Giáo dục

Chứng chỉ vstep A2, B1, B2, B1, B2 Đại học Thái Nguyên

Hệ thống các trường Đại Học Thái Nguyên là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn để thi chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2. Nếu bạn có dự định tham gia kỳ thi chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 Đại Học Thái Nguyên thì bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 Đại Học Thái Nguyên

Chứng chỉ A2, B1, B2 Đại Học Thái Nguyên thi ở đâu?

A2, B1, B2 Đại Học Thái Nguyên thì thi ở đâu? Những trường nào được Bộ cấp phép đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ theo quy định. Trong số danh sách 18 trường được Bộ cấp phép.

Đối tượng thi A2, B1, B2 Đại Học Thái Nguyên

 • Người chuẩn bị thi công chức, viên chức.
 • Học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng
 • Những người có nhu cầu nâng lương, nâng ngạch…
 • Và những đối tượng khác có nhu cầu.

Hồ sơ dự thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 Đại Học Thái Nguyên

 • Ảnh 4×6 chụp không quá 6 tháng ghi rõ thông tin vào mặt sau ảnh.
 • 01 bản sáo có công chứng các loại giấy tờ tùy thân như chứng minh, thẻ căn cước, hộ chiếu, thẻ sinh viên nếu đang là sinh viên…..
 • Phiếu dự thi theo mẫu.

Lệ phí thi cấp chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 Đại Học Thái Nguyên 

Thi bằng tiếng Anh A2, B1, B2 Đại Học Thái Nguyên thì lệ phí thi bao nhiêu? Lệ phí thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 cũng có những mức thu phí khác nhau. Phần lớn dành ưu tiên cho các thí sinh là sinh viên đang học tập và làm việc tại trường.

Theo quy định thì những ưu tiên dành cho sinh viên, học viên như sau:

 • Sinh viên liên kết quốc tế: Miễn thi lần 1, lần thứ 2 trở đi 300.000 đồng/ lần. Sau khi đỗ thì nộp 100. 000 đồng.
 • Sinh viên không chuyên của đại học quốc gia miễn phí lần 1, lần thứ 2 trở đi 300.000 đồng/ lần. Và cũng sau khi đỗ nộp 100.000 đồng.
 • Học viên sau Đại học, NCS của ĐHNN: Miễn phí lần 1 nếu học TACB tại trường, 600.000 đồng/ lần từ lần thứ 2, 1.800.000 đồng nếu không học tại trường.
 • Thí sinh tự do: Lệ phí thi 1.800.000 đồng/ người.

Lịch thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 Đại Học Thái Nguyên 

Để cập nhật lịch thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 đại học ngoại một cách chính xác nhất các bạn có thể truy cập website của trường. Riêng trường Đại Học Thái Nguyên thường tổ chức thi vào thứ 7 phù hợp với mọi đối tượng là thí sinh sinh viên, thí sinh tự do…

Thi anh văn A2, B1, B2 Đại Học Thái Nguyên

Bên cạnh thi Anh A2, B1, B2 Đại Học Thái Nguyên thì các bạn học viên có thể lựa chọn thêm một địa điểm thi nữa là trường Đại Học Thái Nguyên. Trường Đại Học Thái Nguyên thành phố Hồ Chí Minh là một trong số 15 trường đại học được Bộ giáo dục và đào tạo cấp phép thi và cấp các chứng chỉ tiếng Anh theo đúng quy định của pháp luật.

Lịch thi: Thí sinh cập nhật chính xác nhất tại website của trường. Lịch thi được cập nhật theo tháng.

Điều kiện dự thi, thời hạn sử dụng của bằng tiếng Anh A2, B1, B2 trường Đại Học Thái Nguyên cũng giống như các trường khác do Bộ giáo dục và đào tạo quy định khác. Thời hạn sử dụng không ghi, đối tượng dự thi là những người nộp đủ hồ sơ, thủ tục , lệ phí theo quy định của trường để được dự thi. Đối tượng dự thi không bị cấm thi trên toàn quốc.

Nên thi tiếng Anh A2, B1, B2 Đại Học Thái Nguyên hay thi anh văn A2, B1, B2 Đại Học Thái Nguyên

Rất nhiều người thắc mắc rằng nên thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 Đại Học Thái Nguyên hay Đại Học Thái Nguyên…. Chúng ta nên nhớ rằng thì ở đâu cũng được, miễn sao bằng thật 100%, phôi do bộ giáo dục cấp, lưu hồ sơ gốc thì bằng đều có giá trị như nhau.

Nhưng tại một số đơn vị Việt Nam chỉ chấp nhận bằng tiếng Anh A2, B1, B2 Đại Học Thái Nguyên, do đó bạn cần cân nhắc thật kỹ yêu cầu của cơ quan mình trước khi quyết định thi ở trường nào.

Xét về mức độ khó dễ của đề thi: Thì tương đối như nhau, cấu trúc đề thi do Bộ đề ra với các kỹ năng như nhau.

Hình thức thi: Thi A2, B1, B2 Đại Học Thái Nguyên thi trên máy, còn Đại Học Thái Nguyên thi bài thi trên giấy. Do đó thi ở đâu thì bạn hãy xem xét xem mình phù hợp với mình thức thi nào rồi quyết định thi ở đâu.

Do đó, việc nên thi ở trường nào là tùy thuộc vào từng cá nhân, từng đối tượng, từng cơ quan yêu cầu.

Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 Đại Học Thái Nguyên

Nhu cầu luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 Đại Học Thái Nguyên ngày càng nhiều. Do đó đã liên kết với các trường Đại Học Thái Nguyên để tổ chức ôn thi tiếng Anh mang lại sự uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, được đông đảo học viên theo học. liên tục tuyển sinh các khóa học ôn thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2:

Đối tượng: Dành cho tất cả những người có nhu cầu.

Lịch khai giảng: Liên tục các ngày trong tuần, phù hợp với nhu cầu luyện thi ngày càng đông đảo của học viên.

Hình thức học: Tại trung tâm hoặc học online thông qua phần mềm zoom.

Cùng với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ đánh giá và đưa ra những phương pháp luyện thi phù hợp nhất đối với mỗi người. Cam kết chất lượng, và hỗ trợ học viên nhiệt tình trong suốt quá trình.

Lời kết, như vậy thông qua bài viết này các bạn nắm rõ hơn những thông tin chi tiết về chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 Đại Học Thái Nguyên, điều kiện để dự thi A2, B1, B2… Hy vọng giúp ích cho các bạn học viên trong suốt quá trình luyện thi để lựa chọn để được cấp bằng tiếng Anh A2, B1, B2 phù hợp nhất với mình. 

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button