Hỏi đáp

2/2 là cung gì

Người sinh ngày 2 tháng 2 trong năm thường là người có phong cách thanh cao tao nhã trong cuộc sống… Còn những điều gì có thể tiết lộ qua xem bói ngày sinh nữa không? Nếu tò mò về vận mệnh, sự nghiệp, sức khỏe, tính cách, tình yêu …của những bạn sinh ngày này thì để Menh.vn xem quẻ bói cho họ trong bài viết dưới đây nhé !

Người sinh ngày 1 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo gì?

Cứ một cung hoàng đạo lại được chia ra thành các quãng thời gian ngự trị khác nhau. Vì cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ được chia làm 12 nhánh khác nhau. Mỗi nhánh này sẽ tương đương với 1 cung hoàng đạo. Vậy những bạn có ngày sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 sẽ nằm trong khoảng thời gian ngự trị của cung Bảo Bình. Đây cũng chính là cung hoàng đạo mà các bạn sinh ngày 2 tháng 2 thuộc về.

Bạn đang xem: 2/2 là cung gì

Đứng sau Ma Kết, Bảo Bình là cung chiêm tinh thứ 11 trong Hoàng Đạo. Tên gọi khác nữa của cung hoàng đạo này là Thủy Bình và bảo Bình Tòa.Tên gọi theo tiếng latinh của Bảo Bình là Aquarius. Bảo Bình trong chiêm tinh học được cho là cung chủ động hay là cung nam tính. Nó thuộc nhóm nguyên tố khí giống với Thiên Bình và Song Tử. Cung hoàng đạo này là một trong 4 cung ổn định. Biểu tượng hình ảnh cho cung này là người mang nước.Theo truyền thuyết thì vị thần bảo hộ cho Bảo Bình là Nữ thần Hôn nhân và Gia đình Hera. Hình ảnh biểu tượng của cung hoàng đạo này là vị thần mang theo nước.

Xem thêm: Tăng Tốc Cho Máy Tính Bằng Chức Năng Prefetch Là Gì

*

Tình yêu người sinh ngày 2 tháng 2

Các bạn sinh ngày 2 tháng 2 tinh thần trách nhiệm của trong tình yêu là rất cao. Hơn nữa thích giao tiếp và sẽ tự cho mình là thanh cao, thoát ly hiện thực đối với bạn tình. Hứng thú đối với sưu tầm đồ vật và họ cũng có có tình yêu chung thuỷ với người yêu hay bạn đời của mình.

Xem thêm: bù đắp tiếng anh là gì

Sức khỏe người sinh ngày 2 tháng 2

Lúc tuổi già những bạn sinh ngày 2 tháng 2 có rất nhiều bệnh mãn tính.Ví dụ như là bệnh phổi hay là các bệnh của hệ tuần hoàn…. Nếu như họ không kiểm tra sức khỏe định kỳ thì bệnh của họ cũng sẽ có thể biến thành bệnh khó mà chữa trị.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 2 tháng 2

Sao chủ quản: Thái âm, Thiên vương tinh

Thuộc chòm sao: Bảo bình

Con số may mắn: Số 2

Đánh giá chung: Quan hệ xã hội tốt. Có tinh thần hợp tác tốt. Tâm tình để giảm sút

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Công Nguyễn

Tôi là Công Nguyễn - tốt nghiệp ngành báo chí Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi lập website này nhằm mục đích tổng hợp và cung cấp những tin tức hữu ích nhất về đời sống xã hội cho người dân Việt Nam.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button