Công nghệ

Big Step TOEIC 1

Mô tả

Hầu như ai trong tất cả chúng ta cũng mong ước đạt thành tích cao để dành được một vị trí thao tác tốt hơn. Trong thời đại thời nay, điểm số TOEIC hoàn toàn có thể là một dẫn chứng về thanh tích như vậy, tuy nhiên thật không dễ nếu bạn đặt tiềm năng cao về điểm số nhưng lại không có đủ thời hạn và sức lực lao động để góp vốn đầu tư tương ứng .
Trong những nhà sách và trên mạng Internet có rất nhiều tài liệu về TOEIC nên chắc rằng bạn sẽ không gặp khó khăn vất vả nhiều trong việc tìm kiếm tài liệu học tập. Tuy nhiên, điều quan trọng là trong vô vàn tài liệu đó, bạn cần phải chọn ra giáo trình nào tương thích với trình độ cũng như năng lực của bản thân để giúp cho việc học tập đạt được hiệu suất cao .
Giáo trình này được biên soạn nhằm mục đích giúp học viên nâng cao năng lượng sử dụng ngôn từ và thiện điểm số TOEIC của họ trong thời hạn ngắn nhất. Các đặc thù của giáo trình gồm có :

  1. Giới thiệu các câu hỏi từ đề thi TOEIC thực tế được tổ chức hàng tháng
  2. Chỉ tập trung trình bày những nội dung trọng tâm gần với bài thi TOEIC để học viên có thể nắm vững trong thời gian ngắn.
  3. Chọn phương pháp truyền đạt theo sơ đồ để vận dụng vào học tập, không học theo cách thuộc lòng.

Đối với các học viên mới bắt đầu học TOEIC thì việc có được một giáo trình phù hợp là rất quan trọng. Nếu bạn là người đã chán ngấy với những tài liệu quá khó so với khả năng của mình hay bạn là người mới làm quen với TOEIC, hãy vạch ra kế hoạch học tập với BIG STEP TOEIC cho riêng mình theo từng giai đoạn, bạn sẽ thấy được hiệu quả. Bạn cũng nên chú ý vào trọng tâm của bài học mà tác giả đã trình bày, khi nắm được các trọng tâm này, chắc chắn bạn sẽ tự tin và sẽ đạt được điểm số cao hơn trong một thời gian ngắn.

Bạn đang đọc:

Đặc điểm giáo trình

1. Hoàn thành việc học TOEIC chỉ trong một giáo trình!

Đặc điểm điển hình nổi bật nhất của giáo trình này là phần LC và RC được cấu trúc thành một tài liệu duy nhất để lý giải nội dung giống nhau, giúp học viên mới hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp cận với TOEIC. Ngoài ra giáo trình còn đặt ra những dạng câu hỏi tương ứng với câu hỏi TOEIC trong thực tiễn phân phối được nhu yếu và trình độ của học viên mới mở màn trải qua lời lý giải của những nội dung chính và cách trình diễn những phần quan trọng theo từng bước .

2. Phần đọc hiểu RC

Hãy đọc lướt khi bắt đầu học từ vựng của bài. Trong bài học TOEIC, bạn sẽ được nghe khoảng 210 từ vựng cơ bản qua giọng của người bản xứ, sau đó bạn hãy đọc theo. Đây là đặc trưng của phần RC. Học viên có thể nâng cao khả năng nghe qua mục “Mở rộng vốn từ vựng” được trình bày trước mỗi bài học.

Xem thêm:

3. Phần nghe hiểu LC: nhiều âm giọng khác nhau

Phần nghe của giáo trình này sẽ dựa trên những giọng Mỹ, Anh, Úc. Các bạn hoàn toàn có thể biết được 3 kiểu phát âm này khác nhau như thế nào qua bài đọc LC và phần từ vựng .

4. Các mẹo để đạt được 500 điểm

Người mới học TOEIC khi chuẩn bị cho kỳ thi cần phải nắm được các vấn đề trọng tâm cụ thể qua từng phần. Mục tiêu học tập được thể hiện qua thứ tự đặt câu hỏi để có thể dễ dàng hướng tới mức điểm cao và học viên sẽ hiểu rõ những gì cần phải nắm vững trong mỗi phần.

Xem thêm:

5. Hướng đến mục tiêu cụ thể ngay từ đầu

Với BIG STEP TOEIC gồm khoảng chừng 800 câu hỏi ( LC + RC ), bạn đã hoàn toàn có thể đạt một mức điểm TOEIC cao ngay từ khi khởi đầu học .

Source:
Category:

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button