Giáo dục

Chứng chỉ tin học thi công chức theo quy định của Bộ nội vụ

Hầu hết chứng chỉ tin học là một phần không thể thiếu trong hồ sơ và tiêu chí của một nhà tuyển dụng ở Việt Nam. Mà ở đây tôi muốn nói đến chính là Chứng chỉ tin học theo thông tư 03 hay chứng chỉ ứng dụng CNTT. Đây là chứng chỉ xác nhận kỹ năng sử dụng CNTT theo chuẩn Quốc gia do Bộ Thông tin và truyền thông quy định, được ban hành tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT.

Chứng chỉ này được xem là chứng chỉ tin học quốc gia mới thay cho chứng chỉ  thay cho các chứng chỉ A, B, C và bao gồm 2 cấp độ: Cơ bản và Nâng cao.

Cá nhân đạt chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản phải đáp ứng yêu cầu của tất cả các Mô đun quy định. Cá nhân đạt Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT nâng cao phải đạt chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản, đồng thời đáp ứng yêu cầu của tối thiểu 3 mô đun trong số các mô đun được quy định.

Chứng chỉ Ứng Dụng CNTT ngày càng được công nhận rộng rãi và là yêu cầu bắt buộc tại nhiều cơ quan doanh nghiệp. Hiểu rõ những quy định của Chứng chỉ mới sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn lựa địa điểm học và thi phù hợp cho mình. Sở hữu kiến thức và chứng chỉ Ứng dụng CNTT từ Bộ GDĐT sẽ giúp bạn ứng dụng hiệu quả CNTT vào công việc, cuộc sống và có thêm nhiều cơ hội việc làm hơn nữa.

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản thi công chức

Luyện thi Chứng chỉ Ứng dụng CNTT Cơ bản: với thời lượng học ngắn, khóa học là lựa chọn thích hợp cho những bạn mong muốn ôn tập kiến thức nhanh để tự tin hoàn thành tốt bài thi và nhận chứng chỉ sớm.

Các kỳ Thi tự do Chứng chỉ Ứng dụng CNTT Cơ bản do Trung tâm tổ chức đã thu hút rất nhiều học viên. Các đợt thi được tổ chức thường xuyên hàng tuần giúp các bạn dễ dàng đăng ký ca thi phù hợp.

 

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button