Kinh doanh

Hướng dẫn cách tìm nguồn hàng Quảng Châu uy tín

Với bất kì một ai đã, đang và muốn kinh doanh, tìm được một mối lấy buôn hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng là bài toán khá khó khăn. Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để có thể biết mối lấy buôn hàng Quảng Châu tốt nhất hiện nay nhé.

Trên thực tế, với những người đang có ý định kinh doanh, rất khó để có được lời khuyên chân thành hay một địa chỉ uy tín tốt nhất về nguồn hàng Quảng Châu từ những người kinh doanh cùng một mặt hàng, lý do bởi đó chính là chiếc cần câu cơm của họ nên chẳng ai muốn chia sẻ cho đối thủ của mình cả. Trong khi đó, khi hỏi đến những người bán sỉ hàng hóa cho những người buôn bán nhỏ, tất cả đều sẽ vẽ ra một bức tranh hoàn hảo cho sản phẩm của mình, hay đưa ra những lời giới thiệu có cánh, nhiều ưu đãi, hứa hẹn rất tốt sau này nhằm mục đích lôi kéo, dụ dỗ bạn mua hàng nhưng thực chất hàng có tốt không, có ưu đãi thật không thì không ai có thể biết trước được.

Ngoài ra, khi chúng ta lấy hàng qua những người bán buôn trong nước, chắc chắn bạn sẽ phải lấy hàng qua những bên trung gian, chính vì thế nên giá sản phẩm sẽ đắt hơn, lãi thu về giảm xuống, mà điều này thì không có người kinh doanh nào muốn cả. Vậy nên khi tìm nguồn hàng Quảng Châu uy tín để cung cấp hàng trong quá trình buôn bán, bạn nên lựa chọn lấy hàng tận gốc hoặc càng qua ít bước trung gian càng tốt.

Nguồn hàng Quảng Châu từ các chợ đầu mối

Với phương pháp tìm nguồn hàng Quảng Châu từ các khu chợ đầu mối hay những địa chỉ bán buôn quy mô lớn là lựa chọn của rất nhiều người khi mới bắt đầu kinh doanh. Cách làm này không những thuận tiện lại còn có thể đi xem trực tiếp hàng hóa mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí. Còn xét về mặt chất lượng thì hàng hóa ở đây cũng khá phong phú, phù hợp với những người buôn bán nhỏ lẻ, có thể chọn mỗi sản phẩm một lượng ít.

Tuy nhiên nếu so về giá cả thì giá bán ở đây không hề rẻ bởi người bán thường có thói quen nhìn mặt người để báo giá. Nếu bạn chỉ là dân buôn chân ướt chân ráo đến tìm mối hàng tại những nơi này sẽ rất khó khăn để chọn mua được sản phẩm chất lượng, bởi những người bán hàng ở đây chỉ cần nhìn qua cách chọn hàng, cách hỏi giá là biết bạn đã từng kinh doanh hay buôn bán gì hay chưa. Thông thường với những người có kinh nghiệm đi tìm nguồn hàng Quảng Châu chất lượng, họ sẽ có thần thái của một con buôn chuyên nghiệp, người bán sẽ đưa ra mức giá chính xác hơn.

Bên cạnh đó, những người bán buôn ở những khu chợ này hay những người buôn bán lớn thường sẽ nhập số lượng hàng hóa cực lớn, chính vì vậy họ không thể kiểm soát được chất lượng của toàn bộ lô hàng, việc bạn mua lại tại đây sẽ tùy thuộc vào may rủi mà lấ được hàng tốt hay không.

Tổng kết rằng khi bạn lựa chọn tìm nguồn hàng Quảng Châu bằng cách lấy hàng này giá sẽ đắt hơn, chất lượng lại không ổn định, chỉ phù hợp với những người mới tập kinh doanh với quy mô nhỏ lẻ.

Nguồn hàng Quảng Châu tại xưởng sản xuất

Với những người, doanh nghiệp, shop bán hàng kinh doanh lớn, họ thường tự mình đến Quảng Châu để lấy hàng trực tiếp từ các xưởng sản xuất. Đây là cách lấy hàng tốt nhất bởi lấy hàng tại đây là nguồn hàng Quảng Châu tận gốc, không hề qua bất kỳ khâu trung gian nào cả, có thể thương lượng với nhà sản xuất để được giá rẻ nhất có thể, chất lượng nguồn hàng được ổn định, bạn cũng có thể được chọn mẫu mã trực tiếp tại xưởng.

Các khu xưởng thường chỉ nhận những đơn hàng lớn

Ngoài ra, bạn còn có thể đặt xưởng sản xuất làm theo yêu cầu của mình về mẫu mã, chất liệu, giá cả để có được mặt hàng phù hợp nhất. Tuy nhiên lấy hàng tại xưởng với giá rẻ bạn phải mua với số lượng cực lớn và đặc biệt là chi phí để lấy hàng tại đây tương đối lớn và chưa tính đến thời gian đi lại, làm giấy tờ thủ tục.

Nguồn hàng Quảng Châu tại các website bán hàng trực tuyến của Trung Quốc

Dưới thời đại công nghệ phát triển đi đôi với sự bùng nổ của các trang mạng xã hội và mua sắm online như hiện nay, việc mua bán hàng qua mạng đã trở thành cách shopping  chủ yếu của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Chính vì lý do đó nên người buôn bán hay các doanh nghiệp đều tập trung hàng hóa của mình để trưng bày, buôn bán tại các sàn giao dịch online này. Vậy nên bạn có thể tìm thấy nguồn hàng Quảng Châu tận gốc với tất cả mặt hàng mình cần ở đây một cách dễ dàng.

Sau khi tìm được nguồn hàng Quảng Châu ưng ý, qua đơn vị trung gian nhận đặt hàng, vận chuyển hàng hóa Trung – Việt, việc mua hàng Quảng Châu trên các website này trở lên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Ưu điểm của cách mua hàng này là nhanh, trong một khoảng thời gian ngắn bạn có thể xem được nhiều sản phẩm của nhiều nhà cung cấp, lựa chọn nơi bán hàng tốt nhất, rẻ nhất, không mất thời gian công sức đi lại mà vẫn có thể tìm được nguồn hàng Quảng Châu tận gốc và có thể thương lượng về giá cả với nhà sản xuất.

Vậy nhưng nhược điểm của cách mua hàng này đó chính là có những shop chụp ảnh thật sản phẩm, có shop lại không, rất khó để có thể kiểm định xem sản phẩm có đúng trong hình hay không, nếu không tỉnh táo bạn sẽ rất dễ gặp phải những shop kinh doanh theo kiểu treo đầu dê bán thịt chó.

Để bảo vệ người mua hàng hạn chế tránh khỏi rắc rối này, các website đã có những chính sách để bảo vệ người tiêu dùng, tổng hợp đánh giá của những khách hàng đã mua hàng trước đố, thông tin về shop giúp người mua căn cứ vào đó để đánh giá và đưa ra quyết định có nên đặt hàng hay không. Kênh bán buôn, nguồn hàng Quảng Châu mà nhiều người sử dụng hiện nay đó chính là trang thương mại điện tử 1688.com. Đây là được coi là kho hàng khổng lồ, cung cấp rất nhiều mẫu quần được cập nhật liên tục các mẫu mã đẹp nhất, độc đáo và phù hợp với xu hướng hiện nay.

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button