hay phân vân “Liệu chi phí bỏ ra tốn kém nhưng hiệu quả học tiếng Anh có thực sự?” Bởi vì học phí tại cực “bình dân” nhưng chất lượng miễn chê với:

– Bài giảng dễ nghe và dễ hiểu.

– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn đến từ các trường đại học chuyên ngữ hàng đầu.

– Giáo trình ôn tập sắt đề thi.

– Hỗ trợ học viên tối đa trong suốt quá trình học và thi.

– Học viên học xong có nhu cầu thi chứng chỉ tiếng Anh được hỗ trợ đăng ký dự thi tại Đại học Hà Nội – đại học chuyên ngữ hàng đầu trên toàn quốc. Ngoài ra, chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 được cấp còn có giá trị cao, được công nhận rộng rãi trên toàn quốc giúp bạn có cơ hội thăng tiến tốt hơn trong sự nghiệp.

– Cam kết tỷ lệ đỗ đầu ra lên đến 95%.

Phương pháp học tiếng anh cho người đi làm

Phương pháp dạy học tiếng Anh thụ động với phương pháp chủ yếu là đọc – chép tại đa số các trung tâm tiếng Anh hiện nay đang là nguyên nhân khiến nhiều học viên nhàm chán, không có động lực đến lớp mỗi ngày. Đối với những người đi làm, đây càng là nguyên nhân khiến nhiều người bỏ cuộc giữa chừng hơn. Bởi với họ, 8 tiếng làm việc mỗi ngày đã quá áp lực và mệt mỏi.

Thấu hiểu điều này nên với các khoá tiếng Anh tại chú trọng đến việc mang đến trải nghiệm tích cực và sự khích lệ cho học viên bằng sự đồng hành sát sao của giáo viên và dịch chăm sóc tận tình của đội ngũ tư vấn. Học viên luôn được tạo điều kiện để kiểm tra trình độ của mình, được cung cấp các tài liệu và giải đáp bài học nhanh nhất, đồng thời nhận được sự hỗ trợ của giáo viên ngay cả khi khoá học đã kết thúc.

Mỗi buổi học tại đều bao gồm phần lý thuyết xen lẫn các hoạt động thực hành để giúp học viên vừa vận dụng kiến thức, vừa tạo được sự hứng thú và sôi nổi trong lớp học. Tách biệt với những giờ làm đầy áp lực, khi vào lớp tại bạn sẽ không có cảm giác phải “căng não” tập trung như khi đi làm, mà thay vào đó là một không khí thoải mái và đầy năng lượng.

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button