Công nghệ

Cáp đồng trục rg6 sino. Cáp đồng trục rg-6 (RG6U) sino chính hãng, giá rẻ

Mô tả

Bạn đang đọc:

Xem thêm:

4.8
/
5
(
34
votes
)

Cáp đồng trục RG6 Sino là một loại cáp đồng trục. Được sử dụng rộng rãi và được dùng nhiều trong các công trình viễn thông và dân dụng. Cáp đồng trục RG6 (RG-6) sino được sử dụng rất nhiều trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay. Cơ sở hạ tầng mạng viễn thông đang phát triển với những yêu cầu cao hơn về chất lượng dịch vụ. Trong các công trình viễn thông cũng như các công trình dân dụng hàng ngày. Cáp đồng trục RG6 Sino có rất nhiều loại trong đó phổ biến RG6 Sino lõi đồng và RG6 Sino lõi hợp kim.

Xem thêm:

Cáp đồng trục RG6 được ứng dụng vào đâu

Cáp đồng trục RG6 Sino là giải pháp truyền dẫn hiệu quả. Cho các đường truyền cho tín hiệu vô tuyến. Cáp dùng cho băng tần rộng, khoảng cách truyền tín hiệu xa. Yêu cầu độ suy hao nhỏ. Ứng dụng của nó bao gồm các đường cấp giữa thiết bị thu phát sóng vô tuyến và ăng ten của chúng. Truyền tín hiệu và kết nối các phụ kiện camera giám sát. Kết nối internet băng thông rộng.

Ưu điểm và nhược điểm của Cáp đồng trục RG6 Sino

Ưu điểm của Cáp đồng trục RG6 Sino

 • Cáp đồng trục RG6 Sino băng tần rộng (Wide Broadband) với khoảng cách truyền tín hiệu xa….
 • RG6 có độ suy hao thấp hơn nên truyền được khoảng cách xa hơn.
 • Cáp đồng trục RG6 Sino thích hợp cho cả hệ thống truyền dẫn kỹ thuật số và các công nghệ analog
 • Cáp RG6 Sino có tuổi thọ cao và dễ dàng lắp đặt. Cáp đồng trục chịu được môi trường tương đối khắc nghiệt.
 • Cáp đồng trục RG6 Sino hạn chế tối đa được rò rỉ thông tin cũng như ảnh hưởng bởi nhiễu điện từ bởi lớp lưới chống nhiễu có độ bao phủ cao.

Nhược điểm của Cáp đồng trục RG6 Sino

 • Một nhược điểm của RG6 Sino là thiếu linh hoạt, nguyên nhân do độ dày của dây. Cáp đồng trục RG6 Sino không thể uốn cong quá nhiều theo các góc vì thế RG6 thường được dùng như 1 trục chính kết nối hai điểm ở khoảng cách xa.
 • Cáp đồng trục RG6 Sino chưa thể truyền dữ liệu đa tầng ( nhiều loại tín hiệu). Không thể truyền khoảng cách xa như cáp quang.

Cấu tạo cáp đồng trục RG6 Sino

 • Lõi cáp bên trong cáp điều khiển thường được làm từ đồng đặc hoặc hợp kim.
 • Lớp dung môi cách điện bọc ngoài thường là plastics rắn hoặc không khí có tác dụng ngăn cản dòng điện, từ trường và tín hiệu rò rỉ ra bên ngoài.
 • Lưới bên kim loại làm bằng thép mạng đồng, mạ bạc. Cáp đồng trục RG6 Sino nếu càng được tăng độ phủ của lưới chống nhiễu sẽ càng có tác dụng chống nhiễu tốt hơn .
 • Lớp vỏ nhựa ngoài cùng chất liệu PVC có tính dẻo dai cao giúp bảo vệ cáp khỏi các tác động lực từ bên ngoài và tránh tín hiệu bị rỏ rỉ ra ngoài.

Tín hiệu và từ trường bên trong cáp đồng trục rg6 Sino được bảo vệ trong lớp điện môi. Rất ít bị rò rỉ ra đến lớp lưới bên ngoài. Ngược lại, các nhiễu điện từ, từ trường, sóng vô tuyến từ bên ngoài môi trường thường sẽ bị triệt tiêu hết ở lớp lưới chống nhiễu. Tính năng này giúp cáp đồng trục rg6 sino trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho việc truyền tín hiệu analog ở tần số cao và khoảng cách xa.

Viễn thông Đại Dương bán cáp đồng trục RG6 Sino tới toàn bộ vùng miền : An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Thành Phố Bắc Ninh. Bến Tre, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận. Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ. Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp. Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Thành Phố Hà Nội, Hà Tây, thành phố Hà Tĩnh, Thành Phố Hải Dương, Hải Phòng Đất Cảng, Hòa Bình, Tp. Hồ Chí Minh ( TP. Hồ Chí Minh ). Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum. Lai Châu, Tỉnh Lào Cai, TP Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An. Tỉnh Nam Định, Nghệ An, Tỉnh Ninh Bình, Ninh Thuận. Phú Thọ, Phú Yên. Quảng Bình, Quảng Nam, Tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị. Sóc Trăng, Sơn La. Tây Ninh, Tỉnh Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang. Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái .

Source:
Category:

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button