Kinh doanh

Hướng dẫn cách tự order hàng Tmall không qua trung gian

Nhập hàng Tmall hiện đang không còn là gì xa lạ kể cả đối với những khách mua lẻ hay những nhà kinh doanh. Không phải ngẫu nhiên mà Tmall được yêu thích đến vậy, những lợi ích, ưu đãi cũng quyền lợi là chìa khóa để Tmall giữ khách hàng. Dưới đây là những lợi ích mà bạn khi mua hàng tại Tmall và hướng dẫn order hàng Tmall không qua trung gian.

Lợi ích mua hàng tại Tmall

Được tiếp cận với nguồn hàng phong phú, đa dạng

Cái danh “công xưởng của thế giới” không phải tự nhiên mà Trung Quốc có được, nơi đây chính là địa điểm gia công, sản xuất hàng hóa của vô số ngành hàng và Tmall là nơi gần như tập trung được toàn bộ những mặt hàng đó.

Theo một nguồn thống kê, hàng hóa được giao dịch trên trang TMĐT Tmall đến từ khoảng 47 ngành công nghiệp khác nhau và rất khó để có thể thống kê được số lượng mặt hàng cụ thể. Với giao diện thông minh, logic và rất dễ dàng sử dụng, người mua muốn nhập hàng Trung Quốc tại đây sẽ có những trải nghiệm cực tốt khi mua sắm. Mọi nhu cầu của bạn dường như sẽ đều được đáp ứng khi mua hàng tại sàn giao dịch điện tử này.

Một điều nữa là website này còn cung cấp những sản phẩm nội địa Trung Quốc nổi tiếng, không xuất khẩu ra nước ngoài, không hề có mặt tại thị trường nước ta. Bạn có thể sở hữu được những sản phẩm độc, lạ mà rất ít người có khi nhập hàng Trung Quốc tại Tmall.

Giá thành cực rẻ cùng nhiều ưu đãi

Hầu hết những shop bán hàng trên Tmall đều là những nhà cung cấp, chủ xưởng sản xuất hay các chủ kho cung ứng lớn tại Trung Quốc đại lục. Vì thế nên giá bán trên website gần như được giữ nguyên, không bị nâng lên như việc bán trực tiếp trên thị trường.

Ngay cả khi bạn mua hàng Tmall với những đơn hàng lẻ 1, 2 sản phẩm cũng có thể mua được với giá cực tốt. Ngoài ra, trong một năm Tmall cũng thường xuyên có những đợt giảm giá mạnh, đặc biệt vào những ngày lễ lớn hoặc những ngày như 11/11, 12/12… Đồng loạt các shop đều giảm giá với mức giảm cực lớn, đây chính là thời điểm mà người tiêu dùng gọi là “giờ vàng mua sắm”.

Không mất nhiều thời gian cũng như chi phí

Nếu như trước kia, để có thể nhập hàng Trung Quốc nội địa, hầu hết các thương lái bắt buộc phải sang tận nơi để có thể giao dịch, mua sắm. Điều đó đồng nghĩa với việc tốn kém thêm rất nhiều chi phí như phí đi lại, phí ăn ở, phí di chuyển tại Trung Quốc, phiên dịch… cùng với thời gian lấy hàng lên tới hàng chục ngày. Hiện nay, khi công nghệ phát triển, bạn chỉ có thể ngồi nhà với một chiếc điện thoại, máy tính, ipad có kết nối internet là có thể mua hàng chỉ sau vài cú click.

Khi mua hàng tại trang thương mại điện tử Tmall, bạn có thể mua sắm mọi lúc, mọi nơi. Cả “thế giới” hàng hóa tập trung lại trong tầm tay của bạn, vừa không tốn công sức lại không tốn thời gian cả tiền bạc là bạn có thể nhập hàng Trung Quốc với những mặt hàng cần thiết rồi.

4 bí quyết đặt hàng Tmall giá rẻ nhanh nhất

Đặt hàng qua mạng có trăm nghìn cách và không thể tránh khỏi rủi ro. Nếu bạn là một người mới bắt đầu kinh doanh hoặc kinh doanh lâu năm, bạn nên tìm cho mình những bí quyết đặt hàng Tmall giá rẻ nhanh nhất.

Nắm được đánh giá trên Tmall về 1 sản phẩm

Chúng ta thường có linh cảm khi muốn chọn một thứ gì đó. Khi bạn chọn một chiếc váy hay một chiếc áo bạn cũng sẽ thích nó ngay từ cái nhìn đầu tinh. Đây cũng là phương pháp giúp bạn cảm nhận đây là một đơn vị, một doanh nghiệp tốt khi quyết định hợp tác. Sự tin tưởng sẽ thể hiện qua cách tư vấn chuyên nghiệp hay các dịch vụ nhanh gọn hỗ trợ bạn. Đây cũng là cách để tạo nên sự tin cậy đặt niềm tin ở khách hàng từ thương hiệu, hay cách cư xử nhỏ nhất.

Lựa chọn shop Tmall có giá niêm yết rõ ràng

Khi đặt hàng Tmall trực tuyến bạn cũng nên chọn những sản phẩm có giá rõ ràng. Kể cả giá cả vận chuyển, bao nhiêu kg tương ứng với bao nhiêu tiền, vận chuyển nhiều được giảm bao nhiêu, bao nhiêu ngày để nhận được hàng…

Chọn đơn vị vận chuyển Tmall chuyên nghiệp

Thời buổi thị trường hàng hóa dịch vụ phát triển yếu tố quyết định để thu hút khách hàng là sự chuyên nghiệp. Khi nhìn vào các doanh nghiệp cùng đặt hàng Trung Quốc qua mạng, bạn nhìn những quảng cáo hay website rõ ràng thân thiện, địa chỉ cụ thể sẽ uy tín hơn.

Order Tmall tại nhiều shop để kiểm tra chất lượng

Hình thức này sẽ giúp bạn thấy những thiếu sót của công ty hay của bản thân để phát triển doanh nghiệp một cách tốt hơn. Về chọn hàng, về thời điểm, về size, về đơn vị vận chuyển. Hãy là người tiêu dùng và doanh nghiệp thông thái để mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button