Kinh doanh

Hướng dẫn đăng ký tài khoản mua hàng trên Alibaba

Làm sao đăng ký tài khoản mua hàng trên Alibaba – một trong những trang thương mại điện tử mua bán trực tuyến lớn nhất thế giới? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và tìm ra cách tạo tài khoản, mua bán hàng trên Alibaba.

Làm sao đăng ký tài khoản mua hàng trên Alibaba thành công

Alibaba là trang mạng trực tuyến buôn bán qua mạng lớn nhất Trung Quốc, nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Những sản phẩm mà trang mạng này bày bán qua mạng được các cửa hàng từ khắp nơi trên thế giới ký hợp đồng và đưa hình ảnh cũng như tính năng và giá cả lên mạng để tiện cho người tiêu dùng lựa chọn cũng như đặt mua hàng. Đây cũng có thể coi là một trong những chợ sỉ lớn của những thương nhân buôn bán hàng từ Trung Quốc. Dưới đây là các bước lập tài khoản trên Alibaba.

Bước 1: Truy cập trang web đặt hàng Alibaba.com

Bước 2: Đăng nhập tài khoản của mình vào, nếu như bạn chưa có tài khoản thì hãy tạo tài khoản Alibaba. nếu bạn là một tài khoản mua bán cá nhân thì hãy chọn vào mục tài khoản cá nhân để đăng ký tài khoản mới. Sau khi kích vào mục đó thì hãy điền mọi thông tin của bản thân mà trang web yêu cầu như hướng dẫn.

Bước 3: Tìm kiếm những mặt hàng mà mình quan tâm. Bạn gõ ra từ khóa mà bạn muốn tìm kiếm sau đó ấn nút Enter. Hoặc bạn có thể dùng trang dịch thuật trực tuyến để tra từ tiếng việt sang tiếng trung quốc để tiện tìm kiếm hơn.

Ở trên trang web này bạn có thể tự phân loại hàng hóa mình muốn mua theo mức giá, chất lượng sản phẩm hay chủng loại của sản phẩm để dễ dàng lựa chọn mua hơn.

Bước 4: Lựa chọn cửa hàng và chất lượng của những sản phẩm mình muốn mua.

Về hàng hóa, bạn quan tâm vào những tiêu chí sau đây: giá bán của sản phẩm, kích cỡ đồ mình muốn mua, màu sắc, hàng đó còn sẵn hàng hay đã hết, tiền phí vận chuyển hàng hóa về nước là bao nhiêu tiền. Sau đó hãy quan tâm xuất xứ của hàng hóa cũng như nhãn hiệu mà bạn mua có uy tín không, hàng có hợp thời trang không, có phù hợp thị hiếu giới trẻ hoặc đối tượng mà bạn nhắm đến không.

Đặt hàng Trung Quốc trực tuyến sẽ có rất nhiều hệ lụy và nhất là chất lượng hàng hóa cần xem xét kỹ. Nên tham khảo bản đánh giá chất lượng của hàng và nhận xét từ phía khách hàng để tránh mua hàng kém chất lượng và đắt.

 

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button