Kinh doanh

Hướng dẫn cách tìm nguồn hàng sỉ trên 1688.com

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao khiến cho việc bán hàng online đang càng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Việc kinh doanh hay bán hàng online ra đời không chỉ mang lại tiện ích, tiện lợi cho người mua mà nó còn đen lại vô vàn lợi ích cho người bán như vốn ít với mẫu mã đa dạng, phong phú.

Lý do khiến 1688 là nguồn hàng tốt nhất khi kinh doanh

Nguồn hàng phong phú

1688 tập trung hầu hết các shop hàng đến từ Trung Quốc đại lục, số lượng shop online lên đến hàng trăm nghìn shop. Do đó 1688 không bị giới hạn về nguồn hàng, dù là hàng Quảng Châu hay Thẩm Quyến, dù là ở xa hay gần, bạn đều có thể dễ dàng tìm kiếm và nhập hàng Trung Quốc với nguồn hàng phong phú, mẫu mã đa dạng và nắm bắt kịp xu hướng.

Chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng

Nguồn nguyên liệu phong phú sẵn có, nhân công dồi dào và rẻ khiến cho chi phí hàng Trung Quốc nổi tiếng rẻ so với thế giới. Mặc dù có giá rẻ vậy nhưng chất lượng của những sản phẩm 1688 lại cực kỳ ổn định, thậm chí có những sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng lại như hàng cao cấp.

Kho ảnh phong phú, chất lượng, đẹp

Nếu như nhập hàng kiểu truyền thống phải tốn một khoản chi phí khá cao cho việc thuê mẫu, trang trí, chụp ảnh để có thể quảng bá sản phẩm thì với 1688, nguồn ảnh ở đây luôn có sẵn với những kiểu ảnh đẹp nhất, nét nhất và tôn được hết ưu thế của sản phẩm. Bạn có thể thoải mái sử dụng hình ảnh để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất mà không tốn bất kì một chi phí nào cả.

Nhập số lượng theo nhu cầu

Nếu như Taobao là thiên đường mua lẻ giá rẻ thì 1688.com lại là kho hàng sỉ khổng lồ. Mỗi một trang web lại phù hợp với những nhu cầu khác nhau. Có thể mới đầu bạn mới bắt đầu kinh doanh, vốn còn hạn chế thì Taobao chính là trang web dành cho bạn. Nhưng khi bạn đã có một số vốn nhất định cũng như kinh nghiệm hơn, 1688.com lại là điểm đến mà bạn lựa chọn.

Giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng

Có lẽ nhược điểm làm khó bạn nhất của cái trang web này đó chính là chúng hoàn toàn sử dụng giao diện tiếng Trung. Vậy nhưng bạn chỉ cần sử dụng các tính năng dịch có sẵn trên trình duyệt là tất cả sẽ được chuyển sang tiếng Việt. Bạn có thể dễ dàng thao tác mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Tất cả bạn cần chỉ là một thiết bị điện tử có kết nối internet mà thôi.

Vận chuyển dễ dàng

Tất nhiên, sẽ có những khó khăn nhất định khi nhập hàng Trung Quốc tại hai trang thương mại điện tử này. Bởi hầu hết chúng chỉ nhận ship nội địa mà không có dịch vụ giao hàng quốc tế. Tuy nhiên các dịch vụ vận chuyển Trung Việt hiện nay đã rất phát triển và việc đưa hàng về Việt Nam không còn quá khó khăn.

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button