Kinh doanh

Tiêu chí chọn công ty order taobao uy tín chất lượng

Hiện nay, nhu cầu mua sắm các sản phẩm hàng hóa Trung quốc nội địa trên các trang thương mại điện tử tại thị trường Việt Nam ngày càng phát triển. Đi kèm với đó là những dịch vụ mua hộ, order Taobao, nhập hàng Trung Quốc, vận chuyển Trung – Việt… mọc lên ngày càng nhiều. Việc lựa chọn một đơn vị order uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm là điều cực kỳ khó khăn. Chia sẻ với bạn kinh nghiệm lựa chọn đơn vị mua hộ hàng tốt nhất qua bài viết sau đây.

Công ty có thông tin rõ ràng, uy tín

Một đơn vị đơn vị order Taobao, mua hộ, nhập hàng Trung Quốc… cần có đầy đủ thông tin cơ bản như tên công ty, địa chỉ cụ thể tại Việt Nam, số hotline… Tất cả những thông tin này đều là những thông tin cụ thể để bạn có thể tin tưởng, tránh lựa chọn phải đơn vị ảo, thông tin không rõ ràng.

Đặc biệt, bạn nên lựa chọn những công ty có địa chỉ nhận hàng tại nội địa Trung Quốc cũng như địa chỉ kho tại Việt Nam rõ ràng. Những đơn vị này thường là những đơn vị lớn, vận chuyển Trung – Việt uy tín, giá rẻ bởi họ có cả một hệ thống vận chuyển, kho từ Trung về Việt Nam. Còn những bên không cung cấp được thông tin cụ thể thường là những người trung gian, họ sẽ hoạt động bằng cách cung cấp đơn hàng cho bên thứ 3 và ăn chênh lệch.

Về những vấn đề này, bạn có thể tham khảo qua các trang mạng xã hội, các diễn đàn hoặc qua những thông tin giới thiệu từ người thân cũng như bạn bè, những người đã từng sử dụng dịch vụ order để lựa chọn một đơn vị order, nhập hàng Trung Quốc uy tín.

Tham khảo giá cả vận chuyển, mua hộ

Chi phí là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi bạn lựa chọn một đơn vị order Taobao. Với sự đa dạng của các bên trung gian cũng như năng lực, nguồn vốn, hậu cần… của họ mà mỗi bên lại có một mức giá khác nhau.

Để có thể tiết kiệm tuyệt đối, bạn cần tìm nơi nhập hàng Trung Quốc có giá rẻ, đơn vị đó nhập hàng trực tiếp mà không qua một bên trung gian nào. Như vậy bạn mới không mất quá nhiều chí phí để hàng có thể về đến Việt Nam, đem lại lợi nhuận cao hơn khi kinh doanh.

Cách đơn giản nhất để tìm được một đơn vị có mức phí hợp lý đó chính là tham khảo bảng giá của các đơn vị khác nhau, bạn có thể tìm kiếm chúng dễ dàng trên mạng internet. Tránh chọn những công ty có mức phí quá cao nhưng cũng đừng quá ham rẻ để tránh gặp công ty không đảm bảo, hàng hóa sẽ dễ bị hỏng hóp, thất lạc…

Công ty vận chuyển có chính sách đặt hàng rõ ràng

Mỗi một đơn vị mua hộ, nhập hàng Trung Quốc, vận chuyển Trung – Việt lại có một chính sách riêng về đặt hàng cũng như vận chuyển như: Tiền cọc yêu cầu như thế nào, hợp đồng ra sao, cam kết số ngày hàng về, cước vận chuyển, các chính sách xử lý khi hàng về bị thiếu, bị mất…

Bạn nên tìm hiểu, nghiên cứu kỹ các chính sách này để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, tránh những rủi ro nếu như phát sinh những sự cố không may. Mỗi một đơn vị lại có một chính sách khác nhau nên cần tìm hiểu kỹ càng để có thể lựa chọn đơn vị đem lại nhiều quyền lợi hơn cho bạn.

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button