Công nghệ

7 Website học TOEIC online hiệu quả mà bạn nên biết

Để làm tốt các bài kiểm tra kỹ năng tiếng Anh trong kỳ thi TOEIC, điều quan trọng là trước đó bạn cần có quá trình ôn luyện bài bản và đúng hướng. Bên cạnh cách học truyền thống với giáo viên tại các trung tâm ngoại ngữ, bạn còn có thể tự chủ động bổ sung kiến thức và nâng cao kỹ năng tại nhà qua các website học TOEIC online tốt nhất dưới đây. 

Website 1: Toeic-testpro.com

Toeic-testpro. com là website chuyên đăng tải và được cho phép bạn làm những bài thi thử TOEIC Listening và Reading online. Mỗi bài thi có 200 câu hỏi theo đúng format, nội dung, và độ khó tương tự đề TOEIC thật. Ngoài ra còn có phần mini test toeic giúp bạn rèn luyện với thời hạn ngắn nhưng vẫn vừa đủ nội dung. Đồng thời, sau khi bạn triển khai xong bài test, bạn sẽ biết luôn điểm số mình đạt được. Điều này giúp bạn hoàn toàn có thể nhận ra năng lượng của mình đang ở đâu, mình cần cải tổ điều gì, từ đó lập kế hoạch ôn luyện và nỗ lực để đạt được mục tiêu điểm TOEIC mong ước. Website còn có những bài rèn luyện những part toeic từ part 1 đến part 7 giúp bạn rèn luyện cụ thể và nâng cao những phần thi còn yếu .

+ Ưu điểm: Trang web lưu trữ tự động, không cần đăng nhập và cho phép xem lại các câu trả lời, nghe lại các đoạn audio và có cả phần giải thích đáp án đề thi thử, giúp bạn nhận ra các lỗi sai của mình để rút ra những kinh nghiệm hữu ích. 

Ngoài ra website còn cung cấp nhiều thông tin, chia sẻ các chiến lược, mẹo làm bài thi toeic giúp người đọc có kế hoạch chinh phục TOEIC hiệu quả.  

Bạn đang đọc:

+ Cách sử dụng :

Website học toeic toeic test pro

Giao diện của toeic-testpro.com

Truy cập Toeic-Testpro. com, bạn hoàn toàn có thể làm bài test thử hoặc rèn luyện mục Practice hoặc Test để kiểm tra chất lượng và thực hành thực tế ngay. Rất đơn thuần mọi câu vấn đáp của bạn đều được lưu lại tự động hóa, bạn hoàn toàn có thể review lại những bài mình đã làm cùng với đáp án được hiển thị sẵn .

Website 2: Examenglish.com

Examenglish. com cung ứng những bài thi thử TOEIC 2 kỹ năng và kiến thức và 4 kỹ năng và kiến thức không tính tiền cực kỳ chất lượng. Trang web được sáng lập và quản trị bởi Stephen Chadwick – giám khảo những kỳ thi ESL số 1 quốc tế ( TOEIC, IELTS, TOEFL … ), đồng thời còn là chuyên viên lập trình ứng dụng chuyên nghiệp. Chính thế cho nên website có giao diện đơn thuần thân thiện, thưởng thức quyến rũ cùng chất lượng bài test luôn bảo vệ .
+ Ưu điểm :

 • Toàn bộ đề thi thử TOEIC online đều được soạn bởi những giáo viên và giám khảo ESL giàu kinh nghiệm tay nghề, nội dung bám sát đề thi thật .
 • Ngoài việc làm đề thi thử, bạn còn hoàn toàn có thể học ngữ pháp và từ vựng TOEIC tại Examenglish. com .
 • Trang web có phiên bản app di động tích hợp cho cả iOS và Android, thuận tiện học mọi lúc mọi nơi mà không cần liên kết internet

+ Nhược điểm : Trang web chạy nhiều quảng cáo nên hoàn toàn có thể gây không dễ chịu cho 1 số ít người dùng .
+ Cách sử dụng :

Truy cập website học TOEIC online examenglish.com, tại tab “ETS” ở đầu trang, nhấn chọn “TOEIC”. Lựa chọn bài thi kỹ năng mà bạn muốn làm thử. Bạn có thể yêu cầu hệ thống thông báo kết quả bài thi về địa chỉ email. Trong thư kết quả sẽ có điểm số thi thử TOEIC online và cấp bậc quy đổi sang trình độ CEFR. 

website học toeic online

Giao diện bài thi thử kỹ năng Listening TOEIC trên examenglish.com

Website 3: Englishteststore.net

Englishteststore.net là một trong 7 Website học TOEIC online hiệu quả thông qua việc cung cấp các bài thi thử TOEIC 2 kỹ năng và 4 kỹ năng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra chúng còn có các bài kiểm tra nhỏ với rất nhiều chủ đề như ngữ pháp, nghe, đọc, từ vựng. 

