Giáo dục

Chứng chỉ tin học Đại học Quốc gia Hà Nội

Chứng chỉ tin học quốc gia đang ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của nó trong cuộc sống và trở thành yếu tố quan trọng trong mọi lĩnh vực. Không những thế, nó còn là điều kiện cần thiết và tất yếu đối với mọi nhân viên văn phòng cũng như cán bộ viên chức. Vậy làm thế nào để có được chứng chỉ tin học quốc gia? Và nên thi chứng chỉ tin học ở đâu tại Hà Nội? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên.

Chứng chỉ tin học Đại học Quốc gia Hà Nội

Như đã biết hiện nay, yêu cầu tuyển dụng hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp chính là thành thạo được kỹ năng tin học nói chung và kỹ năng tin học văn phòng nói chung. Vì vậy, sở hữu chứng chỉ tin học quốc gia là điều cần thiết và nên có đối với mỗi cá nhân trong thời đại hiện nay.

Tuy nhiên, kể từ ngày 10/08/2016, các chứng chỉ tin học A B C cũ sẽ chính thức không còn hiệu lực do không còn phù hợp với yêu cầu của thời đại ngày nay. Thay vào đó, chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin sẽ là chứng chỉ tin học quốc gia mới được áp dụng và sử dụng rộng rãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam thay cho chứng chỉ quốc gia cũ là chứng chỉ tin học A B C.

Chứng chỉ tin học quốc gia mới bao gồm 2 cấp độ: cơ bản và nâng cao. Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp nhà nước và các cơ quan nhà nước đều yêu cầu chứng chỉ tin học cơ bản trong hồ sơ xin việc hoặc hồ sơ nâng ngạch, thăng chức.

Thi Chứng chỉ tin học Đại học Quốc gia Hà Nội

Chứng chỉ tin học quốc gia mới rất cần thiết cho những người đi làm hoặc cần gấp chứng chỉ tin học để bổ sung hồ sơ vào cơ quan nhà nước. Tuy nhiên, thông thường những đối tượng này thường có quỹ thời gian eo hẹp, không đủ để theo học các lớp luyện thi.

Để đáp ứng nhu cầu của phần lớn cán bộ viên chức đang đi làm, Trung tâm Tiếng Anh Tin học thường xuyên mở lớp đào tạo, luyện thi chứng chỉ tin học quốc gia mới cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao hàng tuần. Cam kết đảm bảo đầu ra 100% ngay lần thi đầu tiên . Với sự hỗ trợ nhiệt tình của các giáo viên. Bạn sẽ được ôn tập bám sát đề thi thật giúp tiết kiệm 80% thời gian và tiền bạc. Chứng chỉ thật, chất lượng thật, phôi chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Luyện thi chứng chỉ tin học Đại học Quốc gia Hà Nội

– Tất cả chương trình đào tạo tại đều cam kết học thật thi thật hợp pháp.

– Lịch thi chứng chỉ tin học quốc gia được tổ chức thường xuyên vào cuối tuần.

–  Hỗ trợ học viên từ A – Z trong suốt quá trình học và thi.

– Cam kết hoàn học phí nếu không đạt.

– Đơn vị cung cấp chứng chỉ uy tín, được bộ giáo dục đào tạo cấp phép.

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button