Giáo dục

Chứng chỉ tiếng Anh bậc 2 là gì? Tương đương chứng chỉ nào?

Như chúng ta đều biết, chứng chỉ tiếng Anh bậc 2 là trình độ A2 theo khung năng lực nước ngoài 6 bậc dành cho người Việt. Đây chính khi là khung tiềm lực ngoại ngữ được phát triển trên cơ sở tham chiếu CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của nhiều nước, tích hợp cùng với thực tế dạy, học cũng như dùng ngoại ngữ. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn  chứng chỉ này thực sự cần thiết cho những đối tượng nào?

Chứng chỉ tiếng Anh bậc 2 là gì?

Chứng chỉ Tiếng Anh bậc 2 tương ứng A2 trên 6 bậc, xấp xỉ với trình độ chuyên môn ngoại ngữ bậc 2 theo Khung tham chiếu châu Âu. Đó Về cơ bản, Khung năng lực ngoại ngữ này được chia làm 3 cung cấp (Sơ cấp, Trung cung cấp và Cao cấp) và 6 bậc (từ Bậc 1 đến Bậc 6 và tương ứng với các bậc từ A1 cho C2 trong CEFR). Ở cấp bậc này, đòi hỏi người học cũng như thi phải đáp ứng đc cả 04 kiến thức và kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Như vậy thông qua đây có thể thấy bậc 2 khá phổ biến và cần thiết. 

Ai cần chứng chỉ tiếng anh bậc 2

Bằng bậc 2 rất cần thiết trong đời sống hiện nay, nó được mở rộng ra cũng như vận dụng cho các đối tượng có năng lực Tiếng Anh cơ bản. Chính xác, bằng bậc 2 dành riêng cho các đối tượng như sau:

– Học sinh tốt nghiệp cấp cho 2 cần đạt chuyên môn tiếng Anh bậc 2.

– Sinh viên một số trong những trường Cao Đẳng cũng như đại học có yêu cầu.

– Chuyên Viên.

– Giáo viên lớp mầm non và tiểu học hạng II, III.

– Giáo viên THCS cũng như THPT hạng II.

– Chuyển ngạch công chức.

3 dạng đề thi chứng chỉ tiếng Anh bậc 2 nên biết

Cho tới thời điểm hiện nay, có có 3 dạng đề thi tiếng Anh bậc 2 bao gồm:

– Đề thi tiếng Anh bậc 2 THCS.

– Đề thi theo định dạng Vstep.

– Đề thi tiếng Anh bậc 2 khung âu lục của Cambridge English.

Luyện Thi chứng chỉ tiếng Anh Bậc 2

Trước khi lựa chọn thi bất kỳ chứng chỉ tiếng Anh nào thì điều đầu tiên người có nhu cầu cần xác định mình trình độ ở đâu, và mục đích cần chứng chỉ của mình là gì để quyết định phù hợp. 

Nếu bạn đang phân vân về cấu trúc, dạng đề thi chứng chỉ tiếng Anh có thể liên hệ và kết hợp các lớp luyện thi tiếng Anh bậc 2 tại trung tâm Ngoại Ngữ- Tin  Học.

Lựa chọn trung tâm của chúng tôi các bạn sẽ được hỗ trợ thủ tục đăng ký dự thi, ôn thi một cách bài bản, chất lượng.

Học sinh không chỉ được hỗ trợ hoàn toàn về nhiều thủ tục đăng ký thi, mà trên hết các lớp luyện thi của còn cực kỳ tiện nghi, đảm bảo tỷ lệ đạt đầu ra cao nhất.

Môi trường học tập tại đây có 1 0 2, thủ tục nhanh gọn, đơn giản, cách thức giảng dạy hiện đại. 

Đến với, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và lo lắng, chúng tôi luôn đồng hành, sát cánh cùng các bạn trong suốt quá trình ôn thi bằng bậc 2 nói riêng và nhiều chứng chỉ tiếng Anh, tin học nói chung.

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button