+ Ưu điểm :

 • Trang web có phiên bản app cho cả iOS và Android
 • Kho tàng đề phong phú và trọn vẹn không tính tiền, đồng thời được phép tải xuống, không bị trấn áp bản quyền .

+ Nhược điểm : Một số bài kiểm tra chỉ cho người dùng biết tổng điểm, không riêng gì ra những chỗ sai và lý giải lỗi sai như thế nào. Khiến người dùng bồn chồn và khó rút kinh nghiệm tay nghề cho lần sau .
+ Cách sử dụng : Truy cập englishteststore.net, trên giao diện trang chủ nhấn chọn tab “ TOEIC ”, sau đó chọn “ TOEIC Tests ” ở mục Certificate Tests. Tìm kiếm thể loại đề bạn mong ước để làm kiểm tra kiến thức và kỹ năng. Englishstore. net có cả đề thi hoàn hảo lẫn đề thi kiểm tra những nội dung nhỏ lẻ như từ vựng, hoàn thành xong câu …

website học toeic online

Kho đề thi của englishteststore.net cực đa dạng và hoàn toàn miễn phí

Website 4: Testden.com

Testden. com là một website học TOEIC online của Canada, tương thích cho những bạn muốn ôn luyện TOEIC từ đầu. Các tài liệu ôn thi tại đây được biên soạn theo những tiêu chuẩn khắt khe và liên tục update kiến thức và kỹ năng bám sát đề thi thật. Ngoài ra Testden còn có những khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp và có ích. Hiện nay Testden được sử dụng phổ cập bởi nhiều trường ngoại ngữ, những doanh nghiệp và những học viên – sinh viên ở khắp 60 vương quốc .
+ Ưu điểm :

 • Khái quát về đề thi TOEIC một cách không thiếu và chi tiết cụ thể để người dùng dễ tưởng tượng. Có nhiều khóa học và những bài viết hướng dẫn cách làm đề thi TOEIC hiệu suất cao .
 • Các bài test bám sát đề thi thật, thậm chí còn còn khó hơn. Giúp thí sinh tăng cường và cải tổ trình độ nhanh gọn .
 • Nhiều tặng thêm mê hoặc dành cho học viên, ví dụ như Tặng Ngay khóa học trị giá USD 129 .

+ Nhược điểm: Người dùng phải trả phí để sử dụng các tính năng học tập đầy đủ tại trang web (ví dụ: làm đề thi thử và nhận kết quả, tiếp cận hơn 1300 bài tập Listening & Reading…)

Xem thêm:

+ Cách sử dụng : Truy cập địa chỉ testden.com ĐK thành viên để được không lấy phí 3 bài test TOEIC và tiếp cận với kho tàng kiến thức và kỹ năng luyện thi hữu dụng .

website học toeic online

Testden là trang web học TOEIC online phổ biến ở nhiều quốc gia

Website 5: Englishclub.com

Englishclub. com là website tương hỗ học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi trọn vẹn không tính tiền. Trang web phân phối hàng loạt kỹ năng và kiến thức xoay quanh bài thi của những kỳ thi ESL ( TOEIC, IELTS, TOEFL ) gồm có : từ vựng, ngữ pháp, phát âm, những mẹo và bài tập luyện kỹ năng và kiến thức nói / kiến thức và kỹ năng đọc hiểu …
Với nhiều tính năng mê hoặc cho người dùng như tạo blog, đăng tải nhạc, liên kết tương tác với bè bạn, Englishclub. net được xem là một hội đồng câu lạc bộ học tiếng Anh online thân thiện và vui tươi .
+ Ưu điểm :

 • Kiến thức học tập phong phú và đa dạng, được rèn luyện vừa đủ mọi kiến thức và kỹ năng tiếng Anh thiết yếu theo chuẩn những kỳ thi ESL.
 • Nhiều chiêu thức giảng dạy và học tập chất lượng trải qua những bài viết, blog, forum hỏi đáp tương, game show, giải câu đố … giúp những bạn ôn luyện hiệu suất cao và nắm vững kỹ năng và kiến thức lâu bền hơn. Bài học cụ thể và dễ hiểu, san sẻ nhiều mẹo làm bài hay .
 • Tính năng phong phú : Kiểm tra trình độ tiếng Anh, trò chuyện bằng tiếng Anh với những giáo viên và học viên khác, …
 • Bộ phận chăm nom và tương hỗ người mua túc trực liên tục, thao tác chuyên nghiệp .

