Công nghệ

Giải đáp thắc mắc thi TOEIC 450 có khó không?

Chứng chỉ tiếng Anh

Những sĩ tử bắt đầu luyện thi TOEIC luôn thắc mắc thi Toiec 450 có khó không? Thực chất, điểm số này hoàn toàn dễ đạt được, nếu bạn biết phân bố thời gian ôn luyện và khi làm bài thi hợp lý.

> Chính thức thay đổi cấu trúc đề thi TOEIC năm 2019

> Phương pháp luyện thi TOEIC 450 cho người mới bắt đầu

Bạn đang đọc:

Hiện nay, hầu hết những trường Đại Học, CĐ ở nước ta, thường dùng TOEIC để làm điều kiện kèm theo tốt nghiệp. Vậy nên, điểm số 450 chỉ là mức điểm sàn nên những sĩ tử không khó để đạt được điểm này.

Lên kế hoạch luyện thi TOEIC để đạt điểm 450

Thực chất, việc thi TOEIC 450 không khó nếu bạn biết tự lên kế hoạch học tập và luyện thi cho bản thân mình. Việc có một kế hoạch luyện thi cụ thể về mặt thời gian, phương pháp học tập rõ ràng sẽ giúp cho bạn dễ dàng đạt được điểm số mong muốn.

Giải đáp thắc mắc thi TOEIC 450 có khó không? - Ảnh 1

Trước khi thi TOEIC bạn nên dành thời hạn từ 1 đến 2 tháng luyện thi. Tháng tiên phong, bạn sẽ bổ trợ những kỹ năng và kiến thức về ngữ pháp, từ vựng. Song song đó, hãy luyện kĩ năng nghe và nói để việc ôn luyện được tốt hơn. Tháng thứ 2, bạn sẽ dành hàng loạt thời hạn cho việc làm đề thi thử, vừa giải đề, vừa học thêm những kiến thức và kỹ năng mà bản thân chưa triển khai xong.

Chiến lược phân bổ thời gian hợp lý khi thi

Việc đạt TOEIC 450 không khó nếu bạn biết phân bổ thời gian hợp lý trong phòng thi. Một đề thi TOEIC gồm 2 phần Listening (4 Part) và Reading (3 Part) được làm trong 120 phút.

Với một lượng thời gian 120 phút gồm có 45 phút dành cho phần nghe và 75 phút còn lại là thi đọc hiểu.

Xem thêm:

Giải đáp thắc mắc thi TOEIC 450 có khó không? - Ảnh 2

Với phần nghe, bạn cứ nghe tuần tự từng câu trong vòng 45 phút. Vì phần này, đã phân chia thời hạn mỗi câu rồi, nên bạn chỉ việc chú ý nghe mà không cần phải canh lượng thời hạn. Nhưng nhớ quan tâm 2 part tiên phong vì nó sẽ dễ nghe hơn cho bạn. Với phần đọc hiểu, bạn hoàn toàn có thể dành 25 phút cho part 5, part 6 tương tự 30 giây để vấn đáp 1 câu hỏi. Lượng kiến thức và kỹ năng của 2 part này chỉ nằm ở mức cơ bản nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện làm chúng. Còn part 7 yên cầu lượng kiến thức và kỹ năng trong thực tiễn nhiều hơn và khó hơn, nên hãy dành 1 phút cho mỗi câu, tâm lý thật sâu từng câu hỏi để tìm ra đáp án đúng mực.

Thi TOEIC đạt điểm 450 có khó không?

Chỉ cần bạn biết phân chia thời hạn ôn luyện và làm bài thi hài hòa và hợp lý thì bạn hoàn toàn có thể tự giải đáp được vướng mắc của bản thân mình ở trên rồi phải không nào.

Giải đáp thắc mắc thi TOEIC 450 có khó không? - Ảnh 3

Sau khi đọc bài này, bạn đã có câu vấn đáp cho vướng mắc ” Thi TOEIC 450 có khó không ” chưa ? Thực chất, thi TOEIC 450 sẽ không khó nếu bạn cần mẫn ôn tập, nắm được chiêu thức luyện thi.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chủ đề Thi TOEIC của Kenh Tuyển Sinh. Hãy theo dõi trang Tiếng Anh thường xuyên để cập nhật thêm kiến thức ngoại ngữ cho bản thân mình.

Xem thêm:

Phương Nhi – Kênh Tuyển Sinh

> Phân biệt điểm giống và khác nhau giữa IELTS và TOEIC

> Nhận biết những cụm từ thường thấy trong bài thi TOEIC

Source:
Category:

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button