Kinh doanh

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản taobao

Với sự bùng nổ chóng mặt của công nghệ thông tin, việc mua sắm cũng trở nên dễ dàng hơn, bạn chỉ cần ngồi nhà với chiếc điện thoại thông minh, hay máy vi tính và được kết nối internet thì bạn có thể shopping tùy thích. Taobao là một trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc sánh ngang với Amazon, Ebay của Mỹ. Mua sắm tại đây có gì khác biệt? Bài viết này chúng tôi chia sẻ cho bạn thao tác bắt buộc đó là đăng ký tài khoản Taobao để nhập hàng.

Bước 1: bạn hãy mở trên tab của mình trình duyệt đặt hàng taobao.com . sau khi mở xong trình duyệt hãy kích chuột  vào biểu tượng có chữ join free.

Bước 2: Bạn hãy điền mọi thông tin một cách đầy đủ vào những yêu cầu mà trang web bắt bạn phải khai

Bạn vào email để đăng nhập, kéo chuột xuống và kích vào ô next

Bước 3: chọn vào ô Go check email.

Sau khi điền các thông tin thì bạn kích chuột vào ô Go check email để hoàn tất bước đăng kí làm thành viên miễn phí trên trang web này.

Bước 4: bạn hãy đăng nhập vào email của mình, vào hộp thư đến để có thể  xác thực lại hoạt động tạo tài khoản của mình.

Bước 5: bạn hãy chọn complete để xem như đã hoàn tất được quá trình đăng kí tài khoản của mình.

Bước 6: hãy điền đầu thông tin về cửa hàng hoặc doanh nghiệp của bạn vào .

Bước 7: hoàn tất đăng ký của mình. Vậy là bạn có thể ngồi tại nhà và thoải mái đặt hàng Trung Quốc theo ý muốn của mình mà không cần qua một bên trung gian khác rồi..

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button