+ Nhược điểm : Trang web phân phối những kỹ năng và kiến thức tiếng Anh ESL chung, bố cục tổng quan giao diện chính của web không phân loại theo từng kỳ thi chuyên biệt mà lại chia theo dạng kiến thức và kỹ năng. Người dùng sẽ gặp khó khăn vất vả khi tìm những bài viết riêng về kỹ năng và kiến thức trình độ TOEIC.
+ Cách sử dụng : Truy cập englishclub.com, ĐK thông tin tài khoản và khởi đầu học ngay những kỹ năng và kiến thức thiết yếu .

website học toeic online

Englishclub trong top 7 Website học TOEIC online hiệu quả nhất

Website 6: Toeic123.vn

TOEIC123. vn là website học TOEIC online số 1 tại Nước Ta, cung ứng những khóa luyện thi TOEIC không lấy phí với kho tài liệu đa dạng và phong phú và chất lượng, được chia theo từng loại trình độ để thí sinh có lộ trình ôn luyện tương thích .
+ Ưu điểm :

 • Tài liệu không tính tiền, số lượng phong phú, gồm có cả đề thi thử và tài liệu ôn luyện có ích. Bài học được chia theo từng dạng chủ đề chính giúp người học dễ tiếp cận
 • Ứng dụng thuật toán văn minh trong chương trình giảng dạy trực tuyến tự động hóa, giúp thí sinh phát hiện những lỗi sai thường gặp để khắc phục chúng .
 • Gói thành viên rẻ chỉ 99.000 VND / năm được cho phép tải tài liệu học không số lượng giới hạn
 • Trang web có phiên bản app dành cho thiết bị di dộng

+ Nhược điểm : Tính năng không tính tiền bị hạn chế. Người dùng phải tăng cấp thông tin tài khoản để sử dụng hàng loạt tính năng nâng cao .
+ Cách sử dụng : Truy cập toeic123.vn, ĐK thành viên để được thưởng thức ngay những bài học kinh nghiệm TOEIC trực tuyến không tính tiền .

website hoc toeic online 3

Giao diện Toeic123.vn rất cuốn hút và gần gũi

Website 7: Toeicmoingay.com

Toeicmoingay. com được xây dựng bởi thầy Đỗ An Duy, người đạt 990 / 990 điểm TOEIC trong nhiều lần thi liên tục. Tại đây, thầy Duy hướng dẫn luyện thi TOEIC mọi Lever từ cơ bản đến nâng cao. Chủ đề ôn luyện rất phong phú, gồm có kiến thức và kỹ năng về từ vựng và ngữ pháp cơ bản, hướng dẫn giải pháp làm bài thi TOEIC, làm đề thi thử, giải đề thi TOEIC thật. Ngoài ra còn có những khóa học TOEIC online cực kỳ chất lượng .
+ Ưu điểm : Kho kiến thức và kỹ năng khổng lồ số, nhiều đầu tài liệu không tính tiền, san sẻ nhiều mẹo và giải pháp làm bài rất có ích và hiệu suất cao, liên tục update những kiến thức và kỹ năng bám sát những dạng đề thi TOEIC theo format mới .
+ Nhược điểm : Phải trả phí để sử dụng vừa đủ mọi tính năng nâng cao .

+ Cách sử dụng: Truy cập toeicmoingay.com và khám phá ngay các chuyên mục ôn luyện TOEIC chất lượng. 

Xem thêm:

website học toeic online

toeicmoingay phù hợp với mọi đối tượng người luyện thi

Trên đây là chia sẻ về các 7 Website học TOEIC online hiệu quả dành cho các bạn. Với các nền tảng trực tuyến này, bạn có thể thoải mái và linh động học mọi lúc mọi nơi. Đây sẽ là những công cụ hỗ trợ rất hữu ích giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh và đạt được mục tiêu điểm số mong muốn trong các kỳ thi TOEIC sắp tới. 

Source:
Category:

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button