Hỏi đáp

Gatehub là gì

Hiện nay trên thị trường tài chính thế giới có sự xuất hiện của nhiều công cụ giao dịch tài chính gọi là tiền ảo hay tiền điện tử. Tuy nhiên, nếu muốn giao dịch đồng tiền mới này, bạn cần phải có 1 cổng giao dịch và quản lý. Đó chính là sự ra đời của Gatehub, chúng là một trong số các cổng giao dịch tài chính như thế.

Bạn đang xem: Gatehub là gì

Xem thêm: Sinh Năm 2017 Cung Gì – Sinh Con Năm 2017 Đinh Dậu Mệnh Gì

Xem thêm: Phpunit Là Gì – Unit Testing Với Phpunit :: Co

Bài viết hôm nay, chúng ta cùng đi tìm hiểu về khái niệm Gatehub là gì cũng như chức năng của nó nhé!

Table of Contents

Gatehub là gì?

Như đã nói, Gatehub là một cổng điện tử dùng để xây dựng mạng lưới tài chính tiêu dùng toàn cầu dựa trên giao thức Ripple. Sau đó, chúng được mở rộng sang các giao thức khác và cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính và các ứng dụng khác trên nền tảng công nghệ tài chính (Fintech).

*
*
*
*
*

Có nhiều cổng tài nguyên Gatehub

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về Gatehub là gì, hy vọng đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Từ đó, giúp bạn có thêm kiến thức khi tham gia giao dịch tiền điện tử. Chúc bạn thành công nhé!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button