Giáo dục

Chứng chỉ TOEIC IIG là gì? Tổ chức thi ở đâu?

Với bối cảnh nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng, việc nâng cao năng lực cạnh tranh là điều kiện tiên quyết tạo nên thành công của mỗi doanh nghiệp, đó là việc hình thành đội ngũ nhân sự chất lượng. Các chủ đề kinh tế luôn là chìa khóa quan trọng để tiếp thu và ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tiếng Anh và CNTT ngày càng đóng vai trò quan trọng trong chiến lược đào tạo và tuyển dụng của doanh nghiệp. kinh doanh. Bên cạnh đó, nhiều trường đưa ra tiêu chí lấy bằng tốt nghiệp bằng việc có bằng/ chứng chỉ TOEIC IIG.

IIG và những thông tin về cần biết 

Được thành lập vào năm 2000, IIG là tổ chức hàng đầu về khảo thí, chứng nhận và đảm bảo chất lượng giáo dục tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Tại Việt Nam, IIG Việt Nam cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện, từ giảng dạy đến đánh giá năng lực sử dụng ngoại ngữ, tin học trong trường học, công ty và các công cụ hỗ trợ đào tạo (khóa học trực tuyến, phòng thí nghiệm ngoại ngữ, tư vấn khóa học), nhằm giúp  nâng cao Chất lượng đầu ra của các cơ sở đào tạo và chuẩn hóa các kỹ năng làm việc quan trọng của nguồn nhân lực Việt Nam.

IIG cũng được biết đến là đơn vị tư vấn và triển khai các dự án lớn về giáo dục và đào tạo nghề (bao gồm ADB, WB, EU, EDCF và các dự án của chính phủ như: Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Công an, Bộ Giáo dục và Thể thao (Lào) ), Bộ Giáo dục, Thể thao và Thanh niên (Campuchia), …

Là đại diện chính thức của nhiều tổ chức hàng đầu thế giới, IIG Việt Nam luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giáo dục nổi tiếng tại Việt Nam, nhằm phát triển nguồn nhân lực và nền giáo dục quốc gia đủ sức cạnh tranh trên thế giới.

Còn IIG Toeic là bài thi tiếng anh do IIG triển khai,  cam kết mang đến Việt Nam những tiêu chuẩn và giải pháp giáo dục tiên tiến nhất nhằm nâng cao trình độ và kỹ năng của nguồn nhân lực Việt Nam trên toàn thế giới.

Chứng chỉ TOEIC IIG là gì? 

TOEIC (viết tắt của cụm từ Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một trong những bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ nhưng không phải là tiếng mẹ đẻ, đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.

IIG – đơn vị được ủy quyền tổ chức thi TOEIC tại Việt Nam – đã đưa ra thông báo chính thức sẽ áp dụng cấu trúc đề thi TOEIC mới bắt đầu từ ngày 15/02/2019.

Lĩnh vực hoạt động của IIG 

Tổ chức các bài thi quốc tế 

IIG Việt Nam là tổ chức duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền thực hiện các bài thi quốc tế uy tín sau: Bào gồm các bài thi ngoại ngữ, tin học và những bài thi khác… 

Hệ thống bài thi ngoại ngữ: 

TOEIC (Test of English for International Communication) – Đây là công cụ chuẩn quốc tế đánh giá trình độ tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế (bao gồm TOEIC Listening & Reading, TOEIC Speaking & Writing, TOEIC Bridge)

TOEFL: Hệ thống đánh giá TOEFL (Test of English as a Foreign Language) – đánh giá toàn diện về khả năng,  năng lực sử dụng tiếng Anh (bao gồm TOEFL Primary, TOEFL Junior, TOEFL iBT, , TOEFL ITP)

TFI: (Test de Francais International) – đánh giá năng lực sử dụng tiếng Pháp 

Ngoài ra IIG còn tổ chức các bài thi tin học như MOS, IC3, ACA, MTA, MCE…. 

Chứng chỉ TOEIC có vai trò như thế nào? 

Mặc dù tiếng Anh đang ngày một chiếm một vai trò chủ đạo trong công việc, học tập nhưng hầu hết các trường đào tạo ngoại ngữ, trung tâm tiếng Anh chưa thể đáp ứng được các tiêu chuẩn cần để giúp sinh viên, giảng viên đạt được trình độ tiếng Anh cần thiết. 

Rất nhiều trường đại học Việt Nam đề ra tiếng Anh là tiêu chuẩn đầu ra của sinh viên, học viên năm cuối. Sau 4, 5 năm đại học thì chứng chỉ TOEIC sẽ là điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên dễ dàng tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm tốt, mức lương hấp dẫn, chế độ lương thưởng cao… 

Và thực sự nếu không có chứng chỉ IELTS IIG , bạn sẽ không thể đi du học và không thể định cư và làm việc tại nước ngoài.Bạn sẽ bỏ lỡ tương lai chỉ vì chứng chỉ tiếng Anh…. 

Luyện thi chứng chỉ TOEIC ở đâu chất lượng? 

Việc luyện thi chứng chỉ TOEIC IIG không hề đơn giản, nó đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức nền tảng, có kinh nghiệm ôn thi thật tốt. Nhiều bạn bị những lời mời chào như làm chứng chỉ giá rẻ,mua bán chứng chỉ thật…. hấp dẫn. Dẫn tới việc không thi mà lựa chọn con đường mua bán chứng chỉ. Nhưng các bạn không xác định được hậu quả pháp lý khôn lường sau đấy là như thế nào. Thi không đạt nhưng nếu mình làm giả chứng chỉ thì rất dễ bị phát hiện vì mình không thi, không có hồ sơ gốc hoặc đi thi thì bị phát hiện do dấu vân tay…

Thực tế bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi chứng chỉ TOEIC IIG với tiêu chí học thật, thi thật, cấp chứng chỉ thật để tránh cho bản thân gặp những rắc rối không đáng có thì đừng bỏ qua Trung tâm.

Trung tâm với lịch sử hình thành nhiều năm, và sở hữu một đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết có phương pháp ôn luyện nhiều tầng lớp và thế hệ luyện thi chứng chỉ TOEIC IIG cho mọi lứa tuổi, mọi khách hàng. 

Chúng tôi cam kết 100% tổ chức học thật thi thật cấp chứng chỉ thật, nói KHÔNG với việc mua bán chứng tất cả các loại chứng chỉ! 

Như vậy, bài viết này đã góp phần giúp các bạn hiểu rõ hơn về chứng chỉ TOEIC IIG và biết cách lựa chọn trung tâm để luyện thi tốt nhất. Chúc các bạn có những phương pháp, có kế hoạch để học tập để có kết quả cao như mong đợi! 

